15:43 13/03/2017 GMT+7

Bài tập giảm cân giúp “sụt ngay” 3 kg mỡ thừa trong 7 ngày

Chăm chỉ luyện tập các bài tập giảm cân dưới đây sẽ giúp bạn giảm ngay 3 kg mỡ thừa trong 7 ngày, có được vóc dáng thon gọn và có được đường cong cơ thể quyến rũ.
 

Bài tập giảm cân số 1:

Luyện tập thường xuyên các bài tập giảm cân này, sẽ giúp đốt cháy các ngấn mỡ thừa trên cơ thể nhanh chóng, hiệu quả, đem lại cho bạn số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh.

Khi thực hiện bài tập này, bạn cần ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng 2 tay đặt 2 bên hông.

Tiếp đó, bạn dồn lực vào phần lưng, đưa 2 tay chống ra sau làm trụ, sao cho cùi tay hơi gập lại, 2 chân co lên cao rồi duỗi thẳng, mắt nhìn thẳng.

Sau đó, bạn cứ đưa 2 chân co lên cao rồi duỗi thẳng trong khoảng 10 lần, rồi trở về vị trí ban đầu, lặp lại các động tác tương tự trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập.

Bài tập giảm cân giúp “sụt ngay” 3 kg mỡ thừa trong 7 ngày

Bài tập giảm cân số 2:

Bài tập giảm cân nhanh này, sẽ giúp bạn có được cơ thể dẻo dai, sức khỏe lành mạnh và một hình thể cân đối quyến rũ như mơ ước.

Khi thực hiện bài tập này, bạn cần ở tư thế hít đất, 2 chân và 2 tay chống lên mặt đất.

Tiếp đó, bạn co hai chân về phía trước rồi duỗi ra sau, sao cho 1 mũi chân chạm đất, 1 chân co lại, 2 tay chống đất, mắt nhìn xuống sàn  nhà.

Sau đó, bạn trở về vị trí ban đầu sau khi đã thực hiện bài tập giảm cân này trong khoảng 10 lần và lặp lại động tác này trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập.

Bài tập giảm cân giúp “sụt ngay” 3 kg mỡ thừa trong 7 ngày

Bài tập giảm cân số 3:

Mỡ thừa, mỡ bụng sẽ không còn là nỗi ưu phiền của bạn nữa, khi bạn chăm chỉ luyện tập bài tập giảm cân này, đem đến cho bạn hình thể chuẩn đẹp như các “siêu mẫu”.

Ở tư thế đứng thẳng, 2 chân giang rộng bằng vai, 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần.

Tiếp đó, bạn đưa 2 tay chống hông, một chân xoạc ra trước, tiếp theo co chân về sau, gối hơi gập lại, đồng thời thân hơi khụy.

Sau đó, bạn hạ thân người xuống thấp, 2 tay đặt 2 bên hông, giữ gối chân gập lại, rồi khụy gối, sao cho một chân xoạc ra trước, tiếp theo co chân về sau.

Cuối cùng, bạn trở về tư thế ban đầu, đổi bên và lặp lại bài tập này trong khoảng 20-30 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

Bài tập giảm cân giúp “sụt ngay” 3 kg mỡ thừa trong 7 ngày

Chúc bạn giảm cân thành công và sớm có được hình thể thon gon, quyến rũ khi thực hiện các bài tập giảm cân này nhé!.

Nguồn Tapchidanba

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...