13:23 27/02/2017 GMT+7

Sao Việt trang điểm xấu: Vân Hugo, Trương Thị May cộng thêm cả chục tuổi

Danh sách trang điểm xấu tuần này xuất hiện những cái tên quen thuộc như: Vân Hugo, Trương Thị May, Noo Phước Thịnh...
 

Vân Hugo

Đứng đầu trong danh sách mỹ nhân trang điểm xấu trong tuần chính là nữ MC Vân Hugo. Với gò má được tạo khối quá đậm, đi cùng mái tóc màu vàng bạch kim khiến tổng thể gương mặt Vân Hugo trở nên lòe loẹt, kém sang.

 

vân hugo

Trúc Diễm

Người đẹp Trúc Diễm mất điểm trong mắt khán giả vì cách trang điểm không phù hợp. Do chọn loại mi giả quá dày làm đôi mắt cô trở nên cứng và dữ tợn. Ngoài ra trang điểm không khéo còn khiến Trúc Diễm lộ rõ khuyết điểm mắt to mắt bé.

 

trúc diễm

Trà Ngọc Hằng

Lý do khiến Trà Ngọc Hằng lọt top trang điểm xấu là do lông mày được kẻ vẽ quá dày, đồng thời lớp phấn nền quá trắng làm gương mặt cô cứng như tượng sáp.

 

trà ngọc hằng

Trương Thị May

Vốn sở hữu làn da bánh mật thì lẽ ra Trương Thị May nên tránh xa những màu son sáng, làm bợt da như màu hồng baby dưới đây. Màu son hồng cùng mái tóc đen tạo kiểu mái thưa khiến người đẹp trở sến và già đi cả chục tuổi.

 

trương thị may

Noo Phước Thịnh

Ngay cả sao nam cũng có lúc mắc lỗi trang điểm trầm trọng đấy và Noo Phước Thịnh là một ví dụ. Do tút tát quá kỹ nên gương mặt anh trở nên dày phấn không thua gì các sao nữ. Ngoài ra việc lạm dụng son hồng cũng làm anh kém nam tính đi nhiều.

 

noo phước thịnh

Minh Thư

Nếu như Minh Thư khéo léo hơn nữa trong việc chọn màu lông mày màu tối thay vì nâu sáng thế này có lẽ gương mặt cô đã hài hòa, thanh thoát hơn.

 

minh thư

Theo eva.vn

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...