14:20 24/03/2017 GMT+7

Chỉ bằng cách này, làn da chị em sẽ luôn trắng hồng rạng rỡ tràn đầy sức sống

Làm sao để tôi sở hữu làn da đẹp? Mình muốn có làn da trắng sáng hơn? Cách nào để tôi duy trì làn da đẹp của mình? Tôi muốn da mình ngày càng đẹp hơn?... Đó là những câu hỏi, những khúc mắt mà hầu hết chị em đều tự hỏi mỗi ngày. Với những chia sẻ trong bài viết hôm này chắc hẳn các quý cô sẽ thốt lên rằng: “sở hữu làn da đẹp dài lâu không khó chút nào!”.
 

Định nghĩa phương pháp chăm sóc da hoàn hảo

Chỉ bằng cách này, làn da chị em sẽ luôn trắng hồng rạng rỡ tràn đầy sức sống

Tiến sĩ Russak, thành viên của học viện Da Liễu Hoa Kỳ, người được mệnh danh là “NewYork Super Doctor” đã từng phân tích rằng: “Đa phần các phương pháp thẩm mỹ về da từ truyền thống cho đến nay đều chỉ thực hiện được phần ngọn tức là giải quyết khuyết điểm của bề mặt da một cách thiển cận, máy móc mà không tìm hiểu cội nguồn của nguyên nhân hay đào sâu hơn vào gốc rễ của vấn đề”.

Theo Tiến sĩ, định nghĩa của một phương pháp chăm sóc da hoàn hảo không chỉ mang lại kết quả là vẻ đẹp làn da bên ngoài nhất thời mà nó còn phải nuôi dưỡng và duy trì thành quả đó dài lâu. Để minh chứng cho định nghĩa hoàn hảo, tiến sĩ đã nghiên cứu thành công một phương pháp chăm sóc làn da từ sâu bên trong, bằng cách bổ sung lượng collagen đều đặn hàng ngày cho cơ thể và nhiều thực nghiệm đã chỉ ra rằng đây là phương pháp chăm sóc da ưu việt nhất hiện nay.

Công dụng tuyệt vời của phương pháp bổ sung collagen nào

Chỉ bằng cách này, làn da chị em sẽ luôn trắng hồng rạng rỡ tràn đầy sức sống

Collagen vốn là một dạng protein chiếm đến 1/3 cơ thể, là thành phần sợi chính cùng với elastin đóng vai trò chủ đạo như một liên kết giúp giữ chặt lớp trung bì – thượng bì để tạo nên cấu trúc bền vững cho da. Do đó, việc bổ sung lượng collagen với liều lượng hợp lý sẽ thúc đẩy việc cải tạo, loại bỏ các tế bào chết tăng sự bền vững cho cấu khúc khiến làn da khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Chỉ bằng cách này, làn da chị em sẽ luôn trắng hồng rạng rỡ tràn đầy sức sống

Ngoài việc cải tạo, việc bổ sung collagen còn giúp nuôi dưỡng các cấu trúc giúp duy trì cho làn da phái đẹp ở trạng thái tốt nhất, ngăn chặn những nguyên nhân gây tổn hại da bên trong cơ thể cũng như tăng khả năng chống chịu của bề mặt da đối với các tác động gây hại từ môi trường bên ngoài. Do đó, làn da các chị em sẽ ngày càng đẹp hơn, trắng hồng rạng rỡ.

Không những thế, collagen còn giúp cơ thể đốt cháy chất béo, loại bỏ đi lượng mỡ thừa tích lũy trong cơ thể. Điều nay mang đến cho phái đẹp một vóc dáng thật thon thả đầy gợi cảm.

Collagen Milk – sản phẩm kế thừa từ phương thức bổ sung collagen hoàn hảo

Lấy việc bổ sung collagen cho cơ thể là trục chính, nhà sản xuất DBF Hanco Food với công nghệ hiện đại đã cho ra đời sản phẩm sữa bổ sung Collagen Milk với mục đích mang đến điều kỳ diệu cho làn da phái đẹp.

Chỉ bằng cách này, làn da chị em sẽ luôn trắng hồng rạng rỡ tràn đầy sức sống

Sản phẩm Collagen Milk là sự kết hợp hoàn hảo giữa collagen với tổ hợp các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất thiết yếu. Tổ hợp thành phần này giúp cho làn da phái nữ không những khỏe mạnh mà còn trắng sáng, mịn màng hơn.

Thành phần từ ba hợp chất chủ đạo:

+ Tổ hợp chất dinh dưỡng thiết yếu: Năng lượng, lipid, carbohydrate, protein, collagen, L – Arginne, acid Linoleic, xơ hòa tan, độ ẩm.

+ Tổ hợp Vitamin: vitamin A, vitamin E, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, acid Pantotheric, vitamin B6, acid Folic, biotin, vitamin D3.

+ Tổ hợp các khoáng chất: canxi, magie, phosphor, sắt, kẽm, iod, selem.

Chỉ bằng cách này, làn da chị em sẽ luôn trắng hồng rạng rỡ tràn đầy sức sống

Với tư cách là sản phẩm tiên phong trong việc áp dụng phương pháp bậc nhất, Callogen Milk có đầy đủ các yếu tố để trở thành sự lựa chọn tuyệt đối để hoàn thiện làn da của các chị em. Hãy sử dụng Callogen Milk để làn da của phái đẹp ngày càng hoàn hảo hơn.

Tầm Hoan

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...