11:07 21/02/2017 GMT+7

Bất ngờ với thức uống đơn giản giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ

Cũng giống như thức ăn, một số loại đồ uống cũng có tác dụng kích thích ham muốn "yêu đương", khiến phụ nữ trở nên hung phấn hơn trong “chuyện ấy”. Sau đây là danh sách một số loại đồ uống đơn giản, nhưng hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý nữ thì rất “chất” nhé!
 

Sô-cô-la nóng

Bất ngờ với thức uống đơn giản giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ

Từ xưa đến nay, hạt ca cao vẫn nổi tiếng về khả năng làm hưng phấn tinh thần. Kết quả nghiên cứu được đăng trên tạp chí Journal of Sexual Medicine cho thấy những phụ nữ trong cuộc nghiên cứu nếu ăn sô-cô-la mỗi ngày chức năng sinh lý sẽ cao hơn so với những người không ăn sô-cô-la.

 Vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn phải từ chối một ly sô-cô-la nóng khi đang có kế hoạch sẽ “vui vẻ” cùng người bạn đời của mình.

Cà phê

Bất ngờ với thức uống đơn giản giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ

 Kết quả nghiên cứu được thực hiện tại Hoa Kỳ cho thấy: Những người uống cà phê với liều lượng chừng mực mỗi ngày sẽ có nhu cầu "yêu đương" cao hơn hẳn so với những người không có thói quen uống cà phê.

Nhưng cũng như rượu vang, bạn không nếu tiêu thụ quá nhiều cà phê để tránh những tác dụng phụ không mong muốn như gây kích thích thần kinh, tạo cảm giác bức rứt, khó chịu trong cơ thể…

Trà sâm

Bất ngờ với thức uống đơn giản giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ

 Công dụng tự nhiên của loại trà này giúp cho sinh lý phụ nữ được cải thiện được nhu cầu “yêu đương” chỉ trong 1 tháng.

 Tương tự, một kết quả nghiên cứu được thực hiện tại Hàn Quốc cũng khẳng định loại trà thảo mộc này là một phương thuốc dân gian có thể giúp nam giới chống chọi với chứng rối loạn cương dương.

Rượu vang

Bất ngờ với thức uống đơn giản giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ

Rất nhiều người trong chúng ta sẽ đồng ý rằng chỉ cần uống một ly rượu vang vào, bạn sẽ có cảm giác thư thái hơn về tinh thần đồng thời nhu cầu được gần gũi với “người thương” cũng sẽ trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

 Một kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine khẳng định rằng: phụ nữ uống rượu vạng đỏ sẽ tăng cường sinh lý tốt hơn, có lẽ là nhờ vào những ảnh hưởng tích cực của loại đồ uống này đối với khả năng lưu thông máu.

Perfect Woman – “như phút ban đầu” mới yêu

Là sản phẩm nhập ngoại từ Hoa Kỳ, Perfect Woman hiện là sản phẩm cải thiện chức năng sinh lý nữ giới hiệu quả bằng cách tăng cường, cải thiện và cân bằng lượng nội tiết tố nữ estrogen, progesterone trong cơ thể người nữ. Không chỉ kích thích cơ thể tiết ra nhiều estrogen hơn nữa, thuốc sinh lý nữ giới Perfect Woman còn gia tăng lượng máu xuống bộ phận sinh dục, đồng thời truyền tín hiệu ham muốn lên não, từ đó cải thiện hiệu quả chứng sinh lý yếu ở nữ giới.

Bất ngờ với thức uống đơn giản giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ

Perfect Woman được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên bao gồm 2 thành phần chính: Energizing và Adaptogenic. Đây là các hợp chất có hoạt tính sinh học làm tăng sức đề kháng, giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch với các ảnh hưởng từ bên ngoài, hồi phục các cơ quan đang có vấn đề, giúp tăng cường sinh lực và khả năng chịu đựng của cơ thể, tạo tiền đề cho sự hồi phục chức năng sinh lý nữ.

Ngoài việc kích thích sự sản sinh nội tiết tố estrogen, tăng cường và phục hồi hệ miễn dịch cơ thể, Perfect Woman còn cung cấp một loạt các hoạt chất: chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất, cung cấp thêm calcium, Magnesium, Silicon và Vitamin B6 để cân bằng dinh dưỡng làm cân bằng tâm lý và giúp tinh thần nữ giới thoải mái, khỏe mạnh hơn.

Dù bất cứ lý do gì gây ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý thì phái đẹp cũng đừng quá lo lắng, Perfect Woman sẽ giúp bạn luôn khao khát, chủ động đòi hỏi trong mỗi cuộc “yêu” và khiến chàng ngây ngất như thủa mới yêu đương.

Tầm Hoan

 
TPCN hỗ trợ sinh lý nữ Perfect woman
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...