Giới thiệu

Nhà thuốc Thảo dược An Quốc Thái

Nhà thuốc thảo dược uy tín chất lượng SỐ 1 Việt Nam

Nhà thuốc AN QUỐC THÁI, nơi cung cấp các sản phẩm, thảo dược uy tín nhất, chất lượng nhất, đem lại hiệu quả cao nhất dành cho khách hàng! Với tiêu trí sức khỏe của khách hàng, là niềm vui của nhà thuốc, An Quốc Thái luôn luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp giúp người, cứu người.

Giới thiệu và nhà thuốc An Quốc Thái :

Thành lập vào năm 1990, gần 30 năm kinh nghiệm phát triển, nhà thuốc An Quốc Thái là một trong những nhà thuốc lâu đời và hàng đầu tại tp. Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm hiện tại, AN QUỐC THÁI đang cung cấp một lượng lớn các sản phẩm, thảo dược thuốc nam, bắc đến cho người tiêu dùng trên cả nước. Bên cạnh đó, nhà thuốc còn cung cấp một lượng thảo dược lớn đến với người tiêu dùng ở nước ngoài như Hàn Quốc, Úc, Mỹ… Hàng năm thường liên, nhà thuốc luôn tổ chức những đợt từ thiện, khám phát thuốc cho những nơi vùng sâu vùng xa.

Với phường châm “ sức khỏe của khách hàng là niềm vui của nhà thuốc “, An Quốc Thái luôn luôn cải thiện hết mình, năng cao hiệu quả, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hướng tới mục đích càng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc sức khỏe khách hàng một cách tốt nhất.

Nhà thuốc An Quốc Thái là hệ thống nhà thuốc thuộc tiêu chuẩn GPP. Đến nhà thuốc bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, đồng thời giới thiệu, cách kết hợp các vị thuốc nam, kiêng kị, chỉ định, chống chỉ định về từng loại thuốc. Tư vấn chăm sóc sức khỏe, và không ngừng tìm kiếm những bài thuốc, thảo dược tốt nhất dành cho khách hàng.

Tại sao bạn lại nên chọn nhà thuốc thảo dược An Quốc Thái ?

Nhà thuốc Thảo dược An Quốc Thái đáp ứng đầy đủ tiêu chí, cũng như hiểu những yêu cầu mà khách hàng, bệnh nhân đề ra.

Sản phẩm, thảo dược chất lượng nhất!

Việc sử dụng thuốc Tây, thuốc viên thường cho các tác dụng phụ, cũng như người bệnh thường hay bị nhờn thuốc, không đem lại hiệu quả cao nữa. Nhưng đối với việc sử dụng thảo dược, dược liệu để chữa bệnh lại ngược lại hoàn toàn. Thuộc dạng tự nhiên, nên độ an toàn là tuyệt đối. Các dạng thuốc nam nhiều, phù hợp với các sử dụng của từ loại bệnh. Đặc biệt, có rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc phải các bệnh khó chữa, không thể chữa được, sau khi kết hợp các vị thuốc nam, bắc, bệnh tình đã thuyên giảm, thậm trí khỏi hẳn. Nên ngày nay, thảo dược, dược liệu thuốc Nam, Bắc đang rất được nhiều người tin chọn. Nhà thuốc AN QUỐC THÁI được bộ công thương cấp giấy chứng nhận là nhà thuốc cung cấp các sản phẩm thảo dược tốt nhất cho thị trường. Với việc tới tận nơi kiểm định chất lượng trồng trọt, sơ chế các dược liệu, để đem lại hiệu quả cũng như chất lượng sử dụng cao nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, AN QUỐC THÁI luôn ưu tiên các địa phương nghèo, những vùng dân tộc, miền núi trồng trọt, bán các thảo dược, dược liệu rừng, nhưng gặp khó khăn… An Quốc Thái mua với giá cao, nhưng đem đến tay người tiêu dùng vẫn với giá ổn định, nhiều khi còn rẻ hơn so với thị trường do An Quốc Thái mua trực tiếp không qua trung gian. Với nhà thuốc An Quốc Thái, sức khỏe của khách hàng không chỉ là ở vị thuốc, mà còn ở trong tâm người trồng, người tìm ra nó. “Mình đối xử tốt với người trồng, tìm ra thuốc, thì thuốc lúc này mới mang lại công dụng cao nhất “.

Đội ngũ nhân viên, cố vấn tuyệt vời nhất!

Nhà thuốc AN QUỐC THÁI có một đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng với bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào của khách hàng về các vị thuốc, các bệnh tật, chăm sóc sức khỏe như thế nào cho tốt… Không có tình trạng ép mua thuốc, hay tư vấn sai, bởi nhà thuốc luôn đặt tiêu trí sức khỏe khách hàng nên hàng đầu.

Đội ngũ chuyên gia đồng hành cùng nhà thuốc An Quốc Thái, chia sẻ những kinh nghiệm chữa bệnh, những công dụng của các loại thảo dược:
Dược sĩ Lý Kiến Bình – Giám đốc Nhà thuốc Thảo dược An Quốc Thái.

Dược sĩ bác sĩ Phan Thị Sa : Đã từng học: Trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Hiện tại phụ trách nội dung viết bài trên https://caythuoc.vn của thảo dược An Quốc Thái.

Lương y bác sĩ: Phạm Thái An – Cố vấn chuyên môn của nhà thuốc An Quốc Thái.

 

Fanface của thảo dược An Quốc Thái:

 

Các chính sách tại cửa hàng

Giá thành rẻ, ổn định nhất!

Như đã chia sẻ ở trên, Nhà thuốc An Quốc Thái thu mua thuốc ngay tại nơi trồng trọt, kiểm soát các khâu thu hái, chế biến, sản xuất… Không thông quan chung gian bán, nên nhà thuốc thu vào với giá rất ổn định. Có nhiều khách hàng thắc mắc tại sao thảo dược tại nhà thuốc An Quốc Thái lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với các nhà thuốc khác, liệu rằng chất lượng của các thảo dược có bị thay đổi hay không? Vâng xin trả lời các vị khách quý là như thế này.

Nhà thuốc An Quốc Thái thu mua ngay tại vườn, ngay tại nơi trồng, có kiểm nghiệm về các khâu rất kỹ càng, nên giá thành rẻ, đưa đến tay người tiêu dùng cũng rẻ theo. Bán giá lẻ và như giá sỉ. Thực tế nhiều nhà thuốc ở tp. Hồ Chí Minh có tới mua thảo dược tại nhà thuốc An Quốc Thái để về bán lại, lên giá thành có sự chênh lệch khác biệt. Không phải dẫn chứng đâu xa, nếu khách hàng đến với nhà thuốc An Quốc Thái tại hai cơ sở đều sẽ thấy được tại sao chúng tôi lại bán thuốc rẻ hơn bình thường. Tại vì lượng khách hàng tin tưởng vào nhà thuốc nhiều, lên nhà thuốc lấy số lượng khách hàng làm “lãi”, chứ không tăng giá các thảo dược.

Giao hàng nhanh nhất!

Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nhà thuốc An Quốc Thái nhận giao hàng tận nơi ngay sau khi khách hàng gọi đặt, hoặc nhắn tin trên website đặt. Đáp ứng nhu cầu ngay và luôn của khách hàng. Với các quận lân cận tại tp. Hồ Chí Minh. Sẽ có hàng ngay trong ngày, tùy thuộc vào vị trí sẽ có giá ship khác nhau. Đối với các tỉnh thành trên cả nước, Nhà thuốc An Quốc Thái sẽ tiến hành ship cod, chuyển phát nhanh, để tiết kiệm thời gian giao hàng ngắn nhất cho khách. Ngoài ra, nhà thuốc An Quốc Thái còn từng bán các loại thảo dược, dược liệu rất nhiều cho khách nước ngoài. Nên thường sẽ được chuyển phát nhanh bằng máy bay, hoặc tàu hỏa ( với khối lượng hàng lớn ( vài tạ, tấn )).

Địa chỉ mua hàng:

Nhà thuốc An Quốc Thái có hai cơ sở bán hàng:

Cơ sở bán sỉ: 347 Trần Hưng Đạo, phường 10, quận 5, tp. Hồ Chí Minh.

Cơ sở bán lẻ: 62/1/28 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, tp.Hồ Chí Minh.

Số điện thoại : 0902743250.

[/col] [/row] [/section]