16:00 22/09/2017 GMT+7

Các triết lý sống của những người nổi tiếng: học hỏi để thành công

“Trong tự nhiên, không phải loài mạnh nhất là loài tồn tại sau cùng, cũng không phải loài thông minh nhất mà chính là loài có khả năng ứng biến tốt nhất trước thay đổi” _ Charles Darwin – nhà tự nhiên học.
 

1. “Trẻ con không đi học bằng cách tuân theo những luật lệ. Chúng học bằng cách thực hànhvấp ngã” _ Sir Richard Branson – người sáng lập Virgin Group.

2. “Người khách hàng không hài lòng về bạn nhất là người dạy cho bạn nhiều nhất” _ Bill Gates – người sáng lập Microsoft.

3. “Không có lý do gì để từ chối cơ hội trở thành người giàu nhất nghĩa địa. Bạn có thể làm giàu ở bất cứ đâu” _ Colonel Sanders – người sáng lập KFC.

4. “Rủi to bắt đầu từ việc không hiểu rõ mình đang làm gì” _ Warren Buffet – chủ tịch Bershire – Hathaway.

5. “Sự sáng tạo chính là thứ giúp chúng ta phân biệt được đâu là lãnh đạo và đâu là kẻ ăn theo” _ Steve Jobs – người sáng lập Apple.

6. “Tôi không tin vào thất bại. Sẽ chẳng có gì gọi là thất bại nếu bạn yêu thích công việc mình làm” _ Oprah Winfrey – người sáng lập Oprah Winfrey Network.

7. “Xây dựng một doanh nghiệp và xây dựng nhiệm vụ của một doanh nghiệp đó phải luôn đi song hành với nhau” _ Mark Zuckerberg – người sáng lập Facebook.

8. “Thật sự khá thú vị khi làm những điều không thể” _ Walter Disney – đồng sáng lập Walt Disney.

9. “Bạn không cần phải là một thiên tài hay chiến lược gia, thậm chí cử nhân đại học thì mới có thể thành công. Cái bạn cần là một công việc và một giấc mơ” _ Michael Dell – người sáng lập Dell.

10. “Tôi đã từng trải qua sự nổi tiếng và tai tiếng, thành công và thất bại, được yêu quý và ghét bỏ, đủ để tôi nhận ra những điều ấy vô nghĩa thế nào. Đó là khi tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn bất chấp rủi ro” _ Madonna – đồng sáng lập Maverick.

11. “Trong tự nhiên, không phải loài mạnh nhất là loài tồn tại sau cùng, cũng không phải loài thông minh nhất mà chính là loài có khả năng ứng biến tốt nhất trước thay đổi” _ Charles Darwin – nhà tự nhiên học.

12. “Khách hàng không phải lúc nào cũng đúng” _ Enzo Ferrari – người sáng lập Ferrari.

13. “Hãy tập cách buông bỏ những thứ bạn sợ đánh mất” _ George Lucas – người sáng lập Lucasfilm.com.

14. “Tôi chưa bao giờ gục ngã, tôi luôn chiến đấu đến cùng” _ Gianni Versace – người sáng lập Gianni Versace S.P.A.

15. “Thời khắc mà bạn hạ mình để xoa dịu cái tôi của người khác chính là lúc bạn đánh mất tất cả mọi thứ” _ Gordon Ramsay – đầu bếp, chủ nhà hàng.

16. “Thất bại chứa đựng tham vọng và tự hào là một điều đáng trân trọng” _ Guy Kawasaki – thành viên quỹ Wikimedia.

17. “Thành công là điều tuyệt vời nhất khi nó được chia sẻ” _ Howard Schultz – người sáng lập, CEO Starbuck.

18. “Sau cùng, những kiến thức của bạn sẽ được bồi đắp và vững chãi hơn từ những thất bại. Đó là một minh chứng cho khả năng sinh tồn của bạn” _ J.K Rowing – tác giả Harry Potter.

19. “Đừng bao giờ từ bỏ. Ngày hôm nay có thể đen tối, ngày mai thậm chí còn tồi tệ hơn gấp bội, nhưng ngày kia mặt trời sẽ chiếu rọi” _ Jack Ma – người sáng lập Alibaba Group.

20. “Thương hiệu của một doanh nghiệp cũng giống như danh tiếng của một con người. Bạn có được danh tiếng bằng cách cố gắng làm tốt những điều ít ai làm được” _ Jeff Bezos – người sáng lập Amazon.com.

21. “Điều quan trọng nhất sau khi bạn làm được một việc tốt là để mọi người biết bạn đã làm được việc tốt ấy” _ John.D Rockerfeller – người sáng lập Standard Oil.

22. “Nếu chúng tôi chạy theo đồng tiền, chúng tôi chắc chắn đã bán công ty từ rất lâu và dưỡng già ở một bãi biển nào đó rồi” _ Larry Page – người sáng lập Google Inc. 

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...