10:32 12/12/2016 GMT+7

3 bài tập phát triển cơ bắp cho nam giới

Đa số nam giới, ai cũng mong muốn có được một thân hình lực lưỡng săn chắc, thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình thân hình như mong đợi. Vì thế, hãy tham khảo 3 bài tập giúp “lên cơ” nhanh chóng và hiệu quả cho phái mạnh ngay sau đây.
 

Bài tập đu xà:

Bài tập tăng cân tăng cơ bằng cách đu xà không chỉ giúp cho cơ ngực nở nang, cơ tay và cơ bụng rắn chắc, mà còn giúp cho nam giới sớm sở hữu bờ vai rộng và săn chắc quyến rũ.

3 bài tập phát triển cơ bắp cho nam giới

  • Chuẩn bị ở tư thế treo mình trên xà đơn, 2 chân duỗi thẳng không chạm sàn nhà, 2 tay rộng hơn vai bám chặt vao thanh xà, để lòng bàn tay ra phía trước.
  • Tiếp đó, bạn hít vào trong khoảng 5 nhịp thở và đồng thời đưa người lên cao sao cho phần cằm ngang với thanh xà, giữ nguyên khảng 10 giây và tư từ hạ xuống trở về tư thế ban đầu và thở ra.
  • Cuối cùng, bạn lặp lại bài tập này trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập.

Bài tập nâng tạ tay:

Hầu hết chị em phụ nữ  thích đàn ông có vai rộng và rắn chắc, bởi đó là dấu hiệu cho thấy các chàng khỏe khoắn và nam tính. Vì thế, phái mạnh hãy luyện tập bài tập cơ vai giúp tăng cân nhanh chóng và xây dựng cơ bắp hiệu quả dưới đây.

3 bài tập phát triển cơ bắp cho nam giới

  • Chuẩn bị 2 quả tạ đơn và ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, 2 chân gập gối lại, 2 bàn chân giang rộng hơn vai, 2 tay cầm 2 quả tạ và giữ quả tạ trên ngực của bạn.
  • Tiếp đó,bạn dồn sức nặng cơ thể vào nửa thân trên và 2 chân, để nâng 2 tay thẳng đứng song song nhau, rồi hạ thấp 2 tay xuống, 2  bắp tay hạ xuống song song với hai bên hông.
  • Sau đó, bạn lặp lại các động tác  nâng tạ tay trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp nam giới có được 1 body cân đối, hoàn hảo sau khi tập luyện tăng  cơ bắp và tăng cường sức khỏe.

Bài tập với bóng tập:

Để có một thân hình lý tưởng, cơ vai săn chắc đầy đặn, bạn nên chăm chỉ tập luyện bài tập tăng cân tăng cơ hiệu quả bằng động tác ngả lưng trên ghế với bóng.

3 bài tập phát triển cơ bắp cho nam giới

  • Để tập bài tập này, bạn cần chuẩn bị 1 quả bóng tập và ở tư thế ngả lưng trên bóng với chân giang rộng bằng vai đầu gối gập lại và bàn chân đặt trên sàn nhà, đưa 2 tay bắt chéo sau gáy.
  • Tiếp đó, bạn đưa lưng dưới của bạn cần được hỗ trợ bởi bóng, đồng thời đẩy ngửa cơ thể của bạn về phía trước cho đến khi bạn gần ngồi lên quả bóng, mắt nhìn thẳng, 2 chân và 1 tay vẫn giữ nguyên.
  • Sau đó, bạn trở về tư thế chuẩn bị và lặp lại các động tác tương tự trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập.

Bên cạnh đó, để có kết quả tốt nhất, bạn nên bổ sung thêm những TPCN an toàn và hiệu quả giúp tăng cân tự nhiên theo cơ chế tạo cơ bắp, cho cơ thể săn chắc cân đối, cải thiện sức mạnh và năng lượng cơ bắp, sản xuất năng lượng nhiều hơn trong quá trình tập luyện cường độ cao, hỗ trợ tăng cơ cho những người tập thể hình, thể dục thể thao và có nhu cầu cải thiện hình thể, tạo tiền đề vững chắc giúp bạn tăng cân nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

3 bài tập phát triển cơ bắp cho nam giới

Trên thị trường TPCN hỗ trợ tăng cơ hiện nay thì Mass Plus là sản phẩm chiếm được nhiều lòng tin của giới thể hình, là sản phẩm được đón nhận và có nhiều phản hồi tích cực.

Mass Plus đã được BỘ Y TẾ- CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số 3051/2016/ATTP-XNCB nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

Zera

 

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...