21:00 31/05/2015 GMT+7

Phái nữ thủ dâm: 5 điều bạn có thể không biết

Thủ dâm là một phương diện quan trọng trong vấn đề thể chất và tình cảm. Nghiên cứu cho thấy rằng những phụ nữ thủ dâm có nhiều khả năng thực hiện đời sống tình dục và sức khỏe tốt hơn, cuộc hôn nhân tốt hơn và sự gia tăng sự tự tin về chuyện phòng the.
 

Đàn ông có thể nói về nó thường xuyên nhưng phụ nữ không nói về nó không có nghĩa là họ không làm.

Hơn một nửa số phụ nữ Mỹ tuổi 18 - 49 thủ dâm ít nhất 1 lần trong 3 tháng, theo một nghiên cứu của Viện Kinsey và điều đó bao gồm cả những người phụ nữ độc thân và những người đã kết hôn.

Dưới đây là năm điều bạn nên biết về thủ dâm.


Phái nữ thủ dâm: 5 điều bạn có thể không biết
 

1. Nó tốt cho bạn

Thủ dâm làm tăng lưu lượng máu đi khắp cơ thể của bạn và giải phóng hóa chất tốt trong não gọi là endorphins. "Điều đó có thể giải thích tại sao có một lợi ích tâm trạng rõ ràng, ngay cả khi bạn không đạt được cực khoái" Nicole Prause, tiến sĩ, một nhà nghiên cứu tình dục tại Đại học UCLA nói. Nghiên cứu cho thấy đó là một cách giúp giảm stress cho cả hai giới.


Phái nữ thủ dâm: 5 điều bạn có thể không biết
 

2. Nó cải thiện đời sống tình dục của bạn

Thủ dâm có thể làm cho bạn tình dục thoải mái và tự tin. "Nó làm cho bạn liên kết với mong muốn trong quan hệ tình dục của bạn và cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu cơ thể của riêng bạn" Yvonne K. Fulbright, tiến sỹ nghiên cứu về tình dục giáo dục cho biết. "Thử nghiệm để biết như thế nào để mình cảm thấy tốt làm cho bạn phản ứng tích cực có thể dẫn đến những kinh nghiệm tình dục tốt hơn cho cả bản thân bạn và đối tác".

Thủ dâm giúp giải tỏa cảm xúc trầm cảm. Mức độ hormone dopamine và epinephrine tăng cao trong cơ thể chúng ta. Cả hai hormone là “lửa đẩy” thắp lửa cho chuyện phòng the tốt hơn.


Phái nữ thủ dâm: 5 điều bạn có thể không biết
 

3. Nó có thể giảm bớt các vấn đề quan hệ tình dục

Nhiều phụ nữ thấy những thay đổi trong thời kỳ mãn kinh. Thủ dâm có thể giúp đỡ, Judi Chervenak, MD, một bác sĩ phụ khoa tại Trung tâm y tế Montefiore ở thành phố New York nói.

"Âm đạo có thể thu hẹp, có thể làm âm đạo bạn đau đớn khi quan hệ". Tuy nhiên, thủ dâm, đặc biệt là kèm với một chất bôi trơn gốc nước, có thể giúp ngăn ngừa tình trạng khô âm đạo, thúc đẩy lưu thông máu, làm giảm một số vấn đề mô và độ ẩm và làm tăng ham muốn tình dục, Chervenak nói.


Phái nữ thủ dâm: 5 điều bạn có thể không biết
 

4. Thủ dâm chống mất ngủ:

Thủ dâm có thể giúp chống lại chứng mất ngủ tự nhiên, thông qua phát hành các kích thích tố căng thẳng. Nhiều phụ nữ xem thủ dâm như một phương tiện để thư giãn sau một ngày bận rộn hoặc để rơi vào giấc ngủ vào ban đêm, nhưng họ thường không biết rằng có một lý do nội tiết tố hoạt động. Dopamine, hay hormone mang lại "cảm giác tốt", gia tăng trong khi bạn đạt được một cao trào tình dục. Sau khi lên đỉnh, các hormone oxytocin và endorphins được phát hành, làm cho chúng ta cảm thấy thư giãn và chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn.


Phái nữ thủ dâm: 5 điều bạn có thể không biết
 

5. Thủ dâm giúp ngăn ngừa bệnh vùng kín và cải thiện sức khỏe tim mạch

Thủ dâm giúp ngăn ngừa nhiễm trùng cổ tử cung và giúp giảm nhiễm trùng đường tiết niệu. Kiến ​​thức chung cho biết thủ dâm thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ ung thư tiền liệt ở nam giới, các nghiên cứu cũng cho thấy rằng thủ dâm nữ cũng có thể cung cấp bảo vệ chống lại bệnh nhiễm trùng cổ tử cung.

Thủ dâm có liên quan đến cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Trong một số nghiên cứu, những phụ nữ có nhiều cực khoái có sự hài lòng với tình dục đã được chứng minh là có sức đề kháng tốt hơn với bệnh tim mạch vành (CHD) và bệnh tiểu đường loại 2.

Minh Minh

 
TPCN hỗ trợ sinh lý nữ Perfect woman
Ý kiến bạn đọc (1)
https://phunukieuviet.com/like-binh-luan.html
Nếu như nam giới quan hệ tình dục 1/26 lần tháng có quá nhiều không
 
Phanvanthuan-02/06/2015 07:448Thích|Trả lời
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...