11:40 26/08/2017 GMT+7

5 bài tập để cao thêm 3 đến 6 phân hiệu quả

Bạn đã bước qua tuổi 20 nhưng vẫn giữ một chiều cao khiêm tốn, hãy thử ngay 5 bài tập đơn giản dưới đây để cao thêm 3 đến 6 cm một cách tự nhiên.
 

Những bài tập dưới đây đã được chứng minh sẽ hỗ trợ tăng chiều cao sau tuổi dậy thì, bằng cách kéo dài và uốn cong cơ thể, và đồng thời những bài tập này sẽ kích thích cơ thể tiết ra HGH, làm tăng chiều cao an toàn tự nhiên.

  1. Vertical hanging: (xà)

Bài này rất đơn giản bạn chỉ cần một thanh xà có thể giữ cố định và chắc chắn, cách mặt đất khoảng 2m, làm cho khi đu trên xà thì khoảng cách từ chân đến sàn là khoảng 12 đến 17cm. Khi đu trên xà hai tay không quá rộng cũng không nên quá hẹp và bắt đầu treo người trên xà. Giữ tay thân chắc và cố gắng xoay hông và đánh chân. Cũng có thể thực hiện hít xà khoảng 12 cái đơn giản. Bài tập này chủ yếu muốn bạn làm cong xương sống và kéo nó dài ra.

Thực hiện 3 lần/tuần để đạt hiệu quả hơn

  1. Nkle Weights: (tạ chân)

Bài này tập trung vào chân nhiều hơn, bằng cách giúp kéo dài các khớp ở chân đặc biệt khớp gối, nhằm kéo dài sương sụn và giúp nó chắc chắn hơn, vì vậy mà có thể kéo dài phần dưới hiệu quả.

Bài này yêu cầu bạn ngồi trên một ghế cao, sau đó sử dụng tạ chân hoặc buộc một vật nặng vào mắc cá chân. Bắt đầu bằng những tạ có khối lượng nhẹ và tăng lên dần dần. Sau đó ngồi vững trên ghế và duỗi thẳng hai chân càng căng càng tốt, sau đó thực hiện đá lên nhẹ nhàng 5 đến 10 lần. Bài này ngoài ra còn giúp xương chậu có thể thể phát triển chiều dài.

Thực hiện tập luyện 3 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất

  1. Pilates roll over

Đây là một trong những bài tập tuyệt vời để kéo giãn cột sống.

Hãy bắt đầu bằng tư thế nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi xuôi thẳng theo thân và lòng bàn tay úp xuống sàn. Hai chân khép vào nhau đồng thời đá thẳng lên và từ từ uốn người cong  hai chân về phía đầu, bài tập thực sự thành công khi hai muỗi chân chạm đất mà gối không bị cong. Bài này không phải tập sẽ thành công ngay từ đầu vì vậy bạn cần kiên trì, chân giãn bao nhiêu thì cột sống chúng ta cũng dài thêm bấy nhiêu

  1. Forward spine stretch:

Bài rất đơn giản nhưng được xem là bài tập rất hiệu quả đến kéo dài cột sống. Bạn chỉ cần ngồi trên sàn và chân duỗi thẳng. hít vào đồng thời đưa tay về phía trước và cúi đầu, uốn cong lưng, chạm tay vào ngón cá ngón chân. Thở ra và về vị trí ban đầu. Lặp lại 3 đến 4 lần và nên nhớ cứ mỗi lần như vậy bạn nên giữ từ 10 đến 15 giây.

  1. Cobra Stretch

Bạn chỉ cần nằm sấp, duỗi thẳng chân  và đồng thời trườn người lên (như rắn hổ mang), ưỡn cổ, uốn cột sống ra phía sau và tay chống thẳng làm điểm tự để chống cố gắng giữ thăng bằng trên bàn chân và hai tay. Lặp lại động tác 3 đến 4 lần, mỗi lần bạn hãy cố gắng giữ 5 đến 15 giây.

Bênh cạnh chế độ tập luyện hiệu quả bạn cũng không được quên chế độ dinh dưỡng cũng là phần không thể thiếu. Bạn nên sử dụng các loại thực phẩm giàu canxi và vitamin D. Đồng thới bạn có thể bổ sung dưỡng chất bằng các loại thực phẩm chức năng như Taller Max.

TPCN hỗ trợ tăng chiều cao Taller Max đã được bộ y tế và cục an toàn thực phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm nên bạn có thể yên tâm sử dụng và tin dùng. Đồng thời đây cũng là kết tinh của các chuyên gia hàng đầu hoa kỳ và rất được sự tin dùng của nhiều nước trên thế giới.

Trong Taller Max có chứa các thành phần giúp tăng chiều cao hiệu quả như: canxi, vitamin D, kẽm, ..

  • Canxi: đảm bảo nguồn vật liệu cho quá trình tổng hợp tế bào xương mời và cũng cố xương cũ thêm rắn chắc. Vì vậy bổ sung canxi là điều cần thiết ở mọi lứa tuổi. Nhưng điều đáng chủ yếu ở đây là canxi không thể tự tổng hợp và cung cấp qua đường ăn uống thì lượng canxi quá thấp và rất khó hấp thu. Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng Taller Max
  • Vitamin D: giúp tiêu hóa dễ dàng và hỗ trợ tổng hợp canxi
  • Kẽm: tăng hấp thu, tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, tăng sự thèm ăn. Một vài phát hiện gần đây nếu thiếu kẽm trẻ sẽ chậm phát triển và rối loạn phát triển xương.

Hãy sử dụng Taller Max để giúp bản thân có thêm một cơ hội thoát khỏi kiếm “nấm lùn”, sản phẩm còn có thể dùng cho trẻ em trên 10 tuổi. Chỉ với 2 viên mõi ngày chiều cao của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Chúc bạn đạt được chiều cao như ý nhé!

Taller Max hỗ trợ phát triển xương để chiều cao được cải thiện một cách tự nhiên.
Taller Max thực phẩm chức năng tăng chiều cao Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Taller Max

Công dụng:

Taller Max hỗ trợ phát triển xương để chiều cao được cải thiện một cách tự nhiên.

Taller Max bổ sung acid amin, vitamin và khoáng chất giúp thúc đẩy tăng trưởng lớp sụn

Taller Max giúp phòng chống loãng xương, giòn xương, giúp xương và răng chắc khỏe.

- Taller Max đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 28560/2015/ATTP-XNCB.

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI

Địa chỉ HCM: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Địa chỉ HN: Số 579 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: (08)38.950.950 - 0974.409.409 - 0902.037.057 - 0932.150.157

Email: cskh@kivi.vn – Webiste: http://kivi.vn - http://tallermax.vn/

Chú ý:

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

-

 

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...