13:00 29/08/2017 GMT+7

Giảm cân nhanh chóng: mỗi ngày – 1 kg

Bạn là “cò nhang thứ thiệt”, nổi tiếng “còi” không phát triển, không cần phải lo lắng nữa chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể giảm ngay 5 cân chỉ trong một tuần. Và đó chính là:
 

Thay đổi cách ăn uống

1. Hãy đảm bảo bạn đang ăn đủ bữa: bạn đang tự thôi miên bản thân bỏ bữa sáng thậm chí là bữa tối, hay chọn ăn chay cho tất cả các bữa chính, các chuyên gia không khuyến khích bạn làm như vậy. Kiêng ăn hay ăn chay về lâu về dài sẽ gây tổn thương cơ và các vấn đề sức khỏe khác, mặc dù nó cũng có thể giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng. Giải thích thêm khi cơ thể con người không đủ dưỡng chất, nó sẽ buộc cơ thể bảo vệ calo bằng cách đốt chúng với tốc độ chậm hơn. Bạn có thể giảm cân nhanh chóng ở những ngày đầu, nhưng vào cuối tuần thứ 2  bạn sẽ bắt đầu tăng cân trở lại một cách nhanh chóng.

  • Nếu bạn vẫn trung thành với chế độ ăn chay này thì vẫn còn một phương pháp khác bạn cần có một lịch trình thật cụ thể và cố gắng theo chế độ dinh dưỡng này.Vì nếu không làm được điều đó thì trái lại lượng chất béo sẽ có xu hướng tăng lên.

2. Đừng ăn sau các bữa ăn chính. Nhiều người đã thực sự giảm cân thành công nhờ vào việc lên kế hoạch và hẹn giờ để ăn uống. Đó là, họ quyết đinh sẽ không ăn thêm bất cứ thừ gì sau một khoảng thời gian nhất định, nhất là sau 7 đến 8 giờ tối. Đừng để thói quen ăn khuya làm bạn tăng cân và nhất là vừa ăn vừa ngồi ì trước ti vi lại là một điều tai hại.

  • Bạn phải cố gắng kiềm chế bản thân và làm chủ mình để có thể vượt qua những cơn thèm ăn. Nếu có ngoại lệ đừng nên để bản thân quá phóng túng hãy dùng rượu vang đỏ và một ít đồ ăn ít béo, đừng nên ăn buffet bạn nhé.

3. Kiểm tra calo của bạn. dường như việc kiểm tra calo trong thức ăn  nạp vào và hằng ngày bạn đốt cháy đã là quá cũ thì bạn cũng nên tuân thủ nghiêm túc. Hãy chọn những loại thực phẩm thanh đạm nhưng đừng cùng một lúc làm cơ thể chống lại bạn bằng việc kiêng hoàn toàn, thỉnh thoảng bạn vẫn có thể nhâm nhi một thanh socola đen hay nửa cái đùi gà để tăng protein, cung cấp calo cho cơ thể hoạt động. Nhưng nên nhớ đừng đi quá đà.

  • Hãy biết cân bằng lượng calo mà bạn tiêu thụ và lượng mà bạn phải đốt cháy. Nói một cách khác bạn càng hoạt động bao nhiêu bạn càng ăn nhiều bấy nhiêu. Giảm cân không như vậy bạn cần đốt cháy calo hơn mức tiêu thụ. Một người cần đốt cháy hơn 3.500 calo thì họ phải tiêu thụ 450g, để giảm được 9 cân trong 2 tuần bạn cần đốt cháy 5.000 calo mỗi ngày. Thật sự rất cao nhưng không gì là không thể.

4. Kiểm soát lượng thức ăn. Không chỉ liên quan đến việc bạn ăn gì mà còn phải quan tâm bạn ăn bao nhiêu. Ngay cả những loại thực phẩm lành mạnh theo bạn rất có lợi cho giảm cân cũng nên kiêng ăn. Hãy sử dụng đĩa nhỏ hơn và dụng cụ ăn nhỏ hơn. Tuân thủ theo những điều bạn đã đặt ra và chắc chắn bạn không được bỏ cuộc

  • Việc ăn vặt vẫn có thể xảy ra nếu bạn cảm thấy chưa quen với việc ăn kiêng thì hãy mang trong người những loại thực phẩm không đường, ít béo và dầu mỡ. Hãy ăn vặt có chuẩn mực và với lượng mà bạn đã định sẵn không thêm không bớt.

5. Giữ tâm trạng vui vẻ và hài lòng mặc dù đó là “dối lòng”. Việc ăn chay làm bạn khó chịu khi những cơn đói cào xé bạn và phải đi tiểu liên tục. Hãy xem ăn kiêng như một động lực để bạn có thể vui vẻ và lạc quan với chế độ ăn uống này. Luôn nghĩ đến những việc vui khi ăn uống vì nó có thể giúp dùy trì chế độ ăn uống của bạn đúng hướng.

  • Thỉnh thoảng bạn có thể thưởng cho mình một thức ăn ngon lành nhưng phải có chừng mực, hãy đến cửa hàng gọi cho mình một bữa ăn dưỡng chất cân bằng và lập tức trở lại với chế độ cũ

6. Sử dụng thực phẩm chức năng. TPCN giảm cân Carbo Free – hỗ trợ giảm cân hiệu quả, sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dang cân đối, đồng thời đem đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, tăng sức để kháng và giúp phòng chống bệnh tật. Với các thành phần hoàn toàn tự nhiên gồm: đậu tây trắng, vỏ cây Hậu Phát, Hạt tiêu đen.

  • Đậu tây trắng: Ngăn ngừa quá trình hình thành chất béo, kiểm soát lượng calo nạp vào cho cơ thể. Ngoài ra trong đậu trắng còn chứa chất xơ đòng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tiêu hóa, ổn định lượng đường trong máu, giảm cholesterol và ngăn ngừa táo bón
  • Vỏ cây Hậu Phát: Làm tăng lượng trao đổi chất củ cơ thể, giảm hấp thu đường, tinh bột và chất béo.
  • Hạt tiêu đên: chuyển hóa và làm giảm sự tích tụ mỡ trong cơ thể vì cải thiện trao đổi chất và giúp đốt cháy calo.

Carbo Free được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và là sản do Rose Chem Int’l Corp, US trung tâm dinh dưỡng hàng đầu thế giới nghiên cứu và sản xuất. Chỉ cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp, tập luyện và sử dụng Carbo Free thi chỉ trong vòng 2 tuần việc giảm đi 9 kg là điều không quá khó.

Chúc bạn giảm cân thành công!

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...