16:42 07/02/2017 GMT+7

Tập gym kết hợp bồi bổ đúng cách để có thân hình săn chắc lý tưởng

Tập gym là phương pháp phổ biến được nam giới lựa chọn để cải thiện cân nặng cũng như sở hữu một thân hình cân đối, cơ bắp săn chắc lý tưởng. Tuy nhiên, tập luyện mà không kết hợp với bồi bổ đúng cách sẽ phản tác dụng khiến cơ thể mệt mỏi do thiếu dưỡng chất. Dưới đây là những phương pháp bồi bổ hiệu quả mà bạn nên tham khảo.
 

Sữa tươi

Tập gym kết hợp bồi bổ đúng cách để có thân hình săn chắc lý tưởng

Sữa tươi có chứa khá nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể mà điều này rất tốt với những ai có cân nặng khiêm tốn. Lượng Protein, vitamin A, B12, B1,…và các khoáng chất như canxi, kali, photpho khá dồi dào trong sữa có thể bổ sung năng lượng rất tốt.

Việc sử dụng sữa tươi đều đặn hàng ngày kèm với chương trình tập gym giúp cho việc phát triển cơ tốt nhất, người gầy có thể hoàn toàn sử dụng thực phẩm sữa tươi giúp bổ sung cân nặng cho mình.

Có thể uống từ 2-4 ly sữa tươi hàng ngày tùy theo kinh tế của bạn. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng việc sử dụng sữa không ảnh hưởng đến lượng thức ăn trong những bữa chính, đặc biệt không nên uống khi đang đói.

Bia pha trứng gà

Tập gym kết hợp bồi bổ đúng cách để có thân hình săn chắc lý tưởng

Theo căn cứ khoa học, trong trứng gà có chứa nhiều protein, trong bia có chứa ancohol ( tác nhân gây biến tính ). Khi cho trứng gà vào bia thì trứng gà sẽ bị biến tính bởi ancohol trong bia ( giống như khi đun hoặc nấu thức ăn ). Lúc này trứng vừa bị biến tính ăn luôn sẽ giữ được các chất dinh dưỡng.

Tuy nhiên trong trứng còn có avidire, đây là chất gây hại, nhưng chất này dễ dàng bị loại bỏ khi có tác dụng cơ học ( bằng cách đánh lên ) hoặc tác dụng nhiệt ( bằng cách nấu ). Vì vậy khi cho trứng gà vào bia đánh lên và uống thì sẽ hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn, thêm vào đó bia sẽ giúp kích thích tiêu hóa khiến người uống tiêu hóa tốt hơn, hấp thu tốt hơn.

Chính vì vừa kích thích tiêu hóa vừa hấp thu được tối ưu các chất dinh dưỡng trong trứng gà mà những người uống được bia pha với lòng đỏ trứng gà sẽ tăng cân và trở nên mập mạp nhanh hơn, thêm vào nữa còn nâng cao sức khỏe, hồi phục nhanh cho người mệt mỏi…

Bột ngũ cốc nguyên chất

Tập gym kết hợp bồi bổ đúng cách để có thân hình săn chắc lý tưởng

Bột ngũ cốc nguyên chất cung cấp một nguồn dinh dưỡng rất cao như: chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6... các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri giúp hỗ trợ tăng cân, phục hồi thể lực cũng như nguồn năng lượng mang đến sức mạnh cho cơ thể. Sử dụng ngũ cốc như khẩu phần ăn trong những bữa phụ hàng ngày kèm với kế hoạch tập gym có thể giúp cho cơ thể sản sinh cơ mới giúp cho người gầy tăng cân một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, ngũ cốc chỉ là thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng giúp người gầy dễ tăng cân hơn nên hiệu quả cao hay thấp còn tùy thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thụ của cơ thể mỗi người.

TPCN Mass Plus – phương pháp tăng cân tuyệt hảo dành cho người gầy

Tập gym kết hợp bồi bổ đúng cách để có thân hình săn chắc lý tưởng

Mass Plus là thực phẩm chức năng được sản xuất trên nền tảng khoa học công nghệ tiên tiến bởi các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng, là nền tảng vũng chắc cho bạn tăng cân, tăng cơ.

Việc bổ sung năng lượng cho quá trình hoạt động, tăng khả năng chuyển hóa, tổng hợp các chất trong cơ thể giúp cơ thể hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng hơn nên Mass Plus là phương pháp hoàn hảo để hỗ trợ tăng cơ cho những người tập thể hình, thể dục thể thao và có nhu cầu cải thiện hình thể.

Mass Plus có bước đột phá mới trong thành phần sản phẩm như sau:

Maltic acid 1,5g: có tác dụng tổng hợp các chất dinh dưỡng giúp cơ thể hấp thụ các chất một cách nhanh hơn. Tạo tiền đề vững chắc cho quá trình hình thành cơ bắp.

D – Ribose 0,5g: giúp thúc đẩy quá trình hình thành cơ bắp, tạo nên các mô thịt nhanh chóng, tạo nền tảng hình thành cơ bắp một cách nhanh nhất và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Maltodextrin 4,3g: bột maltodextrin chứa một lượng lớn trong thành phần của Mass Plus có tác dụng thúc đẩy quá trình chuyển hóa các chất, tạo cho bạn cảm giác ăn ngon hơn, giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Vanilla flavor 0,2g: hương vani chiếm một lượng nhỏ trong thành phần của Mass Plus giúp tạo hương thơm, gây cảm giác thích thú cho người dùng. Ngoài ra còn cung cấp thêm một số chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh.

Hãy sử dụng Mass Plus kèm với chế độ luyện tập và ăn uống nghỉ ngơi điều độ, chắc chắn trong một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu thân hình lý tưởng hằng mơ ước. Chúc bạn thành công!

Tầm Hoan

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...