08:30 20/06/2017 GMT+7

Tăng cân nhưng không tích mỡ thật dễ dàng

Bạn muốn tăng cân nhưng lo ngại tăng cân đồng thời béo mỡ? Bạn sợ cơ thể có cân nặng như ý nhưng sức khỏe thì yếu kém? Chia sẻ với bạn vài điều sau đây về cách tăng cân nhưng không lo tích mỡ.
 

Nguồn dinh dưỡng được lựa chọn        

 

Ưu tiên chọn những thực phẩm có calo cao trong từng nhóm dinh dưỡng. Các loại củ có tinh bột được ưu tiên lựa chọn, cũng như nhóm tinh bột ưu tiên lúa mì nguyên hạt, vừa có nhiều vitamin khoáng chất vừa có nhiều calo, giúp tăng cân.

Ngoài việc uống đủ nước trong ngày, bạn có thể uống các loại nước có lượng calo cao như sữa socola, socola nóng, sinh tố kết hợp với sữa, kem…

Thêm lượng thức ăn trong khẩu phần ăn, cũng đồng nghĩa với việc bạn ăn nhiều hơn.

Thói quen ăn uống

 

Muốn tăng cân bạn hãy nạp thêm tối thiểu 500 calo mỗi ngày. Nó không quá nhiều nhưng đủ để bạn tăng cân mỗi tuần.

Bạn nên có 5 – 6 bữa ăn trong một ngày. Điều này giúp bạn tốn nhiều thời gian cũng như tiêu thụ nhiều thức ăn hơn. Ăn có phần hơi nhanh hơn sẽ khiến bạn quên đi cảm giác ngán ngẩm khi phải ăn quá nhiều thức ăn, bạn có thể ăn sau 7 giờ tối nếu bạn cảm thấy đói.

Tạo cảm giác thèm ăn, bằng nhiều cách:

- Tăng thêm mùi vị của món ăn sẽ kích thích vị giác, thúc giục bạn muốn ăn món đó.

- Ăn thêm những thức ăn mà bạn thích. Dù thức ăn có ít calo nhưng dù sao vẫn có thêm calo cho cơ thể bạn.

- Hạn chế uống nhiều nước khi đang ăn, nước sẽ khiến bạn mau no nhưng không có calo, vì thế khi đang ăn thì không nên uống nước bạn nhé.

Lối sống lành mạnh

 

Hãy làm quen với các bài tập thể dục thể thao lành mạnh như: chạy bộ, bơi lội, đạp xe đạp…hay các bài tập ở phòng tập để có cơ thể săn chắc khỏe mạnh.

Hãy từ bỏ rượu, bia, thuốc lá để giảm các nguy hại, các bệnh liên quan. Các thứ này cản trở cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng, khiến bạn ăn mãi mà không tăng cân nỗi.

Dinh dưỡng, luyện tập không thì chưa đủ, bạn còn phải cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lí. Nghỉ ngơi để cơ thể có thời gian phục hồi, hình thành, xây dựng cơ bắp.

 

Bật mí cho bạn thêm một bí quyết đó là TPCN tăng cân Superior Weight Gain - hỗ trợ tăng cân và phát triển cơ bắp.

 

Superior Weight Gain đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số 5751/2014/ATTP-XNCB. Nội dung quảng cáo sản phẩm Superior Weight Gain phân phối đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận số 1023/2014/XNQC-ATTP.

Thành phần bên trong: Các thành phần thiên nhiên cần thiết cho cơ thể có trong Superior Weight Gain sẽ hỗ trợ tăng cân, bổ sung dưỡng chất để người gầy tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, tăng cân nhanh:

  • Protein (caseinsate và gelatin): nguyên liệu chủ yếu để kích thích tế bào và phát triển cơ bắp, bổ sung năng lượng cho cơ thể, hỗ trợ sức mạnh cho cơ thể cải thiện kích thước.
  • Vitamin E (D-alpha tocopherol): Thúc đẩy quá trình hấp thu chất dinh dưỡng, tổng hợp năng lượng, kích thích các tế bào và sợi cơ trong cơ bắp hấp thụ dưỡng chất, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Soy lecthin powder: bổ sung cơ thể một lượng năng lượng lớn, kích thích thèm ăn và giải toả căng thẳng.
  • Các thành phần khác bao gồm: tinh thể cellulose, silica, magie…

Superior Weight Gain tác động tích cực đến quá trình hấp thu dưỡng chất và hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tối đa, giúp thanh lọc khiến cơ thể khỏe mạnh, tạo cảm giác ngon miệng, ăn nhiều hơn ngủ ngon hơn. Giúp bạn tăng cân an toàn và hiệu quả dài lâu, không sút cân khi ngừng sử dụng.

Vì vậy có thể nói, Superior Weight Gain là giải pháp tối ưu, tăng cân hiệu quả cho bạn!

 

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...