13:14 03/10/2017 GMT+7

Chớ dại mà áp dụng 3 lời khuyên tệ hại này khi giảm cân

Quá trình giảm cân không chỉ là hiểu rõ bản thân mà còn là thực hành theo cách lành mạnh.
 

Ăn kiêng để giảm cân siêu tốc

Cuộc sống bận rộn và tất cả chúng ta đều có lúc bàng hoàng nhận ra: Mình đã bỏ bê bản thân đến mức toàn thân đầy ngấn mỡ. Lúc này, bạn cần đến sự can thiệp của giảm cân siêu tốc nhưng sau đó kết quả bạn nhận là là gì?

Giảm cân siêu tốc không chỉ can thiệp vào quá trình trao đổi chất của cơ thể tới mức nó bắt đầu thiết lập chế độ… tăng cân, thậm chí còn tăng nguy cơ mất nước. Khi đó, hệ miễn dịch của bạn sẽ chịu áp lực to lớn bởi nó phải chống chọi để cố giữ cho bạn khỏe mạnh.

Hơn nữa, giảm cân siêu tốc thực sự gây tác động nghiêm trọng tới trái tim, hạn chế lượng calo hấp thụ trong khoảng thời gian dài tạo áp lực ghê gớm lên mạch máu, có thể dẫn tới những vết rách nhỏ xíu trong hệ tim mạch và đó sẽ là khởi đầu cho vô số vấn đề đáng sợ.

Thải độc bằng nước ép để giữ dáng chuẩn

Cùng với giảm cân siêu tốc, ý tưởng thải độc bằng nước ép được chị em duy trì một cách tuyệt vời để giữ dáng chuẩn. Nghe có vẻ hiệu quả, nhưng sự thực là gì?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, chẳng có thứ gì gọi là chế độ thải độc, phần lớn bởi cơ thể chúng ta luôn tìm cách loại bỏ mọi độc tố. Ngoài việc làm vậy là không cần thiết, thải độc bằng nước ép còn tiềm ẩn những vấn đề khác như như đau đầu nhẹ, mệt mỏi hay hoa mắt chóng mặt.

Chỉ cần giảm cân là được, không cần biết những điều gì khác

Trên thực tế, giảm cân sẽ chỉ thực sự tốt khi bạn chăm chỉ tập luyện kết hợp chế độ ăn uống khoa học. Việc tăng, giảm cân dễ dàng bị bỏ qua nếu như bạn cứ mải vui mừng vì chỉ số cân nặng của mình đang giảm đi.

Ước tính khoảng 30 triệu người Mỹ mắc một dạng bệnh tuyến giáp nào đó và chỉ có khoảng 50% trong số đó từng được chẩn đoán. Tuyến giáp chịu trách nhiệm sản sinh một vài hormone và trong số những vấn đề nó có thể gây ra có tình trạng tăng cân. Các triệu chứng bao gồm rất nhiều loại, như da khô, cảm giác lo lắng, trầm, cảm, mất ngủ, đau cơ, đau họng và tất nhiên, tăng cân.

Hãy chú trọng đến sức khỏe và những dấu hiệu xảy ra bất thình lình, nếu cảm thấy không ổn tốt nhất nên thăm khám bác sĩ để được chữa trị kịp thời.

- Phan Huyền -

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...