10:21 16/05/2017 GMT+7

Bắt buộc phải có giấc ngủ đúng chuẩn nếu muốn tăng chiều cao

Khi đi ngủ chính là thời điểm cơ thể thả lỏng và thoải mái nhất, điều này giúp đẩy nhanh quá trình sản sinh các hormone tăng trưởng, kích thích tuyến yên tăng cường phát triển chiều cao một cách tốt nhất.
 

Ngủ đúng giờ đúng giấc

 

ngủ đúng giờ

Mỗi ngày nên dành từ 7 - 8 tiếng để ngủ, tốt nhất nên ngủ trước 11 giờ đêm vì khi đó lượng hormone tăng trưởng được sản sinh đến mức tối đa, hỗ trợ sụn xương phát triển và dài ra nhanh nhất. Ngủ sớm dậy sớm còn giúp tinh thần thoái mái tăng cường sức khỏe và cải thiện chiều cao hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian từ 20 – 30 phút mỗi ngày cho một giác ngủ trưa, không những lấy lại năng lượng để làm việc mà còn giúp phát triển chiều cao.

Tư thế ngủ đúng

 

tư thế ngủ

Không nên dùng gối quá cao, việc này sẽ tác động trực tiếp đến phần xương cổ, làm cho cổ dễ bị cong về phía trước, giảm khả năng tăng trưởng chiều cao mà còn có thể dẫn đến tình trạng đau mỏi và gù lưng sau này.

Tập cho mình thói quen dùng gối mềm thấp hoặc tốt nhất là không dùng gối, tác dụng đầu tiên là mang lại một giấc ngủ sâu và ngon hơn. Đặc biệt giúp lưng của bạn dần dần được uốn nắn thẳng lại, tác động lên các khớp xương cột sống hỗ trợ cơ việc tăng chiều cao tốt nhất.

Ngoài ra, để hỗ trợ cải thiện chiều cao một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn cần kết hợp thêm phương pháp bổ sung thực phẩm chức năng Growth Height Pro.

 

growth height pro

Thành phần chính của Growth Heigh Pro giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như Canxi, Kẽm, Magie,… và lợi khuẩn Probiotic (L Acidophilus - B Bifidum) giúp chăm sóc đường ruột cho bạn.

Probiotic: có ích hỗ trợ khôi phục lại sự cân bằng trong đường ruột. Lợi khuẩn probiotic có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Nó có thể duy trì trạng thái cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng cường sức khỏe đường ruột, nhưng cũng có thể tăng cường hệ thống miễn dịch. Probiotic còn có tác dụng là cung cấp các chất quan trọng cho cơ thể như folic acid, niacin, riboflavin, vitamin B6 và B12.

Canxi: là thành phần quan trọng nhất của xương. Lượng canxi nằm chủ yếu trong xương và răng. Canxi là khoáng chất chính để tạo xương nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được mà cần được cung cấp từ dinh dưỡng. Cung cấp Canxi hàng ngày nhằm đảm bảo nguồn vật liệu cho tổng hợp tế bào xương mới rất cần thiết ở mọi lứa tuổi. Trong đó, canxi dạng nano là dạng dễ hấp thụ hơn cả.

Kẽm (Zn): là các nguyên tố khoa học đã được chứng minh có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển chiều cao, thể chất ở con người. Kẽm giúp tăng hấp thu, tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, tăng sự thèm ăn, tất cả đều quan trọng cho sự phát triển của bạn. Thiếu kẽm sẽ gây chậm phát triển chiều cao, rối loạn phát triển xương, chậm dậy thì.

Magie: là chất quan trọng cho sự phát triển chiều cao của bạn. Magie không chỉ có tác dụng ổn định chức năng thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì nhịp tim, duy trì cơ bắp, … Theo những công bố mới nhất của các nhà khoa học thì magie còn giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ cơ thể tăng chiều cao một cách tối đa.

Do vậy, Growth Height Pro được xem là giải pháp tối ưu trong việc tăng chiều cao. Nhờ những thành phần có lợi cho xương sụn và đường ruột, giúp bạn cao lớn hơn. Sản phẩm hiện được nhiều người tin dùng vì chất lượng và hiệu quả nó mang lại. 

Linh Owl

 

 

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...