11:00 09/08/2017 GMT+7

Phim người lớn đang dần làm phái mạnh “yếu” đi?!

Cũng giống như thuốc lá phải mất hàng thập kỷ người ta mới có thể thấy được sức tàn phá ghê gớm của nó nhưng vẫn không có cách nào ngăn được mà chỉ có thể tuyên truyền trong “vô ích”. Và phim khiêu dâm cũng vậy nó đang dần làm phái mạnh mỗi ngày một yếu đi.
 

Dưới đây là lý do tại sao phim người lớn lại là một thức phim vô bổ. Với tất cả những thông tin mới thu thập được từ các nghiên cứu khoa học thì đã đến lúc “đàn ông” và xã hội chấp nhận rằng phim khiêu dâm có hại. Nó không chỉ gây tổn thương não, tổn thương các mối quan hệ mà còn ảnh hưởng không hề tích cực cho xã hội. Vì vậy ý thức xây dựng một cuộc sống lành mạnh là trách nhiệm không chỉ riêng ai. Hãy nâng cao nhận thức trước khi quá muộn.

  1. Tổn thương não

Tin hay không tin, bạn cũng nên biết rằng các nghiên đã chứng minh được rằng những người thường xuyên xem phim khiêu dâm não hoạt động rất kém, không kết nối, xử lý thông tin chậm và nhiều lúc bị “chết não” trong thời gian ngắn.

Chúng ta cũng biết rằng não chúng ta thay đổi liên tục trong suốt cuộc đời, mỗi lần tiếp nhận thông tin là mỗi lần não nhận “một nếp nhăn ký ức”. Khiêu dâm hoàn toàn khác nó hình thành một nếp lằn rất sâu và khó có thể phai mờ. Vì vậy mà nó có sức mạnh “vô đối” so với các đối thủ khác đang hoạt động trong não bộ, bao gồm cả quan hệ với một người thực sự. Điều đó cho thấy sức công kích của “Porn” là quá lớn cho não bộ, vì liên lục bắt não bộ hoạt động và khắc ghi.

Phim khiêu dâm giúp con người ta vượt qua khả năng tình dục tự nhiên (đánh mất bản năng). Như bác sĩ Norman Doidge, đang làm việc tại trường đại học Columbia có giải thích phim khiêu dâm tạo điều kiện hoàn hảo cho việc đả kích não tạo ra các chất hóa học kích thích làm thay đổi hoạt động của não bộ.

  1. Phim người lớn gây nghiện

Giống như bất kỳ hợp chất gây nghiện nào, phim khiêu dâm cũng là một loại thuốc gây nghiện, nó sẽ kích thích giải phóng dopamine vào một phần não bộ, nơi đó làm chúng ta cảm thấy tốt hơn về cái gì đó lành mạnh, bữa ăn ngon miệng, quan hệ tình dục,.. nhưng khi xem thể loại phim này nó lại tạo ra những kích thích ở mức độ cao và lặp đi lặp lại liên tục trong não bộ vì được kích thích bởi một thứ không thật. Nếu kích ứng này quá nhiều và tích lũy theo từng ngày đôi lúc não của bạn sẽ bị tê liệt và bạn không còn có thể bị kích thích bởi tất cả thứ gì ngoài phim khiêu dâm, dẫm đến luôn cảm thấy chản nản và bế tắc.

Nhiều người đã cố gắng tìm cách quay lại với những hứng thú ban đầu nhưng điều đó là rất khó và mất khá nhiều thời gian để loại trừ loại “ma túy ảo” này. Nhiều người đã bị ức chế đến nỗi có những hành vi “căng thẳng” ngày càng tăng lên bởi những ý nghĩ bạo lực là hệ quả của phim khiêu dâm.

Người xem phim khiêu dâm có lẽ cho rằng đó chỉ là một hình thức giải trí nhưng không hề, não bộ sẽ hoạt động dữ dội hơn trong quá trình kết nối cảm giác kích thích từ bên trong cơ thể tương tác với những hình ảnh đang diễn ra trên màn hình. Một khi đã nghiện nhu cầu của bạn một càng tăng và bạn buộc bản thân đòi hỏi những thước phim “nặng đô” hơn.  Khảo sát gần đây cứ 1.500 thanh niên trưởng thành thì có 56% thừa nhận rằng tâm trí họ trở nên cực kỳ lệch lạc khi xem phim khiêu dâm thường xuyên.

  1. Suy thoái đạo đức

Con người ta sinh ra đã đẹp và trong sáng, nhưng thu nạp vào cơ thể những thứ dung tục ắt hẳn là không tốt, khi trong đầu luôn hiện ra những hình ảnh và lời nói không được hay ho. Dẫn đến vi phạm đạo đức bản thân và xã hội

Phim ngưới lớn - Nó giông như là mầm ung thư sẽ hũy diệt bạn từ từ, bằng cách tích lũy trong trí não những hình ảnh kích thích không an toàn, dẫn đến những hành vi tiêu cực. Một nghiên cứu đã thấy được nếu xem phim khiêu dâm quá nhiều đã dẫn đến những suy nghĩ cực đoan như quan hệ với động vật và tăng xu hướng quan hệ bạo lực và chắc chắn rằng một ngày nào đó bạn sẽ phải thực hiện điều đó trong vô thức để thõa mãn.

  1. Không còn đạt được khoái cảm

Các bác sĩ Mỹ đã phải xếp những người đàn ông xem phim khiêu dâm vào một chứng dịch bệnh. Họ không còn có cảm giác với người thật, không hề có khả năng cương cứng.

Phim khiêu dâm có liên quan trực tiếp đến vần đề kích thích và hấp dẫn bởi tình dục, nhưng đó là trong tư tưởng, còn thực tế đối với họ không bao giờ là đủ. Những người xem nhiều phim người lớn phần lớn không hài lòng trong quan hệ tình dục với bạn tình.

Vậy mới thấy tác hại ghê gớm của loại dịch bệnh này, nhất là trong thời đại internet phát triển bạn có thể xem “porn” bất kỳ nơi đâu và thật ái ngại về điều đó. Nó không chỉ khiến nam giới khó đạt khoái cảm mà rối loạn chức năng cương dương, yếu sinh lý và cũng có thể là liệt dương. Bộ não của chúng ta đã bị lừa bởi những kích thích ảo và nếu ta cứ mãi lừa dối nó như vậy bản thân ta sẽ phải trả giá.

Vì vậy, nếu bạn đang là một trong những đối tượng sẽ xem phim người lớn theo hướng tiêu cực thì nên dừng lại hoặc bắt đầu cai nghiện.

Làm sao để tăng sinh lý nam?

Bạn nên cai xem phim khiêu dâm một cách nghiêm túc và kết hợp ăn uống, tập thể dục để xây dựng cuộc sống lành mạnh. Và với kỹ thuật khoa học ngày nay thì bạn có thể yên tâm sử dụng các loại thực phẩm chức năng giúp tăng sinh lý nam như TPCN tăng cường sinh lý nam Mensex.

Mensex là sự kết hợp hoàn hảo của những dược liệu từ thiên nhiên như đại táo, lá bạch quả, xà sàng tử, trà xanh,… nên mang đến cho bạn độ tin cậy cao, có thể sử dụng lâu dài mà không gây tác dụng phụ. Mensex là sản phẩm đến từ Mỹ và được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm tự nhiên và tác dụng tích cực cho sinh lý nam. Sản phẩm đã được Bộ y tế - Cục an toàn thực pẩm cáp giấy phép xác nhận phù hợp với quy đinh an toàn thực phẩm.

Chúc bạn thành công!

 

 
Perfect man - khẳng định bản lĩnh phái mạnh
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...