10:00 16/09/2017 GMT+7

Không lo cơn đói hành đến mất ngủ, càng không sợ tăng cân nếu ăn các thứ này

Những thứ sau đây có thể giúp “vỗ về” dạ dày của bạn mà không phải lo tăng cân. Nếu bạn không tin, có thể thử.
 

1. Phô mai sợi

Chúng chứa một lượng protein và chất béo có lợi sẽ tạo cho bạn cảm giác no, đồng thời chúng cũng chỉ chứa tối đa 80 calo, vốn không thể khiến bạn tăng cân. Trong phô mai còn có chứa trytophan khiến bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ.

2. Sữa chua

Cung cấp cho bạn protein nhưng không chứa chất béo xấu, hoàn toàn giúp bạn giải tỏa được cơn đói trong bạn, có thể ăn kèm với một ít hạt hạnh nhân hay quả óc chó đều được, sữa chua không đường hoặc sữa chua Hy Lạp là lựa chọn tốt nhất.

3. Nạc gà

Nạc gà chứa hàm lượng cực lớn protein ít béo, cũng chứa trytophan có tác dụng an thần. Vài miếng nạc gà sẽ không khiến bạn béo vì chúng cũng chứa tầm 80 calo mà thôi.

4. Chuối

Trung bình mỗi quả chuối chứa khoảng 100 calo, nhưng bạn khoan sợ hãi, bù lại chuối chứa nhiều các dưỡng chất khác như chất xơ cực kỳ có lợi cho hệ tiêu hóa, góp phần bình ổn serotonin và melatonin trong cơ thể. Magnesium trong chuối có khả năng “ru ngủ” não bộ nhanh chóng.

5. Cà rốt

Cà rốt chứa lượng chất xơ cực lớn giúp đào thải cholesterol và giảm thiểu các bệnh liên quan đến đường ruột, nên dù ăn nhiều vẫn không thể khiến bạn tăng cân, lượng calo ít ỏi bên trong chúng cũng chẳng ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

6. Bơ đậu phộng

Bơ đậu phộng chứa lượng magie rất cao có khả năng khiến các cơ trên cơ thể cảm thấy dễ chịu và dễ đi vào giấc ngủ. Để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe bạn nên chọn loại bơ đậu phộng tự nhiên 100%.

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...