09:04 03/05/2017 GMT+7

Sau đám hỏi 1 tuần, Khởi My đi thử váy cưới cùng chú rể "phi công" Kelvin Khánh

Khởi My vô cùng xinh đẹp và gợi cảm khi diện váy cưới. Cô rất hồi hộp và thích thú khi chuẩn bị làm cô dâu.
 

Ngày 25/4 vừa qua, Khởi My chính thức làm lễ ăn hỏi cùng Kelvin Khánh. Vì lễ ăn hỏi diễn ra khá bất ngờ nên nhiều người còn không tin, cho rằng đây chỉ là cả hai đóng chung MV mà thôi. Tuy nhiên, sau đó, bạn bè, người thân của cả hai đã chính thức thừa nhận, Khởi My sắp kết hôn và sẽ lên xe hoa vào vài tháng tới.

Mới đây, một vài tấm hình Khởi My đi thử váy cưới cùng Kelvin Khánh đã bị lộ. Có thể thấy, Khởi My vô cùng xinh đẹp và gợi cảm khi diện váy cưới. Cô rất hồi hộp và thích thú khi chuẩn bị làm cô dâu.

 

khởi my và kelvin khánh

Khởi My đeo khẩu trang có mặt cùng Kelvin Khánh tại một cửa hàng váy cưới

 

khởi my

Cô rất hạnh phúc khi mặc trang phục cô dâu

Khởi My và Kelvin Khánh quen nhau khá lâu, tuy nhiên, cặp đôi chỉ vừa chính thức công khai tình yêu vào cuối năm 2016. Cặp đôi nhắng nhít, đáng yêu này vừa tình cảm vừa nghịch ngợm khiến fan ngày càng yêu thương và ủng hộ.

Hiện Khởi My đã bước sang tuổi 27, tuy nhiên, cô sở hữu vẻ ngoài vô cùng trẻ trung và xì tin, Kelvin Khánh cũng rất bảnh bao, thư sinh.  Trước đây, Kelvin Khánh tham gia nhóm La Thăng, sau đó anh tách nhóm hoạt động độc lập. Nam ca sĩ từng tham gia một số chương trình truyền hình như: Lớp học vui nhộn, 2!Idol , Tôi yêu Yeah1... Đám cưới của cặp đôi tuy bất ngờ nhưng được các fan rất ủng hộ.

 

khởi my

 

khởi my

Váy cưới của Khởi My rất xa hoa và lộng lẫy

Theo eva.vn

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...