15:16 18/05/2017 GMT+7

Tăng chiều cao với món cá thu chiên sốt tỏi ớt

Dù ở tuổi dậy thì nhưng bạn vẫn muốn có chiều cao lý tưởng hơn. Bằng một số món ăn dinh dưỡng bạn sẽ cải thiện được. Chúng tôi giới thiệu đến bạn cách tăng chiều cao với món cá thu chiên sốt tỏi ớt dưới đây.
 

Món cá thu dinh dưỡng, ăn với cơm khi sốt tỏi ớt, ăn kèm rau luộc. 

Nguyên liệu nấu món cá thu chiên sốt tỏi ớt:

 

cá thu

Cá thu tươi 2-3 lát, nước mắm ngon, tỏi, ớt, đường, dầu ăn.

Cách làm món cá thu chiên sốt tỏi ớt:

Cá thu rửa sạch, để ráo nước, ướp với một ít muối, trước khi chiên có thể lăn đều qua bột năng để cá đỡ bị bắn dầu.

Băm hoặc giã nhuyễn tỏi, ớt, pha với đường, nước mắm, một ít nước ấm để chuẩn bị cho phần sốt.

Cho cá lên chiên với lửa vừa đến khi vàng đều hai mặt, tắt lửa, gắp cá bỏ lên dĩa có lót giấy thấm dầu.

Nếu dầu trong chảo còn nhiều thì bỏ bớt ra, chỉ để lại một ít, bật lửa, dầu nóng, cho nước mắm tỏi ớt vào, rồi cho cá vô, trở đều hai mặt, để khoảng 5 phút nước sốt sệt lại và cá được ngấm gia vị.

 

cá thu sốt tỏi

Dọn ra đĩa, rưới nước sốt lên trên.

Để cải thiện chiều cao một cách toàn diện hơn bạn phải lựa chọn cho mình phương pháp thường xuyên hơn để có thể áp dụng mỗi ngày. Growth Heigh Pro giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như Canxi, Kẽm, Magie,… và lợi khuẩn Probiotic (L Acidophilus - B Bifidum) giúp chăm sóc đường ruột.

 

growth height pro

Probiotic: có ích hỗ trợ khôi phục lại sự cân bằng trong đường ruột. Lợi khuẩn probiotic có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Nó có thể duy trì trạng thái cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng cường sức khỏe đường ruột, nhưng cũng có thể tăng cường hệ thống miễn dịch. Probiotic còn có tác dụng là cung cấp các chất quan trọng cho cơ thể như folic acid, niacin, riboflavin, vitamin B6 và B12.

Canxi: là thành phần quan trọng nhất của xương. Lượng canxi nằm chủ yếu trong xương và răng. Canxi là khoáng chất chính để tạo xương nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được mà cần được cung cấp từ dinh dưỡng. Cung cấp Canxi hàng ngày nhằm đảm bảo nguồn vật liệu cho tổng hợp tế bào xương mới rất cần thiết ở mọi lứa tuổi. Trong đó, canxi dạng nano là dạng dễ hấp thụ hơn cả.

Kẽm (Zn): là các nguyên tố khoa học đã được chứng minh có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển chiều cao, thể chất ở con người. Kẽm giúp tăng hấp thu, tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, tăng sự thèm ăn, tất cả đều quan trọng cho sự phát triển của bạn. Thiếu kẽm sẽ gây chậm phát triển chiều cao, rối loạn phát triển xương, chậm dậy thì.

Magie: là chất quan trọng cho sự phát triển chiều cao của bạn. Magie không chỉ có tác dụng ổn định chức năng thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì nhịp tim, duy trì cơ bắp, … Theo những công bố mới nhất của các nhà khoa học thì magie còn giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ cơ thể tăng chiều cao một cách tối đa.

Do vậy, Growth Height Pro được xem là giải pháp tối ưu trong việc tăng chiều cao. Nhờ những thành phần có lợi cho xương sụn và đường ruột, giúp cao lớn hơn. Sản phẩm hiện được nhiều người tin dùng vì chất lượng và hiệu quả nó mang lại.  

Linh Owl

 

 

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...