13:00 31/08/2017 GMT+7

Tranh cãi một hồi người đàn ông quay sang khóa môi cảnh sát trẻ để trả đũa

Dưới đây không phải là trường hợp đầu tiên người dân Trung Quốc trả đũa cảnh sát bằng cách hôn môi sau mâu thuẫn. Không biết đây có phải là văn hóa “làm hòa” của đất nước này hay không nhưng nó lại gây ra những tình huống dở khóc dở cười.
 

Câu chuyện này xảy ra tại Trung Quốc, mới đây một người đàn ông đỗ xe sai quy định và từ chối nhận thẻ phạt của cảnh sát. Có thái độ bất hợp tác, khá thô lỗ, ngông cuồng và nhiều hành vi chống đối. Cuối cùng vì đuối lý, cứ ngỡ người đàn ông này bỏ cuộc song ông ta lại quay sang bất ngờ khóa môi cảnh sát.

Và vì sự việc xảy ra khá bất ngờ nên nạn nhân bị cưỡng hôn phải “chết lặng” trong lặng im. Người cảnh sát còn cho biết: “nó xảy ra quá nhanh tôi không thể nào tránh được cả”.

Và sự việc trên nghĩ là hy hữu nhưng thật bất ngờ, đây không phải là trường hợp đầu tiên tại Trung Quốc. Cũng cùng trường hợp như trên một người bán hàng rong đang bị cưỡng chế thì cũng bất ngờ cưỡng hôn cảnh sát. Và không may mắn như trường hợp đầu tiên người bán hàng rong phải hứng  chịu cơn thịnh nộ từ viên cảnh sát này.

Dường như đây sẽ là xu hướng của năm tới để trả đũa đối thủ của người dân Trung Quốc. Cãi, đánh, đập và cái kết thật bất ngờ “thơm một cái” rồi tính tiếp.

Những trường hợp này thấy cũng khá là thú vị, nhưng sự tình thì chỉ có họ mới biết được. Còn bạn, bạn có muốn một lần làm điều đó với cảnh sát giao thông nước ta không? Ai biết được thần tình yêu sẽ mĩm cười với bạn.

Chúc bạn may mắn!

Sự kiện:Thư giãn, Cười
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...