12:01 02/10/2017 GMT+7

Phương pháp tăng cân nhanh chóng và lột xác đầy ngoạn mục chỉ trong 1 tuần

Gầy cũng là một cái tội, đối với nữ giới quá gầy thường gây mất thiện cảm và làm họ rất mất tự tin trong giao tiếp, còn về phần nam giới gầy làm họ đánh mất đi vẻ ngoài nam tính và rất khó tìm đối tượng trong lĩnh vực tình cảm. Vậy làm sao để tăng cân an toàn?
 

Tại sao bạn gầy?

Có rất nhiều nguyên nhân làm bạn mắc phải chứng “cò hương”, thứ nhất là do di truyền, hệ tiêu hóa hoạt động không tốt và ăn uống không đủ chất. Ngoài ra sút cân còn có thể do bạn thức quá khuya, stress và lượng ăn quá ít so với lượng dưỡng chất cung cấp vào.

Vậy làm sao để tăng cân nhanh chóng?

#1. Không nên ăn vặt

Rất nhiều người sai lầm khi nghĩ rằng ăn vặt giúp tăng cân, nhưng không việc ăn vặt không chỉ không hề giúp bạn tăng cân mà còn làm bạn tích tụ mỡ thừa ở bụng gây mất cân đối. Đồng thời việc tích tụ lượng đường quá nhiều trong cơ thể còn gây ra nhiều mối nguy hại khác như béo phì, tiểu đường, ung thư,... Bên cạnh đó ăn vặt làm bạn no giả và không hề cung cấp cho bạn tí năng lượng nào, từ đó làm bạn mất sức và rất dễ ngất.

#2. Ngủ đủ giấc

Với một cách đơn giản là thay đổi thói quen sống và ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn có cân nặng như ý. Giấc ngủ  rất quan trọng với người bình thường huống hồ là người gầy, vì giấc ngủ giúp bạn thăng bằng lại cơ thể. Theo các chuyên gia khi ngủ về đêm thì hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn, từ 1 đến 3 giờ các chất độc hại có trong cơ thể bị đào thải ra ngoài mạnh mẽ nhất, vì vậy mà nếu ngủ đủ giấc (ít nhất 8 tiếng/ngày) thì cơ thể sẽ chống lại được bệnh tật, đồng thời khỏe mạnh và tỉnh táo hơn, đồng thời sẽ ăn uống và làm việc hiệu quả hơn. Một vài nghiên cứu còn chứng minh được ngủ giúp khôi phục và giữ năng lượng cho cơ thể, giúp bạn tăng cân hiệu quả.

#3. Sử dụng Growth Height Pro – TPCN cải thiện chiều cao

Bên cạnh viêc cung cấp dinh dưỡng qua việc ăn uống bạn không thể quên tập luyện và sử dụng TPCN Super Gainer

TPCN Super Gainer đã được bộ y tế và cục an toàn thực phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp với quy đinh an toàn thực phẩm nên bạn có thể an tầm sử dụng. Sản phẩm được xem là một bước đột phá mới về lĩnh vực hỗ trợ cải thiện cân nặng cho người gầy đã được công bố và kiểm nghiệm.

TPCN Super Gainer được bào chế từ nhiều thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, và sản phẩm không hề mang lại tác dụng phụ đối với cơ thể. Khi ngưng sử dụng không làm teo cơ nhão cơ. Thành phần trong TPCN Super Gainer bao gồm protein, vitamin E, bột đậu nành,....

Chỉ cần chăm chỉ rèn luyện, ăn uống hợp lý và sử dụng 2 viên TPCN Super Gainer mỗi ngày thì cân nặng của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đồng thời sản phẩm còn rất phù hợp với các bạn yêu thích bộ môn thể hình, TPCN Super Gainer sẽ mang đến cho bạn vóc dáng yêu thích vì khả năng tăng cơ nạc và kích thích ăn uống.

Chúc bạn tăng cân thành công!

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...