21:00 30/06/2016 GMT+7

Thực phẩm giúp bạn vẫn khỏe mạnh dù thức đêm xem Euro

Sữa nóng, ngũ cốc hay chuối là những thực phẩm ăn đêm tốt cho sức khỏe, không gây béo và mang lại năng lượng sau những buổi thức đêm xem bóng đá
 

Để đảm bảo sức khỏe vào sáng hôm sau, nếu thức đêm để thưởng thức những trận cầu đỉnh cao của mùa Euro 2016, bạn nên chọn những món ăn, đồ uống dưới đây.

Sữa ấm không đường

 

 

Theo Women Health Magazines, uống sữa ấm không đường khi thức khuya sẽ giúp bạn đốt cháy lượng chất béo dư thừa tồn tại trong cơ thể. Ngoài ra, việc bổ sung các chế phẩm từ sữa sẽ dễ dàng kiểm soát được trọng lượng và giúp cơ thể khỏe mạnh, bớt mệt mỏi ngay cả khi bạn đang ăn kiêng nghiêm ngặt.

Ngũ cốc nguyên hạt

 

 

Loại vitamin này có thể điều tiết quá trình trao đổi chất, tăng cường chức năng của hệ thần kinh, do đó nó có thể đóng vai trò rất tốt trong việc loại bỏ tâm trạng bất an, kích thích ngủ tốt.

Phô mai sợi

Theo Prevention, ăn một phần phô mại sợi chỉ với 80 calo khi thức khuya sẽ giải quyết được cơn đói ngay lập tức mà không gây đầy bụng.

Bỏng ngô mặn

 

 

Một cốc bỏng ngô mặn chỉ chứa 30 calo nhưng mang đến cho cơ thể cảm giác no. Đây là loại đồ ăn lý tưởng khi thức đêm xem bóng đá. Các chất có chứa trong bỏng ngô mặn sẽ giúp cơ thể giải phóng insulin, loại hormone có khả năng kiểm soát đồng hồ sinh học, từ đó giúp bạn tiết chế việc thức khuya mà không mệt mỏi một cách dễ dàng.

Theo depplus

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...