21:37 14/09/2017 GMT+7

Không phải bóng rổ hay bơi lội, đây mới chính là bài tập tăng chiều cao hot nhất hiện nay

Là động tác đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp ở nhiều địa điểm,… là những ưu thế mà nhảy dây dễ dàng trở thành bộ môn thể dục hot nhất được giới trẻ lựa chọn. Việc nhảy dây thường xuyên không những giúp thúc đẩy tối đa chiều cao mà còn tang sự dẻo dai, sức bền cho cơ thể. Hãy cùng điểm qua những bài tập thông dụng của bộ môn này nhé!
 

Nhảy thấp

Không phải bóng rổ hay bơi lội, đây mới chính là bài tập tăng chiều cao hot nhất hiện nay

- Nhảy thấp, còn được gọi là nhảy cơ bản và thường được dùng làm màn khởi động cho mỗi buổi tập bất kỳ. Công việc của người tập chỉ đơn giản là đưa dây qua chân với khoảng cách tối thiểu nhất giữa chân bàn chân với mặt đất.

- Điểm đặc biệt của động tác này nằm ở chổ giúp bạn đạt số lần nhảy nhiều nhất so với các động tác nhảy khác, từ đó giúp đẩy mạnh sự hoạt động của cổ chân nhằm kích thích mạnh khả năng phát triển chiều cao.

- Cách thực hiện:

+ Đứng thẳng với tư thế nghiêm, mũi chân khép vào nhau.

+ Hai tay cầm dây, dây để phía sau chân.

+ Hít thở và vung dây về phía trước rồi nhất chân khỏi mặt đất với khoảng cách nhỏ nhất. Vận tốc vung dây nhanh dần, cứ như vậy nhảy đến khi nào bạn muốn dừng lại.

Nhảy cao

Không phải bóng rổ hay bơi lội, đây mới chính là bài tập tăng chiều cao hot nhất hiện nay

- Trái ngược với động tác nhảy thấp, khi nhảy cao nhiệm vụ của bạn là đưa dây qua chân với khoảng cách tối đa nhất mà bạn có thể thực hiện được.

- Ở động tác này, người tập sẽ thực hiện bước nhảy ít hơn với nhịp độ chậm hơn nhảy thấp. Tuy nhiên, nhảy cao có ưu điểm giúp bạn rèn luyện sức bật tốt nhằm gia tăng sự phát triển chiều cao một cách nhanh chóng (động tác bật người với công dụng giống như khi chơi bóng rổ hay bóng chuyền…).

- Cách thực hiện: tương đối giống như cách nhảy thấp, người tập chỉ lưu ý bật lên cao nhất có thể và đưa dây với nhịp điệu đều đặn hơn.

Nhảy chạy bộ

Không phải bóng rổ hay bơi lội, đây mới chính là bài tập tăng chiều cao hot nhất hiện nay

- Giống với tên gọi của mình, động tác này người tập phải nhảy dây kết hợp với động tác chạy bộ tại chỗ. Với cách nhảy đặc biệt này, không những giúp ta đạt được những lợi ích hằng ngày từ việc chạy bộ mà còn giúp phát triển chiều cao rất tốt.

- Cách thực hiện:

+ Chuẩn bị giống như khi nhảy thấp.

+ Bắt đầu tập bằng động tác chạy bộ tại chỗ. Khi đã lấy nhịp chạy, ta sẽ đồng thời quăng dây qua đầu, khi dây gần tới bàn chân thì nhảy lên một chút để dây luồn qua bàn chân trái ra phía sau và hạ chân phải xuống, chân trái co lên. Cứ thế lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi bạn cần nghỉ ngơi.

* Lưu ý:

+ Khi tập nhảy phải cố định phần tay, không vung cả cánh tay khi quay dây mà chỉ dùng phần cổ tay để quay.

+ Phân chia việc tập luyện theo thời khóa biểu hợp lý một cách đều đặn mỗi ngày.

+ tập luyện kết hợp với ngủ nghỉ hợp lý, ăn uống đầy đủ dưỡng chất (ưu tiên những loại dưỡng chất có lợi cho chiều cao).

Đừng quá lo nghĩ về dưỡng chất tăng chiều cao xuất nguồn từ đâu, hãy để Growth Height Pro giúp bạn điều ấy

Tập luyện giúp bạn tăng trưởng chiều cao một cách nhanh chóng, nhưng để có được chiều cao vượt trội thì như vậy là chưa đủ. Điều bạn cần ngay lúc này đây, chính là một chìa khóa vàng giúp bạn vương đến tầm cao mới.

Nhờ những thành phần có lợi cho xương sụn và đường ruột, giúp giới trẻ ăn nhiều và hấp thu thật nhiều dưỡng chất hơn, TPCN Growth Height Pro đích thực là giải pháp tối ưu cho việc tang chiều cao ở giới trẻ.

Không phải bóng rổ hay bơi lội, đây mới chính là bài tập tăng chiều cao hot nhất hiện nay

Với các thành phần quan trọng như: Probiotic, Canxi, kẽm, Magie… Growth Height Pro làm tang cường sức khỏe đường ruột, từ đó tăng khả năng dẫn truyền giúp cơ thể hấp thụ nhiều hơn những dưỡng chất thiết yếu để đẩy mạnh quá trình phát triển chiều cao, không những thế còn giúp giới trẻ khỏe mạnh hơn.

Nếu việc tập luyện và lối sống khoa học là chiếc khóa cần được khai mở thì chắc chắn rằng Growth Height chính là chìa khóa vàng để mở ra một tầm cao mới cho giới trẻ. Hãy để Growth Height mang đến cho bạn sự tự tin về vóc dáng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Tường Vi

 

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...