11:17 22/04/2017 GMT+7

Bài tập Kegel đình đám giúp phái đẹp dễ thăng hoa hơn trong chuyện chăn gối

Bài tập Kegel giúp cho khoái cảm của người phụ nữ mạnh hơn, đặc biệt khi các cơ được sử dụng trong bài tập chính là những cơ được họ huy động vào thời điểm đạt khoái cảm. Hãy cùng tìm hiểu về Kegel và cách tập luyện qua bài viết này nhé!
 

Bài tập Kegel đình đám giúp phái đẹp dễ thăng hoa hơn trong chuyện chăn gối

Bài tập Kegel là gì?

Kegel là bài tập thể dục dành cho vùng đáy xương chậu. Bài tập mang tên người bác sĩ đã sáng tạo ra nó vào năm 1948. Bác sĩ Kegel nhận thấy các cơ ở vùng chậu gắn với xương chậu và hoạt động như một cái võng, ôm lấy cơ quan sinh dục của người phụ nữ. Quá trình mang thai, tuổi tác hay trọng lượng cơ thể quá nặng sẽ làm cho âm đạo suy yếu. Bài tập Kegel nhằm kích hoạt các cơ, giúp cơ quan sinh dục của chị em săn chắc hơn, giúp tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Bài tập Kegel đình đám giúp phái đẹp dễ thăng hoa hơn trong chuyện chăn gối

- Bài tập Kegel giúp người phụ nữ dễ đạt khoái cảm tình dục hơn. Điều này thực sự quan trọng, nhất là khi hàng triệu phụ nữ khắp nơi trên thế giới than phiền rằng họ khó đạt được hứng thú trong quan hệ chăn gối. Sau khi tập Kegel, âm đạo của họ trở nên nhạy cảm hơn; người phụ nữ sẽ cảm nhận rõ hơn sự cọ xát của người bạn tình, trong lúc ân ái.

Bài tập Kegel đình đám giúp phái đẹp dễ thăng hoa hơn trong chuyện chăn gối

- Các động tác tập Kegel giúp phòng ngừa bệnh sa dạ con và bệnh són tiểu thường gặp ở phụ nữ (nhiều phụ nữ bị đái són khi họ cười hay ho). Tập luyện Kegel, các cơ bao quanh bàng quang của người phụ nữ sẽ có khả năng giữ nước tiểu tốt hơn.

- Giúp người phụ nữ sinh nở dễ dàng hơn; âm đạo “chật” lại như cũ sau khi sinh. Bình thường, phải mất vài năm âm đạo của bạn mới săn chắc trở lại sau một lần chuyển dạ. Thời gian này sẽ rút ngắn lại nếu bạn kiên trì với Kegel.

Cách thực hiện

Bài tập Kegel đình đám giúp phái đẹp dễ thăng hoa hơn trong chuyện chăn gối

Đây là một bài tập hết sức đơn giản, chỉ mất vài phút mỗi ngày. Có nhiều cách tập Kegel. Dễ nhất là tập co cơ âm đạo rồi thả lỏng, khoảng 200 lần một ngày.

- Hãy bắt đầu bằng cách xác định cơ này. Luồn một ngón tay vào âm đạo và tìm cách kẹp lấy ngón tay, cảm nhận sẽ cảm thấy âm đạo co lại.

- Hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi chị đi tiểu, và cố gắng nín lại giữa dòng (nhưng không khép hai đùi vào nhau). Lặp đi lặp lại động tác này.

- Trong khi luyện tập, hãy nhớ là không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông. Nếu sau khi tập mà bạn cảm thấy mỏi các cơ này thì chứng tỏ bạn chưa tập đúng cách rồi. Bạn có thể đặt tay lên bụng trong khi tập. Nếu thấy bụng hơi phập phồng là chưa đạt. Một số phụ nữ cảm thấy khó tách biệt các cơ bụng, chân, lưng và mông với cơ âm đạo, nhưng gắng kiên trì, rồi sẽ thành công.

- Thở đều, chậm và sâu.

Sau khi đã tập được bài tập cơ bản, chị có thể chuyển sang những bài tập Kegel phức tạp hơn:

Kiểu 1:

- Co thắt cơ âm đạo một chút, đếm đến 5.

- Co thắt thêm chút nữa, đếm đến 5.

- Co thắt hết mức có thể, đếm đến 5.

- Thả lỏng ngược trở lại, từng nấc một, mỗi nấc đếm đến 5.

Kiểu 2:

- Co cơ âm đạo 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

- Co thắt và thả lỏng càng nhanh càng tốt. Lặp lại 25 lần.

- Tưởng tượng bạn đang cố kéo một vật gì đó vào trong âm đạo của bạn. Giữ nó lại trong 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

- Tưởng tượng bạn đang cố đẩy cái gì đó ra khỏi âm đạo của bạn. Giữ 3 giây. thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

TPCN Perfect Woman – tăng khả năng thăng hoa cho phái nữ

Bài tập Kegel đình đám giúp phái đẹp dễ thăng hoa hơn trong chuyện chăn gối

Dù với bất cứ lý do gì xảy ra trong vấn đề tình dục đi chăng nữa thì phái đẹp đừng nên quá lo lắng, bởi Perfect Woman sẽ giúp bạn luôn khao khát, chủ động đòi hỏi trong mỗi cuộc “yêu” và khiến chàng ngây ngất như thủa mới yêu đương.

Trong Perfect Woman có các thành phần cấu tạo sau : L-Arginine HCL, L- Glutamic Acid, L- Lysine (as L- Lysine HCL), L- Alanine, Ginkgo biloba leaf, Isoflavones from Kudzu rôt extract, Hawtrorn, Goldenseal Chasteberry, Angelica pudescens root, Cnidium monnieri Seed… Có công dụng Cung cấp các acid amin và chất chiết dược thảo giúp cải thiện hệ thống nội tiết, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sinh lực, chống lão hóa. Bên cạnh đó còn giúp khắc phục các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh như : cơn bốc hỏa, nóng bừng, toát mồ hôi đêm, nóng giận vô cớ, hồi hộp, lo âu, da nhăn, tóc khô.

Hãy để Perfect Woman hâm nóng lại quá trình ân ái của phái đẹp để cho ngọn lửa đam mê bùn cháy!

Tầm Hoan

 
TPCN hỗ trợ sinh lý nữ Perfect woman
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...