15:31 13/03/2017 GMT+7

Bài tập tăng cân vừa giúp bạn khỏe mạnh, lại vừa lên cân “ầm ầm”

Không cần phải tốn thời gian và tiền bạc để tới các phòng tập Gym, bạn vẫn có được sức khỏe lành mạnh và cân nặng như ý muốn khi chăm chỉ thực hiện các bài tập tăng cân sau đây.
 

1/ Bài tập chống đẩy

Bài tập tăng cân này giúp phát triển cơ bắp ngực và cơ tam đầu của bạn, đồng thời giúp bạn lên cân tự nhiên và có được cơ thể khỏe mạnh.

Khi thực hiện bài tập này, bạn cần bắt đầu ở tư thế chống đẩy, chống 2 chân xuống sàn nhà chống mũi chân xuống sàn sao cho vai, đầu gối và bàn chân phải ở trên một đường thẳng và chống 2 tay xuống sàn, 2 tay cách nhau khoảng cách bằng vai.

Tiếp đó, bạn bắt đầu từ từ hạ thấp cơ thể về phía sàn nhà, rồi uốn cong cánh tay và khuỷu tay, kết hợp đẩy người lên xuống và trở về vị trí bắt đầu.

Lặp lại bài tập tăng cân này trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả đấy.

Bài tập tăng cân vừa giúp bạn khỏe mạnh, lại vừa lên cân “ầm ầm”

2/ Bài tập leo núi

Để tăng cân hiệu quả và có được cơ thể săn chắc khỏe mạnh, bạn hãy chăm chỉ luyện tập bài tập leo núi này, giúp tăng cường cơ bắp, cải thiện vóc dáng nhanh chóng.

Khi tập bài tập này, bạn cần bắt đầu ở tư thế chống đẩy, chống 2 tay xuống sàn, 2 tay cách nhau khoảng cách bằng vai. Đồng thời, chống 2 chân xuống sàn nhà chống mũi chân xuống sàn sao cho vai, đầu gối và bàn chân phải ở trên một đường thẳng

Tiếp đó, bạn từ từ duỗi cơ bụng, bạn giữ chân trái để trên sàn nhà và kết hợp với nhấc chân phải của bạn khỏi sàn và từ từ đưa đầu gối vào ngực.

Sau đó, bạn giữ lưng và hông thẳng và cố định ở một vị trí, rồi quay trở lại vị trí bắt đầu, đổi chân và lặp lại bài tập tăng cân ở tư thế leo núi này trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập.

Bài tập tăng cân vừa giúp bạn khỏe mạnh, lại vừa lên cân “ầm ầm”

3/ Bài tập chùng gối

Bài tập tăng cân ở tư thế chùng gối này có tác dụng làm săn chắc vùng chân, tay và bụng, hỗ trợ tăng cơ bắp và tăng cân khỏe mạnh.

Ở tư thế đứng thẳng với 2 chân cách nhau khoảng cách bằng vai, 2 tay nắm lại và đặt tay lên hông.

Tiếp theo đó, bạn từ từ bước về phía trước một bước rộng về phía trước bằng chân trái, kết hợp việc đầu gối chân sau gần như chạm sàn và hạ thấp cơ thể cho đến khi đầu gối phía trước bị bẻ cong đến 90 độ.

Sau đó, bạn giữ cho lưng thẳng vào mọi lúc và đẩy mình trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại di chuyển với chân phải.

Cuối cùng, bạn quay trở lại vị trí bắt đầu, đổi chân và lặp lại tư thế chùng chân này trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp tăng cân nhanh chóng.

Bài tập tăng cân vừa giúp bạn khỏe mạnh, lại vừa lên cân “ầm ầm”

Chúc bạn tăng cân thành công và sớm có được hình thể cân đối khỏe mạnh khi luyện tập các bài tập này nhé!

Nguồn Tapchidanba

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...