10:16 12/08/2017 GMT+7

Đã đến Melbourne, Úc thì nhất định phải ghé 4 quán cà phê này

Sẽ là vô cùng thiếu sót nếu bạn đã đến Melbourne mà không ghé một trong những quán cà phê sau đây, không chỉ nổi tiếng cà phê cực ngon mà còn nhiều yếu tố khác như lối kiến trúc, không gian trên cả tuyệt vời.
 

The Kettle Black, tại 50 albert Road, South Melbourne

Quán này được xây dựng theo lối kiến trúc Victoria với nền trắng sứ, tương phản với tòa nhà và không gian xung quanh. Vì xây dựng trên sân thượng nên không gian đặc biệt thoáng đãng.

Quán được nhiều người biết đến là nhờ sự nổi tiếng về lối kiến trúc hơn cà đồ ăn thức uống. Trên nền trắng được điểm tô ít xanh pastel, sàn và các đồ vật nội thất đều mang tính nghệ thuật cao. Nếu bạn đặc biệt yêu thích kiến trúc nội thất thì càng không thể bỏ qua điểm đến này.

The Kettle Black nổi tiếng nhất Melbourne với món bánh Ricotta, lớp bánh bông xốp mịn hòa quyện cùng lớp kem phủ tan trong miệng khiến bất kì ai cũng không thể không thích thú. Ngoài ra, quán cà phê này còn phục vụ các món ăn khác vào cuối tuần, đáp ứng nhu cầu khách du lịch từ nơi xa đến.

 

The Auction Room, 103 – 107 Errol St, North Melbourne

Đây là quán cà phê với phong cách mộc mạc nhất nhưng đồng thời lại có không gian lớn với khoảng sân đầy nắng.

Nhiều người biết đến quán này vì từng món ăn, uống đều rất ngon và được làm khá công phu. Đừng thắc mắc vì sao dù có rất nhiều quán đẹp ở gần đó mà Auction Room luôn đông khách, thậm chí hàng dài khách xếp hàng đứng chờ.

 

Industry Beans, Warehouse 3, 62 Rose Street, Fitzroy

Quán cà phê bậc nhất về hương vị cà phê các loại, từ truyền thống đến hiện đại. Bạn là một “con sâu cà phê” thì khi đến đây, chắc chắn con sâu như bạn cũng phải “say” vì hương vị trên cả tuyệt vời.

Những người pha chế đều mang trong mình một tình yêu rất lớn đối với thức uống là cà phê, họ học và được đào tạo rất kĩ càng trước khi pha chế phục vụ thực khách.

Lối kiến trúc lẫn phong cách phục vụ vừa chuyên nghiệp lại vừa thể hiện “chất Úc” không lẫn vào đâu được. Không những thế, đây còn là nơi dừng chân lí tưởng cho những ai muốn trải nghiệm nền văn hóa Australia điển hình.

 

Vertue of The Coffee Drink, 8 Raffa Place, Carlton, Melbourne

Nằm ở cuối một ngõ nhỏ, quán cà phê đem lại không khí cực kì gần gũi âm cúng cho mỗi thực khách đến đây. Quán không mấy nổi bật về kiến trúc nhưng lại nổi tiếng về hương thơm hòa với âm thanh rào rào của máy xay cà phê.

Mùi hương của các vị cà phê hòa quyện vào nhau, thậm chí không ít người nói rằng dù họ đã rời khỏi quán nhưng vẫn có thể ngửi được mùi cà phê vương trên áo.

Hương vị cà phê lẫn các món ăn thì không thể chê vào đâu được, từ món đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt nơi đây nổi tiếng với món bánh mì expresso kiểu Pháp, món thịt ba chỉ giòn với trứng vịt luộc mềm cũng khiến không ai kiềm lòng được.

Nếu có dịp đặt chân lên Melbourne, dù bận thế nào cũng nên dành thời gian ghé một trong những quán cà phê này nhé! 

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...