13:00 22/10/2016 GMT+7

Tăng cân tăng cơ vù vù với món thức uống mới lạ “bia pha trứng gà”

Nhiều người luyện võ, tập gym được khuyên nên uống bia với trứng gà để bồi bổ sức khỏe…nhưng bia và trứng gà có thực sự tốt, tác dụng thực sự ra sao ?
 

Theo căn cứ khoa học, trong trứng gà có chứa nhiều protein, trong bia có chưa ancohol ( tác nhân gây biến tính ). Khi cho trứng gà vào bia thì trứng gà sẽ bị biến tính bởi ancohol trong bia ( giống như khi đun hoặc nấu thức ăn ). Lúc này trứng vừa bị biến tính ăn luôn sẽ giữ được các chất dinh dưỡng.

Tuy nhiên trong trứng còn có avidire, đây là chất gây hại, nhưng chất này dễ dàng bị loại bỏ khi có tác dụng cơ học ( bằng cách đánh lên ) hoặc tác dụng nhiệt ( bằng cách nấu ). Vì vậy khi cho trứng gà vào bia đánh lên và uống thì sẽ hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn, thêm vào đó bia sẽ giúp kích thích tiêu hóa khiến người uống tiêu hóa tốt hơn, hấp thu tốt hơn.

Uống bia pha với lòng đỏ trứng gà có giúp tăng cân tăng cơ bắp hiệu quả không?

 

bia pha với trứng gà

Chính vì vừa kích thích tiêu hóa vừa hấp thu được tối ưu các chất dinh dưỡng trong trứng gà mà những người uống được bia pha với lòng đỏ trứng gà sẽ tăng cân và trở nên mập mạp nhanh hơn, thêm vào nữa còn nâng cao sức khỏe, hồi phục nhanh cho người mệt mỏi…

Nguyên liệu:

1 lon bia

2 quả trứng gà

Cách thực hiện:

 

trứng gà

Trứng gà tách lấy lòng đỏ, cho bia từ từ vào và đánh đều lên.

Với cách thực hiện vô cùng đơn giản bạn đã có ngay món thức uống vô cùng bổ dưỡng. Cùng thưởng thức ngay sau khi thực hiện để đạt hiệu quả dinh dưỡng cao nhất.

Cách uống bia với trứng gà đúng cách

 

bia

Ben cạnh đó, để uống bia với trứng gà đúng cách, không gây hại đến sức khỏe thì để uống trứng gà sống với bia, người uống cần dùng trứng gà đánh bia để loại bỏ các chất độc trong trứng gà, khi đánh trứng gà với bia để uống cũng nên chọn những loại bia chuẩn, nồng độ cồn cao, tránh dùng các loại bia giả, bia kém chất lượng. Hãy xem cách phân biệt bia thật bia giả chính xác nhất, để phân biệt được các loại bia thật, bia giả và chọn cho mình loại bia tốt nhất.

Còn có phương pháp tăng cân tăng cơ hiệu quả nào nữa không?

Tại sao bạn không thể tìm đến TPCN Mass Plus?  Thân hình bạn sẽ thay đổi nhanh chóng, cân nặng được cải thiện và các cơ bắp cũng săn chắc hơn. Chỉ một bước đơn giản với TPCN Mass Plus bạn đã có một thân hình hoàn hảo, thoát khỏi ám ảnh thân thể gòm nhom bao lâu nay.

 

Mass Plus

TPCN Mass Plus nền tảng cho bạn tăng cân, phát triển cơ bắp.

Mass Plus là thực phẩm chức năng giúp bạn tăng cân, phát triển cơ bắp được sản xuất trên nền tảng khoa học công nghệ tiên tiến bởi các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành.

TPCN Mass Plus được người dùng đánh giá là một sản phẩm chất lượng được đặt lên hàng đầu, có bước đột phá mới trong thành phần sản phẩm, giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, nền tảng vũng chắc cho bạn tăng cân, phát triển cơ bắp nhanh chóng.

Ngoài ra, Mass Plus còn bổ sung năng lượng cho quá trình hoạt động, tăng khả năng chuyển hóa, tổng hợp các chất trong cơ thể giúp cơ thể hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng hơn.

Với những tính năng ưu việt mà Mass Plus mang lại sẽ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tạo tiền đề vững chắc giúp bạn tăng cân, phát triển cơ bắp hiệu quả hơn. Nếu bạn sử dụng Mass Plus thì bạn có thể tập luyện thêm để quá trình tăng cân, phát triển cơ bắp có kết quả tốt nhất.

Mass Plus giúp cải thiện cân nặng, phát triển cơ bắp

Bạn không biết được vì sao mà Mass Plus lại có một sức mạnh để giúp bạn cải thiện cân nặng và tăng cường cơ bắp như thế nào? Để có thể cung cấp được các dưỡng chất cho cơ thể, tạo nên tảng cho việc tăng cân và phát triển cơ bắp thành phần Mass Plus bao gồm:

- Hàm lượng Maltic Acid: có tác dụng tổng hợp các chất dinh dưỡng giúp cơ thể hấp thụ các chất một cách nhanh hơn. Tạo tiền đề vững chắc cho quá trình hình thành cơ bắp.

- D – Ribose: giúp thúc đẩy quá trình hình thành cơ bắp, tạo nên các mô thịt nhanh chóng, tạo nền tảng hình thành cơ bắp một cách nhanh nhất và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

- Maltodextrin: bột maltodextrin chứa một lượng lớn trong thành phần của Mass Plus có tác dụng thúc đẩy quá trình chuyển hóa các chất, tạo cho bạn cảm giác ăn ngon hơn, giúp bạn tăng cân hiệu quả.

- Vanilla flavor: hương vani chiếm một lượng nhỏ trong thành phần của Mass Plus giúp tạo hương thơm, gây cảm giác thích thú cho người dùng. Ngoài ra còn cung cấp thêm một số chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh.

K.L

 

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...