15:14 11/10/2017 GMT+7

Đàn ông 100% đều ảo tưởng về khả năng giường chiếu của mình

Nếu như phụ nữ luôn tự ti về ngoại hình, kích cỡ các vòng, hình dáng “chỗ ấy” khiến họ luôn hoang mang mỗi khi “lâm trận”, thì đàn ông lại rất tự tin về tất cả ở bản thân mình, đặc biệt là kích cỡ “cậu nhỏ” và “kĩ năng làm tình”. Liệu đàn ông có đang ảo tưởng?
 

Thực sự là ảo tưởng!

Một cuộc nghiên cứu ngầm đã tiết lộ: đàn ông gần như 100% nghĩ rằng mình làm tình rất giỏi, body và dương vật của mình cũng rất chuẩn. Trừ những đối tượng thực sự có bệnh về sinh lý rõ rệt, phần đàn ông còn lại dường như chẳng bao giờ nghĩ rằng mình “còn kém”.

Trong nghiên cứu này, đàn ông và phụ nữ được tách riêng để phỏng vấn bí mật. Những người phụ nữ từng có quan hệ tình ái với ít nhất 3 người đàn ông đều bật mí rằng: “Tất cả đàn ông tôi từng quan hệ đều rất tự tin về khả năng giường chiếu của mình, trong khi thực sự họ có giỏi hay không chỉ có chúng tôi biết, vì chúng tôi có thể so sánh”. Tương tự, đàn ông khi được phỏng vấn, đa phần đều cho rằng mình đầy đủ kỹ năng làm tình.

Nghiên cứu này còn cho thấy một sự thật động trời rằng rất nhiều đàn ông hôn không giỏi, không biết oral sex, không biết cách kích thích, không nắm rõ những điểm nhạy cảm của phụ nữ và bỏ qua màn dạo đầu. Như vậy, làm tình giỏi liệu có là ảo tưởng quá chăng?

Tại sao đàn ông nghĩ mình làm tình giỏi

Hiếm có phụ nữ nào chê bai họ

Phụ nữ đa phần rất lịch sự và tinh tế khi quan hệ tình dục. Cho dù đối phương còn nhiều thiếu sót, thậm chí không thể giúp phụ nữ lên đỉnh, họ vẫn rất vui vẻ đón nhận. Thật hiếm người phụ nữ nào dám thẳng thắn chê bai khả năng giường chiếu của đàn ông, bởi ai cũng biết đó là điều tối kị chạm vào tận cùng sĩ diện của đấng mày râu. Vì lẽ đó, phụ nữ thà giữ ấm ức riêng mình, chứ nhất quyết ko chê bai khả năng làm tình của đối phương.

Phụ nữ sẵn sàng nói dối chuyện lên đỉnh để đàn ông vui

Phụ nữ là “chúa” giả vờ lên đỉnh, các nàng nghĩ rằng điều này sẽ khiến đàn ông cảm thấy vui, nhưng vô tình lại gây ra một sự “ảo tưởng” không hề nhẹ! Có thể trong suốt quá trình quan hệ, phụ nữ không hẳn đã đạt được khoái cảm tột đỉnh, nhưng lại không ngừng rên rỉ và hưng phấn. Thú thật đi, các nàng đã lừa chàng bao nhiêu lần rồi?

Các chàng nghĩ rằng xem phim đen đồng nghĩa với “hiểu biết nhiều”

Khả năng “luyện” phim đen chỉ giúp các chàng biết mọi thứ dựa trên lý thuyết, nhưng giữa lý thuyết và thực hành là hai điều hoàn toàn khác nhau. Khổ nỗi, các chàng lại nghĩ nó là một, và vô tư khoe khoang rằng mình “rất ok” khi mây mưa.

Tưởng rằng quan hệ với nhiều người là giỏi làm tình

Lại thêm một nhận định sai lầm của các quý ông: làm tình với càng nhiều người, nghĩa là càng giỏi. Kì thật, đàn ông giỏi làm tình hay không, đầu tiên phụ thuộc vào thể lực, tiếp đến phụ thuộc vào độ tinh tế, nắm bắt tâm lý phụ nữ, cuối cùng là chịu khó tìm hiểu, nghiên cứu về tình dục một cách bài bản, khoa học. Trên thực tế, nhiều anh chàng “yêu trăm cô”, nhưng cách yêu “cũng chỉ có 1”, chẳng khá khẩm hơn là bao.

Ngọc Huệ

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...