12:00 15/08/2017 GMT+7

Ngủ không đúng cách, nam giới “yêu” yếu đi là phải

Ai cũng biết giấc ngủ có tầm quan trọng rất lớn trong việc phục hồi sức khỏe cơ thể lẫn tinh thần con người như thế nào, đối với nam giới giấc ngủ cũng chiếm vị trí quan trọng trong việc cải thiện khả năng “chiến đấu”, thể hiện bản lĩnh đàn ông với bạn tình. Nên tránh 4 cách ngủ sau đây để không phải ảnh hưởng đến khả năng “chinh chiến” của bạn, thắp bùng ngọn lửa yêu đương giữa hai người.
 

Ngủ không đủ giấc

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe sinh lý con người, chứ không riêng gì nam giới. Theo nhiều nghiên cứu chứng minh, một giấc ngủ nghèo nàn, không đủ giấc có thể dẫn đến sự rối loạn các cơ quan bên trong cơ thể, quá trình trao đổi chất, phục hồi sức khỏe bị cản trở liên tục, cơ thể mất dần cảm xúc thăng hoa và luôn trong trạng thái “cạn năng lượng”, bạn sẽ không muốn làm bất cứ điều gì chứ đừng nói đến việc “thăng hoa” cùng nàng.

Ngủ nằm sấp

Đây là thói quen của khá nhiều người, cần loại bỏ ngay. Thói quen này vì sẽ tạo áp lực lớn đè nặng lên dương vật, gây tê đau khu vực kín của nam giới, và dễ dàng nhận thấy với các biểu hiện như nhức đầu, đau lưng, mệt mỏi, mất đi khả năng tập trung trí óc. Thường xuyên ngủ với tư thế này sẽ khiến khả năng sinh lý không những yếu đi mà nguy hiểm hơn có thể gây vô sinh.

Ngủ nằm nghiêng sang trái

Ngủ nằm nghiêng sang trái sẽ gây ảnh hưởng xấu trực tiếp đến tim, khiến tim phải chịu sức ép lớn, gây khó thở và dẫn đến khó ngủ. Tuần hoàn máu của toàn bộ cơ thể cũng vì đấy mà bị cản trở, việc thiếu máu sẽ khiến cơ quan sinh dục như bị “bức tử”, khả năng sinh tinh yếu đi là điều đương nhiên. Lâu dần sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương dương, lượng tinh dịch lẫn chất lượng tinh binh cũng yếu đi hẳn.

Không ngủ gần vợ/bạn tình

Theo khảo sát nghiên cứu khoa học, các cặp đôi ngủ có thói quen ôm ấp nhau thường có đời sống tình dục chất lượng hơn những cặp đôi ngủ xa nhau.

Không ít vợ chồng không thích ngủ gần nhau vì nóng nực, không hợp tư thế ngủ lẫn cảm giác thấy chật chội ảnh hưởng giấc ngủ.

Ngoài việc thay đổi tư thế ngủ, để tăng cường khả năng “yêu” thì không thể thiếu việc sử dụng thực phẩm chức năng Mensex – tăng cường khả năng sinh lý nam giới, khiến nàng phát cuồng lên vì bạn.

100% thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, đồng thời được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại của Mỹ, Mensex được không ít khách hàng người Mỹtrên thế giới phản hồi tích cực vì độ an toàn khi sử dụng và chất lượng thiết thực.

TPCN Mensex đã được BỘ Y TẾ- CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số 2094/2014/ATTP-XNCBNội dung quảng cáo đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận: Số 1021/2014/XNQC-ATTP.

Hãy để TPCN Mensex giúp bạn có được cuộc “yêu” thật hoàn hảo, nàng đắm say bạn như thuở đầu

 
Perfect man - khẳng định bản lĩnh phái mạnh
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...