15:53 21/04/2017 GMT+7

Cách tập dây đúng cách để phát triển chiều cao cho giới trẻ

Nhảy dây là một bài tập tuyệt vời để giúp đẩy mạnh khả năng phát triển chiều cao cho giới trẻ. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách tập nhảy dây cho đúng cách, cùng tham khảo nhé!
 

Nhảy dây nhanh và chậm

Cách tập dây đúng cách để phát triển chiều cao cho giới trẻ

Để bài tập nhảy dây giúp phát triển chiều cao ở mức tối đa thì đòi hỏi bạn phải nhảy cao hơn bình thường. Trong thực tế, bạn có thể nhảy chỉ 5 cm so với mặt đát trong suốt quá trình thường xuyên nhảy dây bình thường của bạn. Nhưng một trong hai yêu cầu là bạn phải nhẩy cao hơn. Nhảy cao hơn và chậm hơn giúp tạo ra thời gian để bạn có thể quay dây nhảy 2 lần dưới chân của bạn chứ không phải chỉ một lần. Khi nhận được tốt hơn và hiệu quả hơn, bạn phải nhảy cao hơn.

 Sử dụng cổ tay của bạn

Cách tập dây đúng cách để phát triển chiều cao cho giới trẻ

 Có lẽ là 1 sai lầm phổ biến nhất nhảy dây là khi mới bắt đầu là di chuyển cả cánh tay của mình để tạo đà cho việc nhảy dây. Điều này sẽ là không hiệu quả : một vận động viên bơi lội khi cánh tay bị mệt mỏi thì sẽ di chuyển rất chậm và không hiệu quả . Với nhảy dây, bạn có thể bỏ qua sự di chuyển của cánh tay thì sẽ không bị lãng phí quá nhiều năng lượng. Nếu bạn làm thế, bạn sẽ kéo dài được thời gian tập luyện hơn 30 giây hoặc hơn 1 phút. Nhảy dây là cầm thật chắc trong tay và để ngang với vùng eo của bạn rồi sử dụng cổ tay để xoay dây.

 Giữ khuỷu tay sát với sườn của bạn

Cách tập dây đúng cách để phát triển chiều cao cho giới trẻ

Một sai lầm cho người bắt đầu tập luyện là không chỉ sử dụng qúa nhiều sức, mà còn mở rộng cánh tay và khuỷu tay để xa cơ thể. Điều này làm cho việc nhảy dây ngắn hơn nên việc tập luyện trở nên khó khăn và khó hơn để giữ bạn mở rộng cánh tay ra khỏi cơ thể của bạn. Thay vào đó, nên giữ cho khuỷu tay của bạn ngay sát sườn bạn.

 Giữ thân của bạn thẳng đứng

Cách tập dây đúng cách để phát triển chiều cao cho giới trẻ

 Bởi vì yêu cầu nhảy dây đúng cách là bạn phải tạo ra tốc độ nhanh để quay sợi dây thừng hai lần với một bước nhảy. Người mới bắt đầu sẽ thường xuyên uốn cong thân về phía trước để rút ngắn khoảng cách nhảy dây. Thay vào đó, bạn nên đứng thẳng chỉ hơi cong ở thân của bạn về phía trước để đạt hiệu quả cao nhất.

Cách tập luyện

Cách tập dây đúng cách để phát triển chiều cao cho giới trẻ

Hãy thực hành một các chính xác và hoàn hảo. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tập luyện thì nên tập như sau:

- Bắt đầu nhảy dây bình thường, tiếp đó thực hiện đúng theo 5 điều kiện trên.

- Lặp đi lặp lại cho đến khi bạn hoàn thành một cách tối đa nhất.

- Ví dụ,  trong quá trình nảy 100 thì mỗi khi đến cái thứ 10 thì thực hiện quay dây hai lần nhảy một lần. Lặp đi lặp lại cho đến khi bạn muốn và chuyển tiếp tăng dần lên.

- Để nâng cao, bắt đầu nhảy dây bình thường, đến cái thứ 5 và cái thứ 6 thì thực hiện quay dây hai lần nhảy một lần. Lặp lại cho đến khi bạn làm dễ dàng hơn.

- Khi đã quen, bạn bắt đầu quay dây hai lần nhảy một lần liên tiếp với càng nhiều càng tốt

- Nếu bạn đang phát triển chiều cao nhanh chóng và hiệu quả thì tập nhảy dây là một trong những bài tập lý tưởng nhất.

Nhảy dây kết hợp với TPCN Growth Height Pro để có chiều cao ngất ngưởng

Cách tập dây đúng cách để phát triển chiều cao cho giới trẻ

Để chắc chắn có kết quả tối ưu nhất trong kế hoạch phát triển chiều cao thì ngoài tập nhảy dây ra, bạn không thể bỏ qua việc bổ sung dưỡng chất bằng siêu sản phẩm tăng chiều cao Growth Height Pro.

Việc sử dụng TPCN Growth Height Pro hằng ngày sẽ đảm bảo tối ưu hóa quá trình phát triển chiều cao bởi thành phần dinh dưỡng cao cấp của sản phẩm:

Probiotic: còn có tác dụng là cung cấp các chất quan trọng cho cơ thể như folic acid, niacin, riboflavin, vitamin B6 và B12.

Canxi: giúp đảm bảo nguồn vật liệu cho tổng hợp tế bào xương mới rất cần thiết ở mọi lứa tuổi.

Kẽm: giúp tăng hấp thu, tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, tăng sự thèm ăn, tất cả đều quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Thiếu kẽm sẽ gây chậm phát triển chiều cao, rối loạn phát triển xương, chậm dậy thì.

Magie: còn giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ cơ thể tăng chiều cao một cách tối đa.

Growth Height Pro chính là giải pháp tối ưu trong việc tăng chiều cao ở trẻ. Nhờ những thành phần có lợi cho xương sụn và đường ruột, giúp trẻ ăn nhiều và cao lớn hơn. Sản phẩm hiện được nhiều người tin dùng vì chất lượng và hiệu quả nó mang lại.

Tầm Hoan

 

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...