11:00 16/08/2017 GMT+7

4 bài tập đơn giản cho cặp đùi thêm gợi cảm

Đừng quá tập trung vào bụng mà quên mất đôi chân cũng cần được luyện tập cho thon gọn và săn chắc. Dưới đây là 4 bài tập đơn giản tại nhà có thể giúp bạn giảm mỡ thừa vùng đùi hiệu quả.
 

Huấn luyện viên của phòng tập Fhitting cô Amanda Butler vừa công bố 4 bài tập đùi cực kỳ hiệu quả, cô còn khuyên bạn nên tập 2 lần trên tuần đề sở hữu đôi thân “thiên thần”

  1. The wide – Stance Plie Squat

Bài này đòi hỏi hai chân rộng hơn vai và hai mũi bàn chân hướng ra ngoài (hình chữ v). Hạ tấn (ngồi xổm) sao cho bạn thấy cơ đùi trong của mình căng hết cỡ. Sau đó đứng lên đồng thời chuyển trọng lượng sang trái, trụ chân trái thật vững, đá chân phải sang trái và trở lại vị trí bạn đầu. Đổi chân và thực hiện 20 lần mỗi set.

  1. Single Leg Squat

Để tập được bài này bạn cần chuẩn bị một chiếc khăn và đặt dưới chân phải để có thể trượt dễ hơn. Đứng hai chân vững và rộng bằng vai, hai mũi chân hướng về trước. Chuyển trọng lượng lên chân trái và xoạc chân phải ra càng xa càng tốt. Sau đó kéo chân phải về, cứ như vậy thực hiện 15 lần và đổi chân. Nếu muốn tăng độ khó của bài thì lúc xoạc chân  trọng lực dồn về mũi chân trụ (thay vì cả bàn chân), và đẩy mông càng căng càng tốt để tối đa hóa bài tập.

  1. The Side Plank Lift

Nằm nghiêng trên sàn, chân phải trụ  sao cho vùng đùi và bắp chân tạo thành góc 90 độ, dồn trọng lực về tay trái và chân phải. Duỗi thẳng chân phải và thực hiện đá từ dưới lên trên, bài tập chỉ hiệu quả khi bạn cảm thấy vùng đùi chân trái siết chặt lại. Thực hiện 15 nhịp sau đó đổi bên.

  1. The Sid Leg Lift

Nằm nghiêng trên sàn, sao cho hai chân xếp chồng lên nhau. Nâng chân phải lên cao và giữ cố định. Tiếp theo, nâng chân trái lên càng gần chân phải càng tốt. Thực hiện 15 nhịp sau đó đổi chân. Chú ý điểm mấu chốt của bài này là làm sao cho chân trái lên xuống nhanh nhưng không chạm sàn và chân phải vẫn được cố định.

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...