13:04 18/05/2017 GMT+7

Giữa ồn ào ly hôn, Tim - Trương Quỳnh Anh tiếp tục khoe ảnh tình cảm lúc đêm khuya

Tim và Trương Quỳnh Anh tiếp tục khoe ảnh thắm thiết bên nhau giữa lúc mọi người đang xôn xao tin đồn ly hôn của cả hai.
 

Hôm qua, Tòa án nhân dân quận 10 TP HCM xác nhận trên một trang báo việc Tim và Trương Quỳnh Anh đã nộp đơn ly hôn. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn vui vẻ chụp ảnh và chia sẻ hình ảnh thắm thiết bên nhau mặc cho dư luận ồn ào, bàn tán.

Trương Quỳnh Anh thậm chí còn cùng Tim nhí nhảnh tạo dáng "chúc các bé ngủ ngon" vào đêm khuya như để chứng minh việc cả hai vẫn đang ở cùng nhà. Không chỉ vậy, buổi chiều, Tim còn tiết lộ anh đau chân và được vợ con đưa đi cafe: "Biết mình đau chân, 2 bạn dẫn mình đi cafe liền hen.... Quá đã...".

 

tim và trương quỳnh anh

 

tim và trương quỳnh anh

Tim và Trương Quỳnh Anh khoe ảnh ở bên nhau tối muộn như ngầm khẳng định cả hai vẫn ở cùng nhà

Về phần Tim, anh cũng phủ nhận việc vợ chồng ly hôn và cho biết, cả hai vẫn bình thường, không có vấn đề gì.

Tim - Trương Quỳnh Anh là cặp đôi đẹp của Vbiz, cả hai quen biết và yêu nhau từ năm 2010. Cả hai sau đó đăng ký kết hôn và năm 2012 Trương Quỳnh Anh sinh con trai đầu lòng cho Tim. Tuy nhiên, có thời gian, Trương Quỳnh Anh từng bế con trai ra khỏi nhà vì Tim vô tâm. Nam ca sĩ sau đó đã xin lỗi và hứa sửa đổi. Một thời gian sau, Tim và Trương Quỳnh Anh làm chung MV "Ta là tất cả của nhau", thậm chí, Tim còn cầu hôn Trương Quỳnh Anh ở rạp chiếu phim vào cuối năm 2016 và được cô nhận lời.

 

tim

 

tim

Trước đó, buổi chiều, Tim còn tiết lộ được vợ và con trai đưa đi cafe

 

gia đình tim

Theo eva.vn

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...