16:55 10/10/2017 GMT+7

Gái mới lớn và phụ nữ trưởng thành

Gái mới lớn have sex với ai, ngay lập tức xem người đó là tín ngưỡng của đời mình, không dám buông bỏ. Phụ nữ trưởng thành, có have sex nhiều cỡ nào, vẫn không do dự, không sợ hãi.
 

1. Gái mới lớn yêu trai đẹp mã. Phụ nữ trưởng thành yêu đàn ông giỏi giang.

2. Gái mới lớn sĩ diện gia cảnh. Phụ nữ trưởng thành sĩ diện năng lực bản thân.

3. Gái mới lớn yêu ai thì xem người đó như trung tâm vũ trụ, nhưng lại rất dễ chấp nhận buông tay. Phụ nữ trưởng thành yêu ai cũng chỉ xem như một phần của cuộc sống, nhưng gặp khó khăn vẫn bất chấp vượt qua.

4. Gái mới lớn khi nhắc đến vật chất thường khẳng khái bày tỏ quan điểm bất cần, sợ người khác xem mình là kẻ thực dụng. Phụ nữ mới lớn đón nhận vật chất một cách bình thản, bởi vì: thứ nhất, họ đủ khả năng tự mua nó; thứ hai, họ biết họ sẽ cho lại đối phương nhiều hơn; thứ ba, họ cần người đàn ông đầu tư vào họ, thể hiện rằng họ đáng quý hơn đồng tiền anh ta làm ra.

5. Gái mới lớn have sex với ai, ngay lập tức xem người đó là tín ngưỡng của đời mình, không dám buông bỏ. Phụ nữ trưởng thành, có have sex nhiều cỡ nào, vẫn không do dự, không sợ hãi.

6. Gái mới lớn thích quen người hay thể hiện, bề nổi hào nhoáng. Phụ nữ trưởng thành thích “sông sâu thì mặt nước lặng sóng”, người đàn ông càng ít phô trương, càng đáng quý.

7. Gái mới lớn, cãi nhau với người yêu thì kể lể với bạn bè. Phụ nữ trưởng thành, cãi nhau với người yêu thì kể với mẹ. Lời khuyên của bạn và lời khuyên của mẹ lúc nào cũng khác nhau.

8. Gái mới lớn, tin rằng cuộc đời mình sẽ hạnh phúc. Phụ nữ trưởng thành, tin rồi sóng gió vẫn sẽ còn.

9. Gái mới lớn, không có tiền không dám đi ra đường. Phụ nữ trưởng thành, không trang điểm không dám đi ra đường.

10. Gái mới lớn ngại nói về tình cũ với người mới. Phụ nữ trưởng thành sẵn sàng chia sẻ mối tình cũ với người mới.

11. Gái mới lớn cho phép người yêu của mình từ từ trưởng thành, từ từ có sự nghiệp. Phụ nữ trưởng thành, đòi hỏi đàn ông phải “ra dáng đàn ông”.

12. Gái mới lớn, có nhiều thời gian để chờ đợi. Phụ nữ trưởng thành, không rảnh để chờ đợi.

13. Gái mới lớn, kẻ khác giới bao vây nhiều vô kể, nhưng lẫn lộn đối tượng kém chất lượng, không phù hợp, không đáng bận tâm. Phụ nữ trưởng thành, đối tượng vây quanh ít hơn, nhưng hoàn toàn có đủ cơ sở để chọn lựa. Sự sàng lọc tự nhiên đã tự diễn ra một cách thần kì.

14. Gái mới lớn, đàn ông biết chiều chuộng là đàn ông thương mình. Phụ nữ trưởng thành, đàn ông dám hi sinh là người đàn ông thương mình.

15. Gái mới lớn, bị kẻ thứ ba chen ngang thì chỉ biết ấm ức. Phụ nữ trưởng thành, kẻ thứ ba chen ngang sẽ được nhận một cuộc hẹn bất ngờ.

15. Gái mới lớn, đánh ghen chỉ đánh người cùng giới. Phụ nữ trưởng thành, đánh ghen thì đánh gã đàn ông trước.

16. Gái mới lớn, khi yêu rất nôn nóng kết hôn. Phụ nữ trưởng thành, khi yêu rất sợ kết hôn.

17. Gái mới lỡn nghĩ nổi loạn là hay. Phụ nữ trưởng thành nghĩ có tiền là hay.

Ngọc Huệ

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...