15:00 23/08/2017 GMT+7

Danh sách bài tập tại nhà chỉ dành riêng cho người gầy

Nhiều người thừa cân có thể chỉ cần chú ý ăn uống và luyện tập sẽ có cơ thể cân đối, nhưng đối với người gầy lâu năm việc tăng nửa cân thôi cũng là cả một vấn đề.
 

Bạn là người gầy lâu năm và đã cố gắng thử rất nhiều phương pháp nhưng đều không thành, mọi cố gắng đều trở nên vô nghĩa. Chỉ một câu hỏi đặt ra liệu bạn đã thực hiện đúng quy trình và thực sự muốn tăng cân chưa. Bất kể bạn là nam hay nữ thì bạn đều cần phải lên một chương trình cụ thể và kiên trì theo nó, bạn không cần phải ngay lập tức tập luyện và ăn uống “kham khổ” như quân đội nhưng hãy chắc chắn một điều bạn đã sẵn sàng để bắt đầu.

Bodyweight Circuits

Body weight circuits là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu. Đây là bài tập chủ yếu là đẩy trọng lượng của cơ thể không có sự hỗ trợ của máy hay dụng cụ tập nên khá đơn giản, nó sẽ dần dần giúp bạn xây dựng được cơ bắp và khỏe mạnh hơn. Từ việc ốm yếu chưa có gì thì bắt đầu luyện tập ngay bây giờ để khởi động và làm nóng cơ. Mỗi tuần bạn có thể tập luyện từ 3 đến 5 lần và đó chỉ là màn dạo đầu, sau đó bạn có thể băt đầu tăng lên 10 cái chống đẩy, 15 cái squats, 10 cái gập bụng chéo, 20 cái tấn trước, mỗi bài hãy cố gắng thực hiện trong vòng 30 giây. Cứ như vậy thực hiện càng nhiều càng tốt mỗi ngày chỉ cần kiên trì 15 phút luyện tập bạn đã có cân nặng mong muốn.

Get Some Weitghts

Free – weight training (tập thể hình) là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất để tăng kích thước của cơ dù bạn thuộc tạng người nào đi chăng nữa, đặc biêt nó rất có ích cho người “gầy”. Một khi bạn đã qua được các bài tập đơn giản bằng cách nâng được trọng lượng cơ thể thì chuyển sang chương trình tập luyện này sẽ không thành vấn đề. Cũng chỉ cần vài tạ tay đơn giản bạn có thể tập luyện tại nhà mà không cần đến phòng tập. Nếu bạn là nữ thì cũng không cần lo lắng vì sợ cơ to hay đô như “su mô” – hầu như phụ nữ có khung xương không để cho việc tăng cơ, chỉ cần tập luyện nhẹ nhàng luyện sức bền. Với kiểu tạ tay này bạn có thể chỉ cần tìm thêm một băng ghế đủ dài có thể phối hợp thành rất nhiều bài tập nâng cao.

Fast, Intense Interval Training

Intense interval là chương trình khá phổ biến trong thời gian gần đây vì nó thật sự hữu hiệu cho việc phát triển cơ bắp. Với chương trình này bạn cần phải dốc hết sức tập luyện trong vòng 10 đến 20 phút mà không được nghỉ ngơi hoặc thời gian nghĩ ngơi mỗi sets rất ngắn. Việc tập luyện như vậy khiến cơ cứng cáp và phát triển một cách nhanh chóng, đặc biệt là cơ nạc, so với cardio thì bài tập này lại ổn định hơn rất nhiều.

Fuel

Sau khi luyện tập với cường độ cao cơ thể của chúng ta đòi hỏi phải nạp nhiên liệu, bạn phải đảm bảo cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết, cần cung cấp 18 đến 20 calo cho 1 pound trên khối lượng cơ thể hoặc thậm chí là 25 calo cho mỗi pound nếu bạn quá gầy và đang cố gắng cải thiện khối lượng. Đồng thời cũng đừng quên việc ngủ đủ giấc và uống đủ nước. Như vậy cơ thể sẽ được cải tạo từ trong ra ngoài và làm cơ thể hấp thụ tốt hơn và tăng cân nhanh chóng.

Bệnh cạnh việc ăn uống và luyện tập điều độ các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích người gầy cần sử dụng thêm các sản phẩm bổ trợ ví dụ như thực phẩm chức năng chẳng hạn để cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất còn thiều.

Có lẽ nhắc đến TPCN tăng cân ta phải nói đến Superior Weight Gain là sản phẩm hỗ trợ tăng cân và phát triển cơ bắp đang rất được ưa chuộng và tin dùng. Nhưng vì sao?

  • Thứ nhất: sản phẩm chính thống, có rõ nguồn gốc xuất sứ và đã được bộ y tế và cục an toàn thực phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp với quy định an toàn thực phẩm
  • Thứ haiSuperior Weight Gain có thành phẩn hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ cung cấp cho bạn protein để kích thích tế bào  và cơ bắp phát triển, bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đồng thời vitamin E sẽ làm nhiệm vụ thúc đẩy quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng, tổng hợp năng lượng, kích thích tế bào và sợi cơ trong cơ bắp hấp thụ dưỡng chất  dễ dàng hơn. Ngoài ra sản phẩm còn chứa bột đậu tương là nguồn protein dồi dào sẽ kích thích bạn thèm ăn và giải tỏa căng thẳng hiệu quả
  • Thứ 3: sản phẩm được các chuyên gia hàng đâu Hoa Kỳ nghiên cứu và cho ra bởi công ty Rose Chem Int’l Corp, USA.

Từ những lý do do trên Superior Weight Gain chính là sự lựa chọn khôn ngoan của những người gầy lâu năm. Sản phẩm tác động rất tích cực đên quá trình hấp thu dưỡng chất và hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp cơ thể thấp thụ dinh dưỡng tối đa, thanh lọc khiên cơ thể khỏe mạnh, tang cơ nạc và không sút cân khi sử dụng sản phẩm.

Nếu có một chế độ dinh dưỡng cân bằng, kiên trì tập luyện và sử dụng Superior Weight Gain thì việc tăng cân không còn là mối lo của bạn nữa.

Chúc bạn tăng cân thành công!

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...