12:35 14/09/2017 GMT+7

Thói quen giảm mỡ bụng cực nhanh và đơn giản

Nếu bạn muốn “rũ bỏ” lớp mỡ thừa nhanh chóng thì hãy áp dụng những thói quen sau, chắc rằng bạn sẽ hài lòng với thân hình thon gọn và vòng eo thon đầy quyến rũ.
 

Không nên vừa ăn vừa sử dụng điện thoại

Vừa ăn vừa sử dụng điện thoại, bạn thường có xu hướng ăn mất kiểm soát, thói quen này lại khiến bụng ngày càng béo hơn. Do đó, muốn giảm mỡ bụng hiệu quả thì tốt nhất bạn nên chú tâm vào bữa ăn của mình và tránh xa các thiết bị điện tử.

Đánh răng sau khi ăn

Việc đánh răng sau mỗi bữa ăn không chỉ giúp bạn bảo vệ răng miệng khỏe mạnh mà còn mang lại cảm giác thơm miệng cùng với vị cay cay, sẽ làm cho bạn không còn cảm giác muốn ăn thêm gì nữa nên rất tốt cho việc giữ gìn vóc dáng.

Massage bụng

Pha hỗn hợp gồm ít nước sôi trộn đều với muối hột, bọc kín lại rồi đem chà sát lên vùng bụng. Những lớp mỡ dư thừa có ở vùng bụng sẽ nhanh chóng được đốt cháy động thời muối và nước sẽ giúp bổ sung nhiều khoáng chất cho da, giúp bụng bạn vừa thon đẹp vừa mịn màng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, cũng có thể kết hợp muối với gừng tươi hay muối với ngải cứu để massage bụng mỗi ngày, để vùng bụng trở nên săn chắc, mịn màng.

Uống nước chanh

Bổ sung nước chanh vào chế độ ăn uống giảm cân giúp lấy lại vòng eo thon gọn và sở hữu một thân hình quyến rũ cùng một sức khỏe tốt. Nếu được, cũng có thể sử dụng nước chanh thay cho nước lọc hàng ngày, bằng cách pha loãng chanh với thật nhiều nước lọc và không sử dụng đường, điều này chắc chắn bạn sẽ nhanh có được vòng eo thon gọn.

Chăm tập thể thao

Một số bài tập giảm cân giúp duy trì vóc dáng như: Bơi lội, hít đất, yoga, đánh cầu lông, chạy bộ, gập bụng… là những bài tập giảm cân rèn luyện sức khỏe hiệu quả nhất mà bạn nên tạo cho mình thói quen tập luyện hàng ngày, đồng thời, phải kiên trì và duy trì thái độ nghiêm túc trong quá trình tập luyện,chính những điều đó chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cho một vòng eo thon gọn.

Thói quen lành mạnh

Để duy trì được vóc dáng thon gọn, quyến rũ nhất cùng với vòng bụng phẳng lì như bạn ao ước thì tốt nhất, bạn nên tránh xa những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, nhậu nhẹt, đi ngủ sớm… để vừa giữ gìn sức khỏe, vừa giữ dáng thon gọn.

- Hoài Thu -

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...