16:53 19/10/2017 GMT+7

Nhu cầu tình dục của vợ làm tôi choáng váng

Tôi và vợ yêu nhau, kết hôn khá vội vàng. Từ lúc biết mặt đến lúc tôi cầu hôn chỉ vỏn vẹn đúng 2 tháng.
 

Nói về việc vội vàng này, nó xuất nguồn từ rất nhiều lí do. Thứ nhất, tôi vốn là thằng rất ít nói, vì vậy gần 30 tuổi đầu chưa có mảnh tình vắt vai. Thứ hai, tôi rất nghiện công việc, nên khi đã lao đầu vào làm là quên hết chơi bời bạn bè, vì vậy đã ế lại càng thêm ế. Thứ ba, gia đình tôi chỉ có tôi là con trai một, nên hối thúc tôi cưới vợ, có con cho ông bà ẵm bồng. Chính vì vậy, khi vừa gặp được Ngọc, tôi đã nhanh chóng cầu hôn.

Ngọc là cô gái khá xinh đẹp, sành điệu. Trước khi quen tôi, Ngọc cũng trải qua vài mối tình. Tiếp xúc, tôi nhận thấy Ngọc rất tự tin, phóng khoáng, chân thành và dám nghĩ dám làm. Sự mạnh mẽ cá tính đó khiến tôi cảm phục. Ngọc nói, Ngọc chọn tôi vì tôi kiệm lời, biết lắng nghe, sống lành mạnh, hiền lành tử  tế, biết lo cho gia đình. Ngọc nhiều lần khẳng định rằng, tôi mới là mẫu đàn ông của gia đình.

Cưới nhau, đêm tân hôn tôi khá loay hoay vì không biết phải làm thế nào cho phải. Tôi chỉ làm mọi thứ theo bản năng, mặc dù còn vụng về, nhưng cũng rất phấn khích. Ngọc thì ngược lại, cô ấy rất sẵn sàng, rất bốc lửa, nhưng cũng đủ tế nhị để không tỏ ra quá rành rẽ. Đêm tân hôn đã diễn ra rất tuyệt vời, rất mãn nguyện.

Dĩ nhiên, bản năng một người đàn ông, vừa mới có vợ nên tôi rất “chuyên tâm” vào tình dục, cảm thấy mới mẻ và hấp dẫn kì lạ. Mặc dù vậy, tôi vẫn nhận ra rằng nhu cầu tình dục của tôi chẳng thấm gì so với vợ. Cô ấy không phải dạng người lăng nhăng trắc nết, nhưng rất hứng thú với sex và thích sex mọi lúc mọi nơi với chồng. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có ngày mình với vợ làm tình ở ngoài phòng ngủ. Có khi là phòng khách, có lúc là nhà bếp, trong nhà để xe, trong nhà vệ sinh, trong nhà bếp, hay bên cửa sổ, bất cứ khi nào có thể! Nếu tôi không đồng ý, cô ấy sẽ kích thích tôi cho bằng được.

Vợ tôi còn thích mua đồ ngủ sexy, thậm chí là đồ cosplay sexy mặc ở nhà. Vì được ở riêng nên cô nàng rất vô tư. Cô ấy không thích lao đầu vào công việc lắm, chỉ giữ công việc ở mức ổn định, thời gian còn lại thường tập nấu ăn, làm bánh, làm đẹp, tập thể dục và học đủ mọi loại làm tình.

Tôi ngược lại, vì công việc quá bận rộn, đôi khi không đủ sức để “chiều” vợ. Nhưng quả thật, tôi cảm thấy cô ấy rất thú vị, dĩ nhiên bù lại tôi phải cố gắng kím thật nhiều tiền để đảm bảo cuộc sống cho cô ấy trước đã. Tôi cũng phải “trả bài” đều đặn vì sợ cô nàng “đói bụng” lại đi tòm tem thì khổ.

Sau khi sinh con, vừa qua giai đoạn kiêng cử là vợ tôi lại “khởi động” như chưa từng có chuyện gì! Tôi khá bất ngờ về sự lạc quan và nhu cầu tình dục tuyệt vời của vợ. Vậy mà bạn bè tôi ai nấy đều bảo “phụ nữ đẻ xong ít ham muốn lắm”, hóa ra là nói xạo à!

Tôi nghĩ, phụ nữ chủ động trong chăn gối là điều nên phát huy, đấy là chưa kể tôi có một cô vợ tuy chủ động nhưng rất tinh tế, vẫn để chồng mình “trên cơ”. Có lẽ nhờ hòa hợp tình dục mà chúng tôi ít cãi vã, sống bên nhau rất hạnh phúc. Các cặp vợ chồng hãy nhớ: cãi ít thôi, nghĩ ngợi ít thôi, làm tình nhiều vào, thì đâu lại vào đấy!

Hiếu Nghĩa

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...