19:00 11/08/2017 GMT+7

“Mát gan mát dạ” với màn truy kích nhà máy sản xuất búp bê tình dục hàng đầu nước Mĩ

Búp bê tình dục giống người thật là một cuộc cách mạng công nghệ mới vượt bậc và đang có xu hướng bùng nổ trên toàn cầu vào năm 2025. Như vậy, để hoàn thành được một “bản sao” của con người thì quá trình sản xuất sẽ diễn ra như thế nào?
 

Trước đến nay khi nhắc đến tình dục ta sẽ nghĩ ngay đến Nhật Bản, một trong những quốc gia có nền văn hóa phồn thực có lẽ được xem là mạnh nhất. Đặc biệt Nhật đã phát minh thành công búp bê tình dục giống như người thật với khả năng thay đổi nhiệt độ, phát ra tiếng "...." khi quan hệ,...Nhưng mới đây nhất Abys Creation một nhà máy sản xuất búp bê tình dục hoạt động hơn 20 năm tại bang California (Mỹ), đã tiến chế tạo những búp bê tình dục giống người hơn nữa bằng công nghệ thông minh AI.

Được biết AI là công nghệ thông minh khiến cho búp bê tình dục có thể trò chuyện như người thật, bằng các lập trình có sẵn và tùy người dùng điều chỉnh sao cho phù hợp với bản thân, búp bê còn có thể cử động đầu bằng những thiết kế như robot, đồng thời mắt có thể nhắm mở mắt và thay đổi sắc mặt. Loại búp bê tình dục này có tên là RealDoll. 

RealDoll được làm hoàn toàn bằng tay bởi các nhà thiết kế và họa sĩ của Abys Creations, khách hàng có thể thõa chí nói ra những yêu cầu về mắt, mũi, miệng, màu tóc,... kể cả số đo 3 vòng và nhà sản xuất sẽ làm cho bạn một hinh nhân như ý.

Để sở hữu RealDoll phiên bản được trang bị đầu robot có thể trò chuyện, cử động và nháy mắt thì rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một khoản khá khiếm tốn 10.000 USD (khoảng 227 triệu đồng). Thật đúng là tiền nào của nấy! Bằng không hãy hài lòng với búp bê phiên bản truyền thống cũng rẻ thôi 90 triệu đồng.

Một điều đặc biệt có ở  Abyss Creations là nơi đây còn sản xuất cả búp bê tình dụng nam phiên bản AI "manly cực".

Cùng thăm quan nơi đây nào:

Khi bước vao trụ sở của Abyss Creations là các kiểu tóc và gương mặt treo trên tường cho khách thỏa sức chọn "thâu đêm" cho đến khi vừa ý

Xưởng hơi nhỏ so với những gì các bạn tưởng tượng với diện tích chưa bàng một sân bóng rổ, có nghĩa là các nhà thiết kế cùng với các "bé" búp bê phải chen lấn nhau trong một không gian chật hẹp.

Sau khi bản thiết kế hoàn thành, các nhân viên sẽ tiến hành làm khuôn cho nó theo công thức bí mất "gia truyền". 

Phần khuôn mặt đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật khi phải ghép các phần lại với nhau. Sau đó, các hộp sọ sẽ được thêm các chi tiết như: miệng, mắt, tóc,...

Mắt được thiết kế và vẽ rất tinh tế, sống động như người thật, các nhà thiết kế còn chấm vài chấm tàn nhang lên má. Abyss Creations rất chú trọng phần mắt khi thiết kế búp bê tình dục

Thiết kế núm vú cũng "công phu ra phết", mỗi khách hàng sẽ có một yêu cầu riêng cũng vì vậy mà kích cỡ màu sắc của núm vúm cũng rất là đa dạng.

Cuối cùng là phần quan trọng nhất: đầu robot. Nền tảng AI được cài đặt và chạy trên ứng dụng Anroid. vì vậy bạn có thể điều khiển khuôn mặt, thay đổi tính năng và nói chuyện với RealDoll dễ dàng.

Bạn có đang rất muốn sở hữu ngay "một em" như thế này không?

Góp tiền ngay hôm nay bạn nhé. Chúc bạn thành công và may mắn!

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...