12:00 11/08/2017 GMT+7

Học tập phụ nữ Nhật: Thở thôi cũng giảm cân nhanh với 10 phút mỗi ngày

Nếu bạn đang khổ sở vật lộn với các bữa ăn kiêng kham khổ hay chế độ luyện tập khắc nghiệt thì hãy vứt chúng sang một bên. Hãy học tập phương pháp thở của phụ nữ Nhật Bản chỉ với 10 phút mỗi ngày giúp vừa giảm cân nhanh chóng vừa tốt cho cơ thể.
 

Cựu diễn viên người Nhật Miki Ryosuke chia sẻ ông đã giảm gần 13kg và gần 13cm vòng eo chỉ trong 2 tuần chỉ bằng phương pháp thở. Ông Ryosuke nhận ra sự thay đổi của cơ thể rõ rệt từ khi áp dụng phương pháp này. Và đây cũng là phương pháp giảm cân nhanh nhất hiện đại được phụ nữ Nhật áp dụng nhiều nhất.

Cựu diễn viên nói rằng 1 chu kì hít thở là 10 giây, với 3 giây hít vào và 7 giây thở ra. Điều quan trọng cần chú ý để có thể có được hiệu quả đó là hít vào phải thật sâu và thở ra phải trút hết không khí trong lòng ngực. Nhờ đó mà các cơ bụng được luyện tập, đánh tan mỡ bụng lẫn mỡ nội tạng nhờ tác động vào chúng liên tục.

Ông chia sẻ hai cách hít thở cơ bản nhất sau đây cũng đủ giúp bạn giảm cân rõ rệt chỉ sau 10 ngày thực hiện đều đặn:

Cách thứ 1: Đứng thẳng người và làm căng cơ mông, một chân giơ lên phía trước cơ thể, chéo chân và đặt trọng lượng cơ thể lên chân còn lại. Ở vị trí này, chỉ cần hít vào 3 giây đồng thời 2 tay đan nhau từ từ cho lên cao qua đầu. Thở sâu kết hợp làm căng tất cả cơ bắp trên cơ thể trong 7 giây còn lại.

Cách thứ 2: Đứng thẳng người đồng thời thắt chặt cơ mông, đặt bàn tay trái lên bụng, tay còn lại đặt phía dưới cùng của lưng. Sau đó bạn hít vào thật sâu 3 giây và thở ra mạnh kéo dài 7 giây.

Nói về phương pháp này, Johnson, người sáng tạo bài tập Oxycise chia sẻ: “Chất béo được hình thành từ oxi, carbon, hydro. Khi oxi mà chúng ta hít thở gặp các phân tử chất béo sẽ phá vỡ carbon và nước. Máu sau đó sẽ hòa tan vào carbon dioxide – một sản phẩm chất thải của cơ thể - trả về phổi và được thở ra. Do đó, càng có nhiều oxy trong cơ thể thì chất béo sẽ càng được đốt cháy nhanh hơn”.

Phương pháp thở này làm tăng sự tác động vào cơ bắp, giúp tăng cường trao đổi chất bằng cách tăng nồng độ oxi trong máu đi đến tất cả các tế bào trong cơ thể. Tuy vậy, nếu muốn đạt hiệu quả thực sự bạn cần thực hiện ít nhất 10 phút mỗi ngày mới có thể giảm cân.

Quá bận rộn để có thể luyện tập kết hợp với các bữa ăn dinh dưỡng thì sử dụng thực phẩm chức năng là giải pháp không tệ dành cho bạn.

Mách bạn TPCN CARBO FREE – hỗ trợ giảm cân hiệu quả, ngay cả những cơ địa cực kì khó giảm – một trong những sản phẩm chất lượng Mỹ được bầu chọn là an toàn nhất, hiệu quả nhất cho người thừa cân béo phì.

Các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu Châu Âu khẳng định Carbo Free đem lại hiệu quả tuyệt đối nhờ vào các thành phần 100% đều được chiết xuất từ thiên nhiên, đồng thời được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cực hiện đại của Mỹ. Nhưng như thế vẫn chưa đủ, sản phẩm luôn được kiểm nghiệm gắt gao trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Chính vì thế, Carbo Free nhận được sự tin dùng của người Mỹ và trên thế giới.

Sự phối hợp giữa phương pháp thở và sử dụng TPCN Carbo Free chắc chắn giúp bạn giảm cân nhanh chóng, đồng thời cơ thể vô cùng cường tráng khỏe mạnh.

Chúc bạn thành công! 

 

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...