13:04 12/07/2017 GMT+7

Ừ thì! Mình buông tay nhau

Hãy để quá khứ theo thời gian mà bay xa và ngủ vùi trong lớp bụi mờ mịt.
 

Cứ như ai đó đã đánh cắp đi trái tim của em tự bao giờ. Em cố tìm lục lọi mọi kí ức về anh nhưng "bộ nhớ" em đã xóa. 

Giữa dòng đời xa lạ, em không cho phép mình gục ngã. Em có thể khóc ngất nấc lên như một đứa trẻ. Em có thể lặng im không nói. Em có thể ngồi thu mình lại trong một góc tối thật lâu...thật lâu. Nhưng em sẽ lại mỉm cười vì cuộc đời này vẫn đẹp và cần em.

Em... một cô gái khiến anh khó hiểu và cảm thấy sốc vì cá tính thẳng thắn nên đã nói lời chia tay sau ngần ấy năm yêu nhau. Giờ đây, đôi ta đã rẽ bước ở hai ngã đường không điểm hẹn. Em không còn buồn hay than trách vào hai chữ "duyên - phận". Chúng ta gặp được nhau là một món quà của cuộc sống nhưng đều không có quyền sở hữu. Vậy nên, cả anh và em đừng cố ôm giữ khư khư kỉ niệm.

Hãy để quá khứ theo thời gian mà bay xa và ngủ vùi trong lớp bụi mờ mịt.

.....

Hôm nay màu nắng rũ rượi cả một góc trời Sài Gòn thật lạ, lòng em cũng quên bẵng đi những nỗi buồn của ngày hôm qua. Em biết, màu nắng vàng có thể trở lại nhưng anh đã xa em mãi mãi. Cố quên đi hình ảnh của "người xưa" là điều mà những kẻ thất tình vẫn hay tự dối lòng. 

Với em, một khi đã buông tay nhau ra thì sẽ không nắm lại lần thứ hai. Quá khứ - hiện tại - tương lai là ba kẻ luôn đối đầu, mệt nhoài trong suy nghĩ. Em sẽ phải quên quá khứ để nhìn vào hiện tại và thực hiện ước mơ cho tương lai.

Một ngày nào đó, khi anh tỉnh giấc sau những cơn say ái tình mộng mị thì cũng đừng gửi cho em những tin nhắn yêu thương bay bổng. Lúc đó, em đã quên anh và bắt đầu một cuộc sống mới rồi.

Tháng bảy về, trời mưa ngâu, lòng em bình yên và hạnh phúc.

- Thiên Bình -

Sự kiện:buông tay, chia tay
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...