08:59 10/04/2017 GMT+7

Ghi nhớ ngay cách tăng cân này, các chàng ‘siêu gầy’ sẽ tăng cân ầm ầm đấy

Ghi nhớ ngay 4 cách tăng cân này chắc chắn các chàng ‘siêu gầy’ sẽ tăng cân ầm ầm đấy và sớm có được vóc dáng đầy đặn và cơ thể khỏe đẹp như mơ ước.
 

Có rất nhiều người gầy dù đã thử nghiệm đủ mọi phương pháp mà cân nặng vẫn không hề nhúc nhích, thân hình gầy gò khiến cho họ luôn cảm thấy mất tự tin, chán nản, đánh mất đi nhiều cơ hội trong tình yêu và công việc. Để khác phục tình trạng này, bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay các cách tăng cân hiệu quả cho người gầy dưới đây, sẽ giúp lên cân tự nhiên và có được sức khỏe lành mạnh.

1. Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng

Nếu như những người béo vất vả khổ sở tìm cách giảm cân bao nhiêu thì ngược lại những người gầy cũng chật vật, gian nan để tìm cách tăng cân bấy nhiêu. Để tăng cân không phải cứ ăn nhiều, uống nhiều nhiều đồ ngọt, đồ béo là sẽ tăng cân nhanh như nhiều người vẫn lầm tưởng, là có được cân nặng như ý muốn, mà bạn cần phải có được chế độ dinh dưỡng khoa học.

Các chàng ‘siêu gầy’ sẽ tăng cân ầm ầm khi bạn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Cơ thể muốn khỏe mạnh và duy trì được cân nặng như mơ ước thì cần cung cấp đủ 4 nhóm chất đạm, vitamin và khoáng chất, tinh bột, chất béo, nhất là thức ăn giàu đạm vì đây là nguyên liệu chính để xây dựng hệ cơ giúp người gầy dễ dàng tăng cân.

Ghi nhớ ngay cách tăng cân này, các chàng ‘siêu gầy’ sẽ tăng cân ầm ầm đấy

2. Chăm chỉ vận động và uống đủ nước mỗi ngày

Tăng cân chắc khỏe phải dựa trên sự xây dựng và phát triển của hệ mô và các bó cơ. Do đó, những người gầy muốn tăng cân phải thường xuyên vận động cơ thể bằng các bài tập tăng cân như: Đi bộ, chạy bộ, tập tạ, leo núi, bơi lội, chống đẩy,…Các bài tập này sẽ giúp cải thiện cân nặng, giúp có thể dẻo dai khỏe mạnh hơn, ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho người gầy.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tăng cân nhanh chóng, bạn cũng cần cung cấp cho cơ thể đủ 1,5-2 lít nước mỗi ngày. Bổ sung nước lọc, nước ép trái cây rau củ, có tác dụng thanh lọc thải độc cho cơ thể giúp tăng cường khả năng hấp thu cho người gầy, làm tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp người gầy dễ dàng tăng cân nhanh.

Ghi nhớ ngay cách tăng cân này, các chàng ‘siêu gầy’ sẽ tăng cân ầm ầm đấy

3/ Thanh lọc thải độc cho cơ thể

Cách tăng cân giúp các chàng ‘siêu gầy’ lên cân ầm ầm là bạn cần phải thanh lọc thải độc cho cơ thể, đây là yếu tố quan trọng giúp người gầy cải thiện cân nặng và sức khỏe. Bởi vì hằng ngày chúng ta đưa vào cơ thể rất nhiều độc tố từ các loại nước uống, từ thức ăn, và từ không khí hàng ngày, khiến cơ thể bị nhiễm độc. Vì thế, bạn cần phải thanh lọc, thải độc tố tích tụ trong cơ thể, sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cân hiệu quả.

Ghi nhớ ngay cách tăng cân này, các chàng ‘siêu gầy’ sẽ tăng cân ầm ầm đấy

Chúc bạn tăng cân thành công và sớm có được hình thể khỏe mạnh khi thực hiện theo các cách tăng cân này!.

Nguồn Tapchidanba

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...