08:00 11/10/2017 GMT+7

Nếu bạn biết những điều này sớm hơn....

....thì có lẽ bạn đã có một cuộc sống hạnh phúc, một cuộc sống đúng nghĩa là “SỐNG”. Hãy ghi nhớ lấy những điều sau đây và bắt tay vào thay đổi cuộc sống của mình.
 

Thứ 1

Đừng bao giờ xem trọng vẻ bề ngoài vì nó có khả năng đánh lừa bất kì ai chứ không riêng gì bạn. Đừng bao giờ “đội lấy” sự giàu sang vì nó có thể có và mất trong cùng 1 ngày; hoặc nó có thể vơi dần theo ngày tháng. Hãy tìm đến những người khiến bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới khiến buồn thành vui, biến “tồn tại” thành “sống”, biến tẻ nhạt thành thú vị; cuộc đời bạn vì thế mà thực sự có ý nghĩa.

Thứ 2

Có những lúc trong cuộc đời bạn nhớ 1 người đến phát điên nhưng rồi vì cái tôi quá lớn, bạn kiềm chế nỗi nhớ nhung trong đầu, mối quan hệ tan vỡ, nó dày vò bạn đến cuối đời; không để điều đó xảy ra, hãy nói với họ rằng bạn rất nhớ, bất chấp lời nói đó có được chấp nhận hay không, bạn cũng không còn hối tiếc.

Thứ 3

Bạn chỉ có một cuộc đời để sống, chỉ 1 và duy nhất, hãy đến những nơi bạn thích, làm con người mà bạn muốn; cơ hội nhiều khi chỉ có 1 lần duy nhất trong đời mà thôi. Bạn biết vì sao không?

Vì con người ta, đến phút cuối cuộc đời chỉ hối hận vì những gì mình chưa làm nhiều hơn là những lỗi lầm đã gây ra. Bạn thức tỉnh và bắt đầu thay đổi mình đi.

Thứ 4

Bạn trải qua nhiều khó khăn để đổi lấy sự mạnh mẽ, hy sinh đủ nhiều để có được hạnh phúc, buồn đủ nhiều để an vui, khóc đủ nhiều để mỉm cười dịu dàng; ai cũng mong rằng mình hạnh phúc, vậy có biết nó đang nằm trong lòng bàn tay của chính mình? Mong bạn sớm tìm được hạnh phúc viên mãn.

Thứ 5

Khi mọi kì vọng bị dập tắt tức là có những cơ hội mới tiến gần bạn, việc của bạn là nhận ra và nắm bắt chúng thật chặt. Đó gọi là “tia sáng ở cuối đường hầm”.

Thứ 6

Người bạn tốt là người mà có thể im lặng ngồi cạnh bạn cả ngày, dù không nói gì nhưng những nỗi buồn được sẻ chia và tan biến mất. Người đó rời đi, bạn lấy lại được niềm vui ban đầu. Những người như vầy, bạn phải trân trọng và giữ họ thật chặt bên đời mình.

Thứ 7

Bạn sẽ chẳng biết mình có được những gì nếu như mất nó, bạn chẳng biết mình mong mỏi điều gì nếu như thất vọng. Cái bạn cần thay đổi là thay vì thụ động trông chờ hãy chủ động tìm đến nó, làm mọi thứ để có được nó.

Thứ 8

Có té mới hiểu được nỗi đau của người bị té, 1 lần ngồi vào vị trí người khác, nếu bạn thấy đau trăm lần như một thì tức là đối phương cũng cảm thấy như vậy. 

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...