21:00 10/10/2017 GMT+7

Chồng không thích kích thích “chỗ ấy” của tôi bằng miệng, có phải vì không yêu tôi?

Vì đây là chuyện rất tế nhị, và tôi cũng tự biết “chỗ ấy” cũng không sạch sẽ gì, chưa kể mọi hoạt động tình dục đều cần trên tinh thần tự nguyện, chính vì vậy tôi tuyệt nhiên không hé răng “gợi mở” nửa lời. Và anh cứ thản nhiên “ngó lơ”.
 

Xin chào Phụ nữ Kiều Việt,

Đầu tiên, tôi xin được giấu tên. Tôi 29 tuổi, kết hôn được 2 năm. Tôi là một phụ nữ khá xinh đẹp và khéo léo trong việc chăn gối. Chồng tôi là giáo viên, năm nay 35 tuổi.

Tôi và chồng quen nhau được một năm rưỡi thì kết hôn. Trước khi bước sang nhà tôi thưa chuyện, anh tuyệt đối rất nghiêm túc, không đòi hỏi chuyện ấy mặc dù chính anh thừa nhận cũng rất muốn. Sau khi hai bên gia đình gặp nhau, thời gian chuẩn bị hôn lễ kéo dài gần nửa năm, lúc ấy anh với tôi mới chính thức quan hệ nhau.

Chuyện ấy của cả hai cũng rất hòa hợp, vui vẻ. Anh thích những cái mới lạ và hay kích thích tôi làm. Tuy nhiên, anh tuyệt đối không “yêu” phía dưới của tôi bằng miệng. Cho đến khi cưới nhau, đến tận bây giờ, anh vẫn tuyệt nhiên chưa một lần “thử”.

Vì đây là chuyện rất tế nhị, và tôi cũng tự biết “chỗ ấy” cũng không sạch sẽ gì, chưa kể mọi hoạt động tình dục đều cần trên tinh thần tự nguyện, chính vì vậy tôi tuyệt nhiên không hé răng “gợi mở” nửa lời. Và anh cứ thản nhiên “ngó lơ”.

Tôi nghe nhiều người bảo, đàn ông khi không yêu thật lòng thì không muốn gần gũi kiểu ấy, nó thể hiện sự chưa sẵn sàng, không muốn khám phá tận cùng và không muốn người phụ nữ của mình hạnh phúc. Trong khi đó, anh vẫn rất thích tôi làm bằng miệng cho anh. Bất công này liệu có bắt nguồn từ tình yêu hay không? Tôi rất hoang mang và rất khó chịu về điều này. Xin cho tôi lời khuyên.

Phụ nữ Kiều Việt trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Qua cách bạn trình bày, tuy ngắn gọn nhưng có thể thấy chồng bạn là người sống rất nghiêm túc, điều này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến cách thức sinh hoạt phòng the.

Việc kết luận chồng không yêu “phía dưới” nghĩa là chồng không thương bạn thật lòng, điều đó không hẳn đúng. Việc “yêu” bằng miệng hay không nó còn phụ thuộc vào sở thích và bản năng tình dục mỗi người. Có rất nhiều người mặc dù “quan hệ qua đường”, vẫn sẵn sàng giao cấu bằng miệng. Chính vì vậy, việc này không liên quan đến yêu hay không yêu.

Có vẻ bạn không hẳn “cần thiết” anh ấy làm điều ấy cho mình, chỉ là bị tâm lý sợ anh ấy không thật sự yêu bạn khiến bạn hoang mang. Hãy thoải mái tinh thần, anh ấy chỉ chưa sẵn sàng mà thôi. Rất nhiều cặp vợ chồng vẫn hòa hợp trong tình dục mà không cần “qua lại” bằng miệng. Bạn cũng có thể khéo léo gợi ý xem anh ấy có “hợp tác” không, vì có thể anh ấy sợ bạn sẽ phản ứng khi anh ấy chạm vào.

Chúc bạn và chồng mau hòa hợp, hạnh phúc viên mãn. Chào bạn.

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...