14:04 17/02/2017 GMT+7

Những dưỡng chất giúp tăng cân “vùn vụt” mà người gầy cần lưu ý

Ăn nhiều sao vẫn không tăng cân? Tập thể hình thường xuyên sao vẫn ốm yếu?... đó là một trong những câu hỏi cũng như nỗi lo của những người gầy khi đã thử nhiều cách mà thể hình vẫn không thay đổi. Nếu bạn không muốn từ bỏ mong muốn tăng cân và vẫn tìm tòi tìm cách thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn biến “mong muốn” ấy thành hiện thực.
 

Các dưỡng chất giúp tăng cân cho người gầy

Protein

Những dưỡng chất giúp tăng cân “vùn vụt” mà người gầy cần lưu ý

Trong các loại dưỡng chất giúp tăng cân, Protein đóng vai trò quan trọng nhất trong kế hoạch tăng cân của người gầy. Protein là nguyên tố chủ yếu để kích thích tế bào và phát triển cơ bắp, bổ sung năng lượng cho cơ thể, hỗ trợ sức mạnh cho cơ thể cải thiện kích thước.

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người, chúng ta có thể tính toán lượng Protein hợp lý để bổ sung vào cơ thể hằng ngày nhưng cần đảm bảo đúng số lượng để tránh tình trạng Protein bổ sung thiếu hoặc thừa. Việc này đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức cơ bản nhất định và kiên trì nếu muốn đạt kết quả tốt nhất.

Bạn có thể lựa chọn các nhóm thực phẩm có chứa nhiều Protein vào thực đơn hằng ngày như: thịt, trứng, các loại hạt, sữa, dầu ô liu, dầu canola, bơ thực vật,….

Lưu ý: chia đều thành nhiều bữa ăn trong ngày để tránh tình trạng thức ăn bị dồn ép, tốt nhất là nên chia ra 3 bữa chính xen kẽ thêm ba bữa ăn phụ.

Vitamin E

Những dưỡng chất giúp tăng cân “vùn vụt” mà người gầy cần lưu ý

Vitamin E đóng vai trò như chất dẫn truyền cho Protein dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Qua đó, thúc đẩy quá trình hấp thu chất dinh dưỡng, tổng hợp năng lượng, kích thích các tế bào và sợi cơ trong cơ bắp hấp thụ dưỡng chất, tăng sức để kháng cho cơ thể.

Ngoài ra Vitamin E còn là chất chống oxy hóa thực sự có tác dụng phục hồi màng tế bào do stress hoặc oxy hóa, chẳng hạn như: tập thể dục, thể hình. Vì thế bổ sung vitamin E sẽ giúp tăng cơ bắp nhanh chóng, phục hồi cơ bắp và chắc khỏe.

Lưu ý: bạn nên cung cấp cho cơ thể khoảng 15mg vitamin E mỗi ngày bằng cách ăn các loại hạt, quả bơ và ngũ cốc. Tránh tình trạng lạm dụng số lượng lớn trong ngày để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

TPCN tăng cân Superior Weight Gain - hỗ trợ tăng cân và phát triển cơ bắp cho người gầy

Để cân đối, tính toán chính xác lượng Protein và dưỡng chất trong từng loại thực phẩm hàng ngày để bổ sung cho cơ thể là một vấn đề vô cùng phức tạp mà không phải ai cũng có thể làm được. Hiểu được sự khó khăn ấy của người gầy, các chuyên gia đã cho ra đời TPCN Superior Weight Gain, giúp bạn tăng cân một cách đơn giản và hiệu quả nhất với liều lượng chất dinh dưỡng bổ sung nhất định cho mỗi ngày.

Những dưỡng chất giúp tăng cân “vùn vụt” mà người gầy cần lưu ý

Với các thành phần thiên nhiên cần thiết cho cơ thể có trong Superior Weight Gain sẽ hỗ trợ tăng cân, bổ sung dưỡng chất để người gầy tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, một cách an toàn, lành mạnh.

Ngoài Protein và Vitamin E, trong thành phần TPCN Superior Weight Gain còn có hợp chất Soy lecthin powder, tinh thể cellulose, silica, magie… giúp bổ sung cơ thể một lượng năng lượng lớn, kích thích thèm ăn, giải toả căng thẳng và thúc đẩy quá trình tăng cân cao nhất.

Đặc biệt hơn, Superior Weight Gain tác động tích cực đến quá trình hấp thu dưỡng chất và hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tối đa, giúp thanh lọc khiến cơ thể khỏe mạnh, tạo cảm giác ngon miệng, ăn nhiều hơn ngủ ngon hơn. Giúp bạn tăng trọng lượng an toàn và hiệu quả dài lâu, không sút cân khi ngừng sử dụng.

Vậy bạn muốn lên cân ư? Hãy dùng TPCN Superior Weight Gain! Vì Superior Weight Gain là phương pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn!

Tầm Hoan

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...