14:29 18/05/2017 GMT+7

Muốn tăng cân thành công thì đừng nên phớt lờ 3 siêu phẩm này

Công cuộc cải thiện cân nặng của bạn chưa thành công? Bạn chưa chọn đúng phương pháp? Bạn không biết phải làm thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây như một gợi ý kịp thời và đúng đắn dành cho bạn nhé!
 

1. Giá đỗ  

Giá đỗ cũng như các loại rau mầm khác, có chứa nhiều dinh dưỡng và vitamin như: vitamin B, C, A, E và thành phần đạm thực vật cũng cao hơn rau thông thường. Trong 100g giá đỗ xanh có 5,5g protein, 0,2mg vitamin B1, 0,13mg vitamin B2, 0,75mg vitamin PP, 0,09mg vitamin B6, 10mg vitamin C, vitamin E hàm lượng từ 15 đến 25mg và cung cấp 44 kilo calo.

 

giá đỗ

Dưa giá ăn đều hằng ngày chữa bụng đầy tức, ọc ạch, đi ngoài phân sống vì trong men giá có nhiều lactic, một tác nhân thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật, ăn giá đỗ xanh hàng ngày có khả năng làm da mặt bớt khô, chống nếp nhăn. Vitamin E trong giá có tác dụng hấp thụ tia tử ngoại chống lão suy, tẩy sạch các chấm đen trên da mặt. Vì vậy, các chị em muốn tăng cân an toàn và làm đẹp nên tăng cường ăn giá đỗ. Nên tự làm giá đỗ để bổ sung vào bữa ăn hàng ngày, vì cách làm giá đỗ cực đơn giản:

Nguyên liệu:0,5kg đỗ xanh, 1 cái rổ sạch. 3 tấm khăn cũ.

Cách làm:

 

giá đỗ

Bước 1:Đỗ xanh vo sạch 3 nước rồi ngâm trong nước mát qua đêm từ 6-8 tiếng cho đỗ no nước, nở bung.

Bước 2: Trải một lớp khăn lên trên rổ. Lưu ý không chọn rổ có lỗ quá to, tránh hạt bị rơi xuống dưới.

Nếu không muốn trồng giá trong rổ, có thể lấy một cái nồi sạch rồi lót khăn. Giá trồng trong nồi sẽ to và mập hơn. Tuy nhiên, lớp đỗ dưới cùng sẽ dễ bị úng nước, dễ hỏng nếu không chắt nước cẩn thận.

Bước 3: Bốc một nắm đỗ nhỏ rải đều lên mặt khăn.

Chú ý: Không nên dàn quá dày, đỗ sẽ không có chỗ nảy mầm.

Bước 4: Phủ một lớp khăn lên đỗ, tiếp tục rải lớp thứ 2. Làm liên tục cho đến khi hết đỗ.

Bước 5: Lèn một lớp khăn cuối cùng lên đỗ. Lèn càng chặt thì đỗ nảy mầm sẽ càng mập.

Cất vào chỗ thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời. Mỗi ngày, đêm mang rổ đậu ra tưới nước một lần. Sau khi tưới nước vào chậu ngâm giá, nhớ phải để giá thật ráo nước mới đặt trở lại vào chậu nhé, kẻo giá sẽ bị úng nước và chết.

2. Chuối

Chuối là loại hoa quả giàu calo, giàu chất xơ và chất đường, kali, vì vậy một mặt loại quả này có thể giúp bạn thỏa mãn cơn đói, mặt khác có thể giúp bạn bố sung năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể.Khi phân tích thành phần dinh dưỡng trong chuối, người ta thấy có 3 loại đường thiên nhiên là: sucro, frutose, và gluco chất xơ với hàm lượng cao, khiến cho chuối có khả năng làm gia tăng năng lượng tức thời cho cơ thể, đồng thời nhuận tràng, giúp ích cho hệ tiêu hóa.

 

chuối

Chỉ cần ăn 2 trái chuối là có thể cung cấp đủ năng lượng cho người tập thể dục nặng, hoặc chơi thể thao với cường độ cao và căng thẳng trong suốt 90 phút. Trong chuối, hàm lượng đạm cao gấp 4 lần trái táo, hàm lượng cácbon hydrat cao gấp 2 lần, phốt pho nhiều gấp 3 lần, vitamin A và sắt nhiều gấp 5 lần, các khoáng chất và sinh tố khác nhiều gấp đôi. Chuối cung cấp nhiều dinh dưỡng, khi ăn nhiều chuối  trước bữa ăn sẽ khiến bạn cảm thấy no, không muốn ăn. Chính vì vậy, những người muốn tăng cân nên tăng cường ăn chuối sau bữa ăn chính và trong các bữa ăn phụ.

3. Thực phẩm chức năng (TPCN) Superior Weight Gain

Các thành phần thiên nhiên cần thiết cho cơ thể có trong Superior Weight Gain sẽ hỗ trợ tăng cân, bổ sung dưỡng chất để người gầy tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, tăng cân nhanh.

 

superior weight gain

Superior Weight Gain tác động tích cực đến quá trình hấp thu dưỡng chất và hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tối đa, giúp thanh lọc khiến cơ thể khỏe mạnh, tạo cảm giác ngon miệng, ăn nhiều hơn ngủ ngon hơn. Giúp bạn tăng cân an toàn và hiệu quả dài lâu, không sút cân khi ngừng sử dụng.

Linh Owl

 

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...