07:59 06/03/2017 GMT+7

Giảm béo “nhanh nhất có thể” với cách giảm cân cực dễ này

Dưới đây là các cách giảm cân“nhanh nhất có thể” giúp giảm cân cực dễ dàng, mang đến cho bạn hình thể cân đối khỏe mạnh như mơ ước!.
 

Giảm béo “nhanh nhất có thể” với cách giảm cân cực dễ này

Ăn trong chén bát nhỏ hơn

Ăn trong chén bát nhỏ hơn là cách giảm cân mà bạn không cần ăn kiêng khổ sở hay tập thể dục vất vả, bạn vẫn giảm cân “ầm ầm”.

Khi bạn sử dụng 1 chiếc bát nhỏ hơn để ăn sẽ giúp bạn “đánh lừa” thị giác và có xu hướng ăn ít lại. Bởi mắt và não bộ ghi nhận thông tin về đĩa thức ăn, khiến cơ thể chỉ dừng thèm ăn khi đồ ăn đã hết. Vì vậy, nếu bạn đang muốn giảm mỡ bụng, mỡ thừa thì nên để thức ăn trong chén đĩa nhỏ mỗi khi ăn. Điều này sẽ giúp bạn ngừng ăn và bạn không còn thòm thèm nữa, cho dù thực ra khẩu phần ăn của bạn ít hơn bình thường nhiều.

Giảm béo “nhanh nhất có thể” với cách giảm cân cực dễ này

Dùng bát đĩa đỏ để ăn những món "ngon nhưng hại”

Đây là một phương pháp giảm cân rất nổi tiếng và được kiểm chứng hiệu quả bởi nhiều người. Do đó bạn hãy sử dụng bát đĩa đỏ để ăn những món "ngon nhưng hại “. Bởi màu đỏ khiến cơ thể e ngại, dễ sinh cảm giác chán ghét và bỏ ăn.

Những những món "ngon nhưng hại “dễ làm bạn tăng cân là đồ chiên rán, tinh bột và đường, để cắt cơn thòm thèm những món ăn này, các bạn hãy đựng chúng trong vật dụng có màu đỏ, sẽ làm cho cơ thể nảy sinh cảm giác chán ghét và bạn chẳng còn tha thiết ăn chúng nữa.

Giảm béo “nhanh nhất có thể” với cách giảm cân cực dễ này

Thay đổi tư thế đi đứng

Duy trì thói quen đứng thẳng lưng, ưỡn ngực và hóp bụng sẽ "đuổi" mỡ bụng bay biến. Bởi khi bạn thay đổi tư thế đi đứng sẽ làm cho các lớp mỡ thừa có thể di chuyển, có tác dụng làm tiêu hao, phân hủy chất béo nhanh hơn. Đồng thời việc làm này sẽ giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, ngăn ngừa tình trạng tích tụ mỡ thừa.

Còn nếu bạn có thói quen đứng gù lưng, ưỡn bụng, mỡ sẽ có xu hướng tích tụ ở bụng nhiều hơn. Vì thế cách giảm cân cực đơn giản nhưng hiệu quả là bạn nên thay đổi tư thế đi đứng, bỏ ngay các tư thế có hại cho vóc dáng như ngồi gù lưng, đi đứng ưỡn bụng, giúp bạn có thể giữ được vóc dáng mình hạc sương mai.

Giảm béo “nhanh nhất có thể” với cách giảm cân cực dễ này

Chúc bạn giảm cân thành công khi áp dụng các cách giảm béo này nhé!.

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...