12:00 09/08/2017 GMT+7

“Bí kíp” bỏ túi khiến các chàng đổ gục ầm ầm dưới chân bạn

Để có thể cưa đổ bất kì một chàng trai nào cũng đã khó, huống hồ là chàng trai ưu tú lại càng không dễ dàng. Thật ra dù khó đến thế nào, chỉ cần bạn tinh tế một chút là đã có thể dễ dàng chiếm được trái tim chàng nhờ vào các bí kíp sau đây:
 

Cư xử lịch sự, nhẹ nhàng

Bất kì người con trai nào cũng đều mong muốn một người phụ nữ cư xử lịch sự, nhẹ nhàng, khiêm tốn. Luôn từ tốn trong nhất cử nhất động, nói chuyện với những lời lẽ dí dỏm hài hước, âm lượng vừa đủ nghe, bạn luôn niềm nở vui vẻ với người phục vụ, điều đó khiến chàng có ấn tượng cực tốt về bạn. Để cho anh ấy thấy bản thân mình được tôn trọng, bạn luôn chú ý lắng nghe và hướng mặt về phía chàng.

Biết lắng nghe

Đàn ông luôn có nhiều vấn đề bức xúc để nói như về công việc, nơi công sở...để có thể hạ gục được chàng bạn cần làm một cái tai biết lắng nghe và đưa ra các ý kiến phù hợp. Hoặc nếu bạn cũng không biết cách giải quyết, chỉ cần bạn chăm chú nghe chia sẻ của chàng, để chứng minh rằng bạn đáng tin tưởng và sẽ là chỗ dựa tinh thần lý tưởng cho chàng.

Khiến chàng phải quan tâm bạn

Bạn có thể “xin” chàng những lời khuyên ngay cả khi bạn thực sự không cần tới nó, nhưng để khiến chàng cảm thấy mình “có giá trị” trong mắt người khác, thì điều này đem lại hiệu quả thiết thực. Nhờ anh ấy tư vấn cho bạn là cách để đối phương thấy mình được người khác tôn trọng, có địa vị nhất định trong lòng ai đó.

Không chấp chuyện vặt

Hãy tỏ thái độ dễ chịu với những chuyện không mấy khiến bạn hài lòng, bạn không chỉ đẹp trong mắt chàng mà còn nhanh chóng giải quyết được vấn đề một cách tích cực nhất. Trong mắt chàng, bạn không chỉ đẹp mà còn là người khoan dung, độ lượng.

Biết chơi nhạc cụ

Bạn nên học chơi một loại nhạc cụ nào đó, và nhất là loại nhạc cụ có thể phối hợp với giọng hát của chàng. Là một tay chơi piano giỏi, hình ảnh của bạn được tỏa sáng trong bối cảnh họp mặt chúng bạn, party công ty, bạn - con người ưu tú ấy thân thiết với chàng cũng khiến chàng cảm thấy được hãnh diện. Không phải nói, chàng và trí tim chàng cũng đung đưa theo điệu nhạc mà tìm đến với bạn.

Hãy là một người phụ nữ chỉnh chu, gọn gàng

Chàng sẽ mắt tròn, mắt dẹt nếu thấy hình ảnh xề xòa, nhếch nhác của bạn ngay. Hãy chỉnh chu, tinh tươm nhất có thể, không chỉ là con người bạn mà còn là căn phòng bạn ở nếu như có ý định mời chàng đến trong tương lai gần.

Đàn ông họ sẽ tập trung cho những người phụ nữ có khả năng xây dựng tổ chức gia đình hơn là những người chỉ biết chăm làm đẹp khi ra ngoài đường.

Tập trung nhìn vào mắt chàng

Khi đối thoại với chàng bạn nên nhìn thẳng vào mắt của anh ấy. Hãy thể hiện sự chú ý, quan tâm của mình, tránh khiến đối phương cảm thấy bị “bơ đẹp”, không được lắng nghe.

Đừng quên dành tặng những lời khen ngợi

Hãy dành tặng những lời khen ngợi cho chàng, chàng sẽ cảm thấy rất vui khi được đặc biệt chú ý và quan tâm đến như vậy. Đối phương cảm thấy mình được tôn vinh và trân trọng, chẳng phải ai cũng vô cùng hạnh phúc khi được khen ngợi hay sao, crush của bạn cũng như thế đấy.

Hãy để lại một tin nhắn yêu thương

Đôi khi chỉ là tin nhắn chúc ngủ ngon hay nhắc nhở đi xe cẩn thận thì cũng đủ khiến chàng ấm áp vì được quan tâm. Dù đó là cuộc hẹn đầu tiên hay cuộc hẹn thứ 100 đi chăng nữa, những lời quan tâm yêu thương chưa bao giờ là thừa, bạn liên tục ghi điểm và “chặt đẹp” trái tim chàng.

Vun đắp tình yêu giữa hai bạn

Tặng cho chàng một món quà nho nhỏ dù chẳng có dịp gì cả, chút bất ngờ nho nhỏ nhưng khiến đối phương vui cả ngày đấy. Thử nghĩ xem, các món đồ của bạn luôn được chàng mang theo bên mình, điều đó chứng tỏ chàng đã khắc tên bạn trong trái tim chàng rồi.

Chúc các nàng thành công! 

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...