16:00 31/08/2017 GMT+7

Xúc động trước hình ảnh chú chó không rời nhà nửa bước, mặc kệ ngâm mình nước lũ lạnh cứng người

Đây là một câu chuyện có thật ở miền đông nước Nga, một lần nữa minh chứng: Có là một người bạn trung thành của con người.
 

Druzhok – một chú chó vô cùng thông minh, lanh lợi sống tại làng Vladimirovka, cún yêu của gia đình cô Yelana. Vào hè năm ngoái, nước lũ dâng lên đột ngột, gần như ngập lụt cả ngôi làng nơi gia đình đang sinh sống.

Do lũ dâng lên quá nhanh nên gia đình cô không có để ý đến chú chó “Chúng tôi không có nhiều thời gian để thu dọn đồ đạc, lũ dâng lên rất nhanh từ 4 giờ, chồng tôi vội nói đã đến lúc đi rồi. Chúng tôi đã thu dọn và đem theo cả Druzhok”.

Đến sáng hôm sau, khi không thấy chú chó, gia đình quay về ngôi nhà vì biết ngay chú chó sẽ không đi nơi nào khác. Yelena chia sẻ rằng Druzhok không cho người cứu hộ đến gần và chú chó vẫn ngồi canh trước cửa, ngâm mình trong nước từ tối hôm trước.

Vừa khi nhìn thấy chủ nhân, chú chó tỏ ra vô cùng vui vẻ: “Chúng tôi đã chèo thuyền vào sân và nhìn thấy nó. Druzhok lạnh và run lẩy bẩy nhưng nó không rời khỏi chỗ đó. Khi nhìn thấy chúng tôi nó tỏ ra rất vui vẻ”. Tất nhiên thành viên này của gia đình nhanh chóng được đưa tới nơi an toàn cùng gia đình.

Chắc chắn không một ai có thể vô cảm trước hình ảnh trung thành của chú chó này, mặc nước lũ lạnh ngắt, co ro không rời khỏi nhà cho đến khi chủ nhân xuất hiện.

Và thật hạnh phúc khi bạn có một em cún trung thành và rất đỗi đáng yêu như thế này, đúng không nào!

Sự kiện:Thư giãn, cười
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...