14:04 04/02/2015 GMT+7

Sinh lý phụ nữ độc thân - có nên giải quyết bằng cách thủ dâm?

Nói đến khả năng “tự sướng” thì dường như ở cánh đàn ông được nhắc đến nhiều hơn. Tuy nhiên, đối với việc giải quyết nhu cầu sinh lý phụ nữ độc thân bằng cách thủ dâm cũng không phải là điều hiếm, thậm chí là phổ biến.
 

Phụ nữ độc thân hay có gia đình đều có nhu cầu giải quyết các vấn đề sinh lý

Thời hiện đại, số lượng những phụ nữ độc thân đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn bởi nhiều lý do. Chính đời sống độc thân đã khiến họ nhận biết được rằng họ có thể giải quyết được mọi vấn đề trong cuộc sống, kể cả vấn đề sinh lý phụ nữ độc thân.


Sinh lý phụ nữ độc thân - có nên giải quyết bằng cách thủ dâm?
 

Trên thực tế, cả phụ nữ độc thân lẫn phụ nữ đã lập gia đình đều có nhu cầu sinh lý giống nhau và chỉ khác nhau ở chỗ là cách giải quyết các vấn đề nhu cầu sinh lý đó như thế nào. Đối với phụ nữ đã lập gia đình thì dĩ nhiên họ có người chồng làm bạn tình để giải quyết nhu cầu sinh lý bình thường của con người. Vậy còn đối với phụ nữ độc thân, vấn đề nhu cầu sinh lý được họ giải quyết như thế nào? Hẳn là có rất nhiều câu trả lời cho vấn đề này nhưng trong đó không thể không xuất hiện việc các chị em giải quyết nhu cầu bằng cách thủ dâm (TD).

Nhu cầu sinh lý phụ nữ độc thân có nên giải quyết bằng cách thủ dâm?

Nhu cầu sinh dục của con người (bất kể phụ nữ hay đàn ông) có từ khi sinh ra, nó cũng như cơm ăn, nước uống hàng ngày, do đó giải quyết nhu cầu sinh lý phái đẹp cũng là chuyện rất đỗi bình thường. Tuy nhiên, trong trường giải quyết sinh lý phụ nữ độc thân lại khá phức tạp bởi họ không có bạn tình ổn định hoặc không cần tới sự giúp đỡ “giải quyết” của bạn tình mà chọn cách TD để giải đáp nhu cầu.

Theo tâm lý xã hội thì việc giải quyết nhu cầu sinh lý của phụ nữ độc thân bằng TD còn tồn tại khá nhiều thành kiến. Tuy nhiên, đây cũng là cách giải quyết khá tối ưu về các nhu cầu bản năng con người ở phụ nữ nếu biết cách thực hiện an toàn và hợp lý.

Trên thực tế, việc TD ở phụ nữ độc thân có rất nhiều lợi ích:

Giảm stress

Thủ dâm sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Trong ngắn hạn, nó có thể thay thế một điếu thuốc lá hay một giấc ngủ ngắn” – chuyên gia tình dục học nổi tiếng người Pháp Caroline Le Roux khẳng định. Khi TD, bộ não sẽ tiết ra endorphins – một loại hoóc môn mang lại cảm giác hạnh phúc. Khi đạt tới điểm cực khoái, lượng endorphins tiết ra càng nhiều, càng cảm thấy vui vẻ. Do đó, TD dường như là một liều thuốc tinh thần vô cùng hiệu nghiệm.

Giải tỏa nhu cầu tình dục


Sinh lý phụ nữ độc thân - có nên giải quyết bằng cách thủ dâm?
 

TD là giải pháp “tự thân vận động” của các chị em để giải quyết các vấn đề tâm sinh lý nảy sinh. Hành vi này góp phần mang đến cho phụ nữ độc thân cảm giác lên đỉnh ngay cả khi không có người bạn tình.

Giúp ngủ ngon hơn

Việc TD không chỉ giúp giải quyết nhu cầu sinh lý bình thường của phụ nữ độc thân nhưng đồng thời đây việc này cũng giúp giải phóng neurohormornes – một loại hoóc môn được sản xuất bởi các tế bào thần kinh nội tiết trong não – đặc biệt là endorphins, hoóc môn có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ rất tốt.

Mang lại cảm giác phấn chấn

Theo các nhà nghiên cứu, người phụ nữ thường mất trung bình 4 phút để có thể lên đỉnh. Với khoảng thời gian đó, họ có thể đạt được cảm giác hưng phấn mà chẳng phải ra ngoài, hay sự trợ giúp từ bất kỳ ai. Việc này khá phù hợp với những phụ nữ độc thân.

Tốt cho sức khỏe

Các endorphin tiết ra khi thủ dâm có lợi cho sức khỏe con người. Ngoài việc mang lại cho các chị em cảm giác hạnh phúc, hoóc môn này còn có tác dụng giảm đau. Nó giúp chống lại những cơn đau nửa đầu và chứng co thắt, nhiều khi nó còn tác dụng hơn nhiều một viên thuốc aspirin. Một nghiên cứu mới đây còn chỉ ra rằng, TD làm tăng đáng kể estrogen, loại hoóc môn do một số cơ quan sinh dục nữ tiết ra, có thể chống lại bệnh tim.

Tái lập sự tập trung

TD là một trong những cách hữu hiệu giúp chị em tập trung hơn, vừa không mất nhiều thời gian, lại nhanh chóng mang lại cảm giác vui vẻ, phấn chấn.


Sinh lý phụ nữ độc thân - có nên giải quyết bằng cách thủ dâm?
 

Mặt trái của việc lạm dụng TD ở phụ nữ độc thân

Tuy việc TD giải pháp giúp giải quyết vấn đề nhu cầu sinh lý phụ nữ độc thân nhưng nếu quá lạm dụng phương pháp này hoặc thực hiện không phù hợp sẽ dễ gây nên những tác động tiêu cực đến đời sống tinh thần, thể chất cũng như đời sống tình dục của các chị em độc thân.

Theo đó, khi phái nữ thực hiện TD với cường độ và tần suất dày đặc sẽ khiến “vùng kín” dễ bị tổn thương hơn, những vật dụng sắc nhọn, móng tay dài có thể khiến “cô bé” bị tổn thương, trầy xước, dễ bị viêm nhiễm.

Thủ dâm nhiều cũng dễ khiến phụ nữ rơi vào trạng thái lãnh cảm nhanh hơn, do việc kích thích với cường độ và tần suất lớn khiến cơ thể thích nghi tốt hơn nên cần một sự kích thích mạnh mẽ hơn mới gây khoái cảm được.


Sinh lý phụ nữ độc thân - có nên giải quyết bằng cách thủ dâm?
 

Thủ dâm nhiều với cường độ và tần suất lớn dẫn tới việc khiến cơ thể dễ bị mệt mỏi, suy giảm thể chất, suy nhược tinh thần, các cơ bị đau mỏi, dễ bị choáng váng nhức đầu chóng mặt…

Tính cách thích thu mình hơn dễ bị tự kỉ, lúc nào cũng thích một mình để tự thỏa mãn bản thân, có thể dẫn tới bệnh nghiện tình dục rất nghiêm trọng.

Một số lưu ý khi phụ nữ độc thân muốn TD

Dưới đây là những lưu ý khi nữ giới "tự sướng" để bảo vệ bản thân mình:


Sinh lý phụ nữ độc thân - có nên giải quyết bằng cách thủ dâm?
 

Không gian thực hiện: Điều này rất quan trọng, lựa chọn nơi yên tĩnh không bị người khác làm phiền, như thế có thể nâng cao được mức độ cảm thụ của khoái cảm, đồng thời cũng tránh được "bóng đen tâm lý" lo nghĩ về luân thường đạo lý.

Chú ý vệ sinh: Bởi vì cấu tạo sinh lý của nữ giới đặc biệt hơn của nam giới, cho nên khi TD nhất định phải chú ý an toàn vệ sinh. Vì vậy, cho dù thực hiện “tự sướng” ở bất kỳ hình thức nào để giải tỏa nhu cầu sinh lý phụ nữ độc thân thì sự sạch sẽ của bàn tay và "cô bé" đều rất quan trọng.

Tránh những vật dụng dễ làm tổn thương vùng kín: Nhẫn và móng tay rất dễ gây ra thương tổn cho âm đạo và cũng dễ làm cho vi khuẩn truyền nhiễm. Chính vì vậy, trước khi TD, các chị em nên cắt ngắn và bằng móng tay và tháo nhẫn ra để tránh việc “cô bé” bị tổn thương.

Phải khám bác sỹ nếu thấy dấu hiệu bệnh phụ khoa: Cho dù việc thực hiện TD là việc bình thường đối với những người phụ nữ độc thân nhưng một khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh phụ khoa thì nhất định phải gạt bỏ xấu hổ tìm đến bác sỹ, không nên vì cảm thấy thường xuyên "tự sướng" mà sợ hãi, xấu hổ, tự trách mình, từ đó làm lỡ mất cơ hội chữa trị kịp thời, làm cho bệnh tình càng nặng thêm.

Nói như vậy để thấy được rằng, việc giải quyết vấn đề sinh lý phụ nữ độc thân là việc hoàn toàn là nhu cầu bình thường. Tuy nhiên, hãy thực hiện việc “tự sướng” này một cách hợp lý và an toàn chứ đừng vì việc lạm dụng cách giải quyết sinh lý này mà khiến cho cuộc sống của chị em gặp nhiều khó khăn hơn cả về vấn đề sức khỏe cũng như tâm lý.

 
TPCN hỗ trợ sinh lý nữ Perfect woman
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...