11:15 28/01/2015 GMT+7

Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày

Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày sau đây không gây nên những tác động xấu đến sức khỏe mà chỉ số cân nặng của bạn sẽ được giảm đi đáng kể.
 

Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày hay còn gọi là “3 – day Diet” là một kế hoạch giảm cân ngắn hạn và đã được nhiều người áp dụng cho kết quả giảm cân mỹ mãn.


Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày
 

Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày này được các binh sĩ trong quân đội áp dụng để nhanh chóng lấy lại vóc dáng cho cơ thể. Việc giảm cân như bạn biết là một kế hoạch dài hơi, do đó khi thực hiện thực đơn giảm cân này, bạn cần phải tuân thủ nó một cách nghiêm ngặt, cố gắng và thực hiện đều đặn để mang lại kết quả giảm cân tốt nhất và không gây những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.


Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày
 

Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày

Ngày thứ 1:


Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày
 

Buổi sáng: ½  quả bưởi, 1 lát bánh mỳ nướng, 2 muỗng canh bơ đậu phộng, uống thêm tách trà hoặc cà phê.

Buổi trưa: 1 chén cá ngừ hấp, 1 lát bánh mỳ nướng, uống thêm trà hoặc cà phê.

Buổi tối: Ăn 30 gram bất kỳ loại thịt nào bạn thích, 1 chén hạt đậu xanh, ½ quả chuối, 1 phần nhỏ quả táo và 1 ly kem tươi vanilla.

Các bạn có thể để táo hoặc chuối chung với kem để tạo nên mùi vị hấp dẫn hơn. Ngoài ra, đậu xanh bạn có thể nấu chung với thịt hoặc hầm chúng trong nồi riêng.

Ngày thứ 2:


Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày
 

Buổi sáng: 1 quả trứng, 1 lát bánh mỳ và ½ quả chuối. Trước khi ăn sáng, uống 1 ly nước ấm pha một chút nước cốt chanh và mật ong.

Buổi trưa: 1 tách Cottage Cheese hoặc 1 phần pho mát sữa , 1 quả trứng luộc và 5 chiếc bánh quy mặn.

Buổi tối: 2 bánh hot dogs (không nhân nho), ½ ly nước ép cà rốt, ½ quả chuối, ½ ly kem tươi vanilla .

Ngày thứ 3:


Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày
 

Buổi sáng: Ăn 5 chiếc bánh quy mặn, 1 lát mỏng pho mát sữa và 1 phần nhỏ trái táo.

Buổi trưa: 1 quả trứng luộc và 1 lát bánh mỳ nướng.

Buổi tối: 1 chén cá ngừ hấp, ½ quả chuối và 1 ly kem vanilla.

Những lưu ý khi áp dụng thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày

Với chế độ ăn kiêng này, bạn không được thay đổi hoặc thay thế bất kỳ thực phẩm khác cho các thực phẩm bên trên. Bạn có thể sử dụng muối và hạt tiêu để nêm nếm nhưng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ gia vị nào khác nữa. Chế độ ăn uống này được thực hiện trong 3 ngày và tại một thời điểm.

Sau 3 ngày ăn kiêng, bạn có thể quay lại chế độ ăn bình thường của mình, nhưng không tăng thêm số lượng thức ăn. Sau 4 ngày ăn uống bình thường, bạn bắt đầu với chế độ ăn kiêng này thêm 3 ngày nữa.


Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày
 

Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày đã được nhiều người áp dụng cho kết quả như mong đợi. Tập thể dục, vận động cơ thể xuyên suốt quá trình giảm cân là điều luôn được khuyến khích. Bạn nên nhớ, đừng ăn bữa nhẹ nào giữa các bữa ăn, cà phê hoặc trà chỉ dùng cho hai bữa đầu tiên, tuyệt đối không dùng cho ngày thứ 3. Trong cả 3 ngày áp dụng chế độ ăn kiêng, bạn cần bổ sung nhiều nước hơn nữa cho cơ thể. Mỗi ngày bạn nên cung cấp cho cơ thể khoảng 12 – 16 ly nước.

Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn hãy sử dụng thêm các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân bên cạnh thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày để kết quả giảm cân đạt được hiệu quả tối ưu. Bạn nên chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như Green Coffee Bean… để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Kim Cương

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Ý kiến bạn đọc (1)
https://phunukieuviet.com/like-binh-luan.html
thuxc khuya co map ko vay ban
 
Nguyen Ngoc Quynh Nhu-07/02/2015 12:263Thích|Trả lời
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...