08:30 16/05/2017 GMT+7

Đã tìm ra cách giúp chị em ăn hoài không mập

Trong việc ăn uống hằng ngày, có thể chúng ta không nhận ra rằng có những thói quen vô tình làm chúng ta tăng cân. Vì vậy muốn có thân hình hoàn hảo chúng ta nên đọc thật kỹ bài viết dưới đây nhé!
 

1. Nghe nhạc khi ăn

Chúng ta thường thích thưởng thức bữa tối trong khi nghe những giai điệu âm nhạc ngọt ngào. Điều này thực sự khá hấp dẫn! Nhưng sự thực sẽ khiến bạn hết sức bất ngờ. Đó là bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn, ăn nhanh hơn và không nhận ra là chúng ta đã no từ lúc nào. Vì vậy, cân nặng của chúng ta tăng lên nhanh chóng.

 

nghe nhạc khi ăn

Giải pháp:

Nếu chúng ta thực sự quan tâm trọng lượng của mình, chúng ta nên “hy sinh” ý tưởng nghe nhạc trong khi ăn trưa hoặc ăn tối. Thay vào đó, chúng ta có thể tập trung vào mùi vị thức ăn và thưởng thức món ăn. Mỗi cuộc trò chuyện với những người khác trong khi ăn cũng có thể là một biện pháp thay thế cho thói quen này.

2. Đứng khi ăn

Các nghiên cứu đã thấy rằng bất cứ khi nào chúng ta đứng ăn tại quầy nấu ăn chúng ta sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn so với việc ngồi ăn tại bàn. Vừa đứng vừa ăn sẽ cho chúng ta cảm giác như mình đang ăn nhẹ, do vậy, chúng ta không có cảm giác no chỉ cho đến khi ta đã ăn quá nhiều.

 

đứng khi ăn

Giải pháp:

Cho dù là ăn nhanh hay chậm, ăn nhẹ hay ăn bữa chính thì việc ăn đứng không phải là ý hay. Thay vào đó, chúng ta có thể thưởng thức bữa ăn thoải mái bằng cách ngồi tại một vị trí nhất định hoặc ngồi tại bàn ăn.

3. Ăn nhiều thứ hỗn hợp

Nếu chúng ta chỉ ăn một vài loại thực phẩm, chúng ta sẽ hạn chế mức tiêu thụ chúng ở một mức độ nhất định. Ví dụ, chúng ta cảm thấy no sau khi ăn rau quả và sữa đông. Nhưng chúng ta sẽ nhanh cảm thấy đói và có xu hướng ăn nhiều hơn nếu thực đơn của ta có chứa các món liên quan đến papad, tương ớt, hai loại rau, đồ ngọt và món tráng miệng. Những món ăn này kích thích và khiến chúng ta ăn nhiều hơn. Điều này giải thích tại sao chúng ta thường ăn nhiều mỗi khi có cơ hội ăn trưa hoặc ăn tối tại một nhà hàng tự chọn.

 

nhiều đồ ăn

Giải pháp:

Chúng ta có thể kiểm soát lượng thức ăn bằng cách chọn những món ăn mà chúng ta thực sự thích ăn hoặc cần bổ sung cho cơ thể.

Những hành vi này có thể diễn ra tự nhiên mà chúng ta không ý thức được. Nhưng nó lại góp phần làm tăng trọng lượng của chúng ta. Vậy nên, nếu muốn giảm cân hoặc duy trì cân nặng hiện tại, bạn chớ quên những tiểu tiết này nhé.

Có một phương pháp kiểm soát cân nặng đơn giản nhưng cự kỳ hiệu quả, đó chính là thực phẩm chức năng Angel Slim. TPCN Angel Slim chính là giải pháp an toàn, hiệu quả giúp người thừa cân lâu năm lấy lại vóc dáng cân đối như mong muốn.

 

angel slim

Đối với những người thừa cân, béo phì lâu năm, việc giảm cân để có thân hình cân đối, lý tưởng là một việc tưởng như không thể thực hiện được. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học, công nghệ, TPCN Angel Slim là sản phẩm giảm cân an toàn, nhanh chóng được rất được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Các phương pháp giảm cân thông thường chỉ tác động lên lớp mỡ mới hình thành mà ít tác động lên lớp mỡ đã tích tụ lâu năm. Do đó để điều trị thừa cân lâu năm thành công cần phải tích cực giảm các lớp mỡ lâu năm đã tích tụ trong cơ thể, bên cạnh đó cần ngăn chặn việc hình thành mỡ mới.

Công dụng của TPCN Angel Slim

Bưởi là loại trái cây có tác dụng giảm cân an toàn nhưng hiệu quả lại cực kỳ cao. Theo tiến sỹ Ken Fujioka làm việc tại bệnh viện Scripps, San Diego - trưởng nhóm nghiên cứu tác dụng của bưởi trong việc giảm cân: cái gọi là “khẩu phần ăn dựa trên bưởi” – gồm bưởi và một số loại protein – đã trở nên phổ biến đối với những người điều trị bệnh béo phì trong nhiều năm.

Bí đao là loại quả được dùng trong nấu ăn hàng ngày. Tuy nhiên, bí đao còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Theo nghiên cứu, thành phần bí đao có tới 95% là nước, và trong 100g bí đao chỉ có 15 calo. Do vậy, ăn nhiều bí đao cũng không sợ bị tăng cân. Ngoài ra, bí đao còn có tác dụng ức chế quá trình chuyển chất bột đường thành mỡ (chất béo).

Đây là hai thành phần chính trong Angel Slim giúp tăng chuyển hóa mỡ, chống béo phì và hỗ trợ giảm cân an toàn.

Linh Owl

 

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...