22:15 23/09/2017 GMT+7

Phụ nữ thích đàn ông nài nỉ "làm" cho anh ấy bằng miệng

Nếu đàn ông nghĩ rằng phụ nữ không thích oral sex cho chàng, thì hãy nghĩ thoáng hơn đi! Nàng chỉ muốn quý ông "nải nỉ" một chút để "sự hư hỏng" của nàng có thêm giá trị và sự kích thích thôi!
 

Phụ nữ cũng thích được chăm sóc "cậu bé" bằng miệng

Bất kì người phụ nữ nào, dù đoan chính hay cứng nhắc đến mấy, đều có cùng một bản năng là muốn...ngậm thử "cậu bé ấy" vào miệng! Bản năng tình dục của mỗi người đều muốn thử và nếm tất cả những gì của người chung chăn gối. Cảm giác được "thấu hiểu" trọn vẹn đối phương chính là sự kích thích đặc biệt.

Phụ nữ cũng muốn được khen là "giỏi làm tình"

Không chỉ có các ông thích được khen giỏi xxx, phụ nữ cũng vậy thôi! Đối với thước đo của phụ nữ về chuyện này, thì khả năng chủ động và khả năng oral sex chính là yếu tố quyết định số 1.

Cảm giác "bị đàn áp" khiến phụ nữ tăng hưng phấn hơn

Nghe có vẻ nghịch lý nhưng sự thật là vậy! Nếu các quý ông muốn chiếm thế thượng phong để chứng tỏ bản lĩnh, uy quyền trên giường, thì phụ nữ lại thích có cảm giác "bị đàn áp" một chút để tăng hưng phấn. Và oral sex cho chàng khiến các quý cô tìm được cảm giác này! Đừng ngần ngại có một vài cử chỉ "thô bạo hợp lý" trong lúc cô ấy đang "say sưa" nhé!

Phụ nữ cảm thấy mình sexy hơn khi đang "làm bằng miệng"

Hẳn rồi, lúc này là lúc phụ nữ trông sexy, đầy dục tính và khiêu gợi nhất! Vừa chủ động, vừa như bị đàn áp, vừa đầy khiêu khích, quá tuyệt vời để toát lên vẻ sexy khó cưỡng! Chàng rất thích ngắm bạn lúc này và cảm thấy kích thích tột độ nếu bạn vừa làm vừa đong đưa mắt môi gợi tình.

Các quý ông hãy "nài nỉ" nàng một chút, để nàng có cảm giác đang "ban thưởng"

Quan hệ truyền thống thì ai cũng biết làm, nhưng quan hệ bằng miệng thì buộc phải học hỏi, sáng tạo và cả rèn luyện. Chính vì vậy, người phụ nữ tự tin trong khoảng này sẽ không bao giờ muốn "ban phát" nó một cách thừa mứa. Họ muốn đàn ông nài nỉ để họ làm điều đó như một sự ban thưởng, mà lí do ban thưởng có thể là bất cứ cái gì! Nó chỉ là thứ "hợp thức hóa" mà thôi, tội gì không thử nhỉ?

Ngọc Huệ.

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...